Ý nghĩa logo Viettel mẫu mới là gì?

Trong bài viết bữa nay, chúng tôi sẽ diễn đạt 1 số nội dung liên quan đến vấn đề sau: Ý nghĩa của logo Viettel mới. Viettel là 1 trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất nước ta hiện giờ. không chỉ sở hữu chỗ đứng vững chắc trong nước. Tập đoàn Viettel còn đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị phần quốc tế.

Tổng tổ chức Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là tổ chức con của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, được thành lập ngày 5/4/2007, trên cơ sở hợp nhất những tổ chức Internet Viettel, điện thoại nhất định Viettel và Viettel Telecom điện thoại di động Viettel.

1. Ý nghĩa logo Viettel mới

Sứ mệnh của Viettel là: tiên phong kiến tạo xã hội số, đổi mới nhãn hiệu và ra mắt bộ nhận mặt thương hiệu mới. Viettel muốn bộc lộ sự đổi thay sâu sắc trong tư duy, hành động và định hướng tương lai để đích thực là dịch vụ nhà cung cấp số tiên phong và chủ lực trong thời đại số của một xã hội đang đổi thay. Bản dịch khoa học số hết sức mạnh mẽ.

Đến cuối năm 2020, Viettel đã hình thành 06 nền móng chính của phường hội số bao gồm:

 • Giải đáp số.
 • Nội dung số.
 • Số tài chính.
 • An ninh mạng.
 • Cơ sở hạ tầng khoa học số.
 • Nghiên cứu sản xuất công nghiệp khoa học cao.

Việc tái định vị giúp thương hiệu Viettel phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và khai triển. Trên thực tế, khẳng định Viettel ko còn là nhà sản xuất nhà sản xuất viễn thông công ty.

Logo mới của Viettel với màu đỏ chủ đạo: biểu trưng cho màu cờ Tổ quốc với ý nghĩa sức trẻ, khát vẳng, yêu thích và nghị lực. Slogan cũng được đổi thay rút gọn thành “Viettel – trục đường của bạn”.

Ý nghĩa logo Viettel

2. Sự phát triển của Tập đoàn Viettel

– Năm 1989: ra đời đơn vị Điện tử vật dụng thông tin, tiền thân của Tổng đơn vị Viễn thông Quân đội (Viettel).

– Năm 1995: Đổi tên trong khoảng công ty Điện tử vật dụng thông báo thành tổ chức Điện tử Quân đội, chính thức trở nên dịch vụ nhà cung cấp viễn thông thứ hai tại Việt Nam.

– Năm 200: Viettel được cấp phép sản xuất thử nghiệm dịch vụ thoại các con phố dài tiêu dùng kỹ thuật VoIP trên tuyến Hà Nội – thị thành Hồ Chí Minh có thương hiệu 178 và đã khai triển thành công.

– Năm 2003, Viettel bắt đầu đầu tư vào dịch vụ viễn thông căn bản, lắp đặt tổng đài để đưa nhà cung cấp điện thoại nhất quyết vào kinh doanh trên thị trường. Viettel cũng đã triển khai phổ cập điện thoại nhất quyết tới mọi miền quốc gia có chất lượng dịch vụ ngày một cao.

– Năm 2004: Mạng di động 098 chính thức đi vào hoạt động đánh dấu bước ngoặt phát triển của Viettel Mobile và Viettel.

– Ngày 02/03/2005: Tổng đơn vị Viễn thông Quân đội theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải ngày 06/04/2004 theo Quyết định số 45/2005 / BQP của Bộ Quốc phòng Việt Nam có mặt trên thị trường Tổng tổ chức Viễn thông Quân đội.

– Ngày 05/04/2007, tổ chức Viễn thông Viettel trực thuộc Tổng doanh nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel được có mặt trên thị trường. Trên cơ sở vật chất hợp nhất các công ty Internet Viettel, điện thoại nhất quyết Viettel và Điện thoại di động Viettel.

3. Những thành tựu mà Viettel đã đạt được

3.1 Trong khu vực

– Số một Campuchia về hạ tầng viễn thông.

– Doanh nghiệp viễn thông Việt Nam đầu tiên đầu tư trực tiếp ra nước ngoài.

3.2 Trên Thế giới

– Nằm trong 100 thương hiệu viễn thông lớn nhất thế giới.

– Mạng di động phát triển nhanh nhất thế giới (do Tạp chí trí tuệ không dây bình chọn).

– Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại các thị trường mới nổi” trong hệ thống Giải thưởng CNTT-TT Châu Á Thái Bình Dương của Frost & Sullivan năm 2009.

– World Communication Awards 2009 bình chọn Viettel là “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại các nước đang phát triển”.

– World Communication Awards 2011 đã bình chọn Metfone – thương hiệu của viettel tại Campuchia là “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại các thị trường đang phát triển.”

3.3 Trong nước

– Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực Bưu chính – Viễn thông – Tin học.

– Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành bưu chính viễn thông tại Việt Nam.

– Mạng di động hàng đầu Việt Nam với việc cung cấp dịch vụ GPRS trên toàn quốc, có 11.000.000 thuê bao và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (Tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

– Số một về dịch vụ di động tại Việt Nam.

– Là doanh nghiệp có số lượng trạm phát sóng với độ phủ rộng nhất Việt Nam.

– Đứng thứ hai về vùng phủ sóng dịch vụ PSTN, VoIP và ADSL tại Việt Nam.

– Spps một trên tốc độ đường truyền cáp quang tại Việt Nam.

– Số một về mạng lưới phân phối tại Việt Nam.

– Số một về quy mô tổng đài chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

4. Các tìm kiếm có liên quan về logo Viettel

 • Ý nghĩa logo Viettel mới
 • Logo Viettel 2022
 • Tải logo Viettel mới
 • Logo Viettel Store
 • Logo Viettel
 • Logo Viettel quá các thời kỳ
 • Giá logo viettel
 • Font chữ Logo Viettel mới

Tương tự, ý nghĩa logo Viettel loại mới đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết bữa nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cung cấp 1 số nội dung can hệ đến Viettel.