990+ Stt về cuộc sống, Status những câu nói hay và tâm trạng

Những câu Stt về cuộc sống này sẽ là lối đi giúp bạn sắm thấy 1 tâm hồn rộng mở hơn giữa vũng lầy của các cảm xúc nhàm chán và vô vị trong cuộc sống. Một nơi mang thể giúp bạn sắm thấy chút gì đấy hạnh phúc giữa muôn nghìn tâm cảnh mệt mỏi đau đớn. Đừng quên đón đọc các status ngắn hay về cuộc sống, các câu stt hay tạo động lực để củng cố ý thức và tâm hồn bạn nhé!

Các câu đề cập Status hay về cuộc sống và tình ái, đựng đựng biết bao ý nghĩa, triết lý về cuộc sống. Bạn chỉ cần dành vài phút để đọc và cảm nhận nhưng biết đâu chúng sẽ thay đổi thế cục bạn, giúp bạn trông thấy chân lý của cuộc đời, cho bạn loại nhìn tích cực về cuộc sống và sống 1 cuộc sống hạnh phúc và bình lặng hơn.

1. Tổng hợp những câu stt về cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

Thỉnh thoảng, giữa cuộc sống ngổn ngang này, thỉnh thoảng cảm thấy trống trải, hụt hẫng và mất hết động lực để bước tiếp trên hành trình cuộc thế. Các khi tương tự, bạn hãy tìm đọc các câu nhắc hay và ý nghĩa về cuộc sống để lấy lại ý thức lạc quan và niềm tin vào 1 mai sau tươi sáng.

Những câu nói stt hay về cuộc sống

1.1 Stt hay về Cuộc Sống

Nếu bạn chỉ tập trung vào kết quả, bạn sẽ không bao giờ thay đổi. Nếu bạn thay đổi, bạn sẽ nhận được kết quả.

Nỗi đau lớn nhất của đời người là con muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn!

4 điều cần có để cuộc sống thêm ý nghĩa: Có sự nghiệp, có tri kỉ, có bạn trăm năm chân ái, và cuối cùng là mái ấm gia đình.

Nếu bạn dành năm phút để than vãn, bạn đã lãng phí năm phút. Nếu bạn tiếp tục rên rỉ, bạn sẽ sớm bị chuyển đến một sa mạc khô cằn, nơi bạn sẽ nghẹt thở trong bụi của sự hối tiếc.

Ai rồi cũng sẽ có lúc cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi và bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi đâu đó thật xa, chẳng cần biết điểm đến, chẳng định ngày về.

Bạn bè là để chia sẻ, không phải để thống trị.

Bạn càng quan tâm đến người khác, bạn càng có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn phải học cách tôn trọng sách. Hãy nhớ rằng sách là do con người làm ra, vì vậy nếu bạn tôn trọng sách thì bạn cũng tôn trọng mọi người.

Bạn phải khoan dung với người khác và với chính mình một cách vô điều kiện. Cho dù người khác có tệ bạc hay làm tổn thương bạn như thế nào, bạn phải buông bỏ để có được niềm vui thực sự. Không bao dung và độ lượng với người, bạn chỉ đang làm hại chính mình mà thôi.

Bạn phải cảm ơn người đã nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn mới là người tốt nhất dành cho bạn.

Bạn phải dùng cái tâm bình tĩnh để đối phó với cuộc sống, đừng cố gượng ép bất cứ điều gì. Vì không phải của mình thì không phải của mình, cũng không gượng ép được. Phải biết đủ để an lạc giữa vô thường!

Bạn phải tự hỏi mình muốn sống như thế nào. Mọi người đều chết, đây là sự thật mà chúng ta phải đối mặt một mình.

Bạn vốn dĩ không cần quay lại để xem người đã nguyền rủa bạn là ai. Nếu một con chó điên cắn bạn, bạn không cần phải cúi xuống đất chỉ để cắn lại nó sao?

Một bầu không khí gia đình yêu thương là nền tảng của cuộc sống của bạn.

Bi kịch nên được sử dụng như một nguồn sức mạnh. Dù gặp khó khăn gì, dù đau đớn đến đâu, nếu chúng ta mất hy vọng, đó mới là bi kịch thực sự.

Cái ác to lớn đến từ bên trong chúng ta.

Cảm xúc phục vụ chúng ta hoặc thao túng chúng ta, tùy thuộc vào ai là ông chủ.

Càng trưởng thành, bạn sẽ càng nhận ra rằng tranh cãi đúng sai, hơn thua với người khác không còn quá quan trọng. Quan trọng nhất của tất cả là hòa bình.

Cha mẹ là để báo hiếu, không cầu.

Không có niềm vui nào kéo dài mãi mãi, hãy nhớ, nỗi buồn và thử thách cũng vậy.

Chỉ bằng cách cho đi, chúng ta mới có thể nhận được nhiều hơn những gì mình có.

Chỉ có một điều quan trọng bạn cần ghi nhớ và để nó hướng dẫn bạn: Dù mọi người gọi bạn là gì, bạn vẫn là chính mình. Hãy coi đó là sự thật duy nhất.

Chỉ có những người tạo ra cơ hội mới là dũng cảm, những người chờ đợi cơ hội là ngu ngốc, vì vậy đừng “ôm cây đợi thỏ”.

Chia sẻ làm cho mọi người lớn hơn. Chúng ta càng cho đi, cuộc sống càng cho chúng ta nhiều hơn.

Chia sẻ kiến ​​thức. Đó là cách bạn sống mãi mãi.

Chúng ta có hai lựa chọn trước nỗi buồn, một là để nó ăn mòn mình mỗi ngày, hai là tập trung vào những gì mình đang có trong giây phút hiện tại.

Chúng ta thường khó chịu vì: Quên mất công việc của mình. Thích xen vào việc của người khác. Lo lắng về công việc của Chúa.

Có hai điều mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, đó là cách bạn làm khi bạn không có gì và thái độ của bạn khi bạn có tất cả.

Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó sử dụng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng về tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể chúng ta sẽ không bao giờ chết và rồi lại chết như thể chúng ta chưa bao giờ thực sự sống.

Nổi tiếng là để cống hiến chứ không phải để kiêu hãnh.

Đời người ngắn lắm, hãy cười khi còn đủ răng.
Cuộc sống chỉ cho chúng ta 10% cơ hội, 90% cơ hội còn lại là do chúng ta tìm kiếm và tạo ra nó.

Cuộc sống giống như một chuyến tàu trên đường ray. Bạn chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi lại.

Cuộc sống giống như một siêu thị, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần nhưng bạn phải trả tiền để có nó.

Cuộc sống không bao giờ bế tắc nếu bạn giữ vững niềm tin.

Sống là để trải nghiệm chứ không phải để tính toán.

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.

Cuộc đời thì ngắn và nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ chúng ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy khi vấp ngã, dũng cảm lau nước mắt và tìm lại nụ cười.

Cuộc đời ngắn ngủi nên hãy dành yêu thương cho những người xứng đáng.

Một cuộc sống hạnh phúc là một phương thuốc kỳ diệu cho sức khỏe tốt của mọi người. Những người có một cuộc sống hạnh phúc là những người có một cuộc sống lâu dài.

Để hủy diệt một con người, đôi khi chỉ cần một câu nói, nhưng để nuôi dưỡng một con người cần hàng ngàn lời nói, vì vậy xin chỉ nói những lời nhân văn.

Điều quan trọng không phải là bạn đang đứng ở đâu, mà là hướng bạn đi.

Sống lâu và khỏe mạnh quan trọng hơn là có nhiều của cải vật chất. Vì vậy chúng ta phải cố gắng sống lành mạnh.

Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, mục tiêu lớn, bạn chỉ cần biết mình phải làm gì tiếp theo.

Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì họ đã mạnh mẽ quá lâu.

Đối với bạn, không bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay mơ một giấc mơ mới.

Đừng bao giờ chia sẻ bí mật của bạn với bất kỳ ai, bởi vì nó có thể hủy hoại bạn một ngày nào đó.

Đừng bao giờ lãng phí từng giây thời gian của bạn để suy nghĩ về ai đó hoặc điều gì đó mà bạn không thích, hãy nhớ rằng thời gian rất quý giá đối với bạn.

Đừng bao giờ nói dối, hãy nói một lời nói dối để bù vào 10 lời nói dối khác. Bạn cần gì phải đau khổ như vậy?

Đừng bao giờ đánh đổi cuộc đời mình vì người khác. Nếu họ không thể chấp nhận một người có nhiều điểm xấu làm bạn, thì không xứng đáng để có một người có nhiều điểm tốt làm bạn.

Đừng chỉ trích người khác. Có thể bạn chưa bao giờ biết đến những bi kịch cũng như những điều họ đã trải qua, những thất bại, những khó khăn mà cuộc sống đã uốn nắn để họ có những hành động như ngày hôm nay. Cảm ơn cuộc đời đã tốt hơn họ và nhìn họ bằng con mắt nhân ái.

Đừng cố gắng thay đổi mọi thứ cho đến khi chính chúng ta đã thay đổi.

Đừng cố gắng kiếm thật nhiều tiền, hãy mơ ước thật lớn, hãy cố gắng để người khác biết bạn giàu có. Hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Bởi vì bạn không thể mang theo bất cứ thứ gì khi bạn chết.

Đừng để người khác gieo vào đầu bạn những suy nghĩ khiến bạn mất niềm tin vào chính mình.

Đừng lãng phí thời gian trong cuộc sống của bạn để ghen tị với người khác. Cuộc đời quá ngắn ngủi, yêu thôi chưa đủ, vì chúng ta chỉ có một lần để sống.

Đừng luôn nghĩ mình bất hạnh vì thực sự trên đời này còn rất nhiều người bất hạnh và đau khổ hơn bạn rất nhiều.

Đừng nói mà hãy làm. Đừng nói nhảm, hãy hành động. Đừng hứa, hãy chứng minh.

Thắng, thua, thất bại. Chợt hóa thành hư vô.

Đường đời rất rộng, nhưng không phải tất cả chúng ta đều đi trên một con đường, phải có người đi trước và người theo sau. Người đi trước chưa hẳn là người giỏi, người đi sau chưa hẳn là người yếu kém, quan trọng là chúng ta có thể đi đến đích mà mình mong muốn.

Một giọt nước rơi xuống hồ sẽ biến mất, nhưng nếu rơi trên lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc quý. Vì vậy, họ đều giống nhau, nhưng với ai mới là điều quan trọng.

Hạnh phúc không phải là điều tình cờ đến, cũng không phải là ước muốn. Đó là những gì chúng tôi tạo ra.

Hạnh phúc là để cảm nhận, không phải để khoe khoang.

Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn, biết rằng bạn sẽ là người đưa bạn đến nơi bạn muốn, chứ không phải ai khác.

Hãy cố gắng quên đi những rắc rối và cố gắng thể hiện sự quan tâm đến mọi người. Khi tâm bình an, mọi vấn đề sẽ có cách giải quyết.

Hãy dành chút thời gian cho bản thân mỗi ngày.

Hãy khiêm tốn, bởi vì dù nhà bạn to đến đâu, xe bạn đắt tiền đến đâu, tài khoản ngân hàng của bạn có bao nhiêu tiền, thì khi bạn chết, ngôi mộ của bạn chỉ bằng những ngôi mộ khác và của cải của bạn cũng là vô dụng.

Làm những việc bình thường với niềm đam mê phi thường.

Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi thất bại, sai lầm lớn nhất của con người là không mắc sai lầm.

Hãy nhớ rằng tình yêu lớn và thành công lớn đều đi kèm với những rủi ro lớn như nhau.

Hãy nhớ rằng, đôi khi không đạt được điều mình muốn lại là một sự may mắn lớn.

Hãy nhớ rằng, đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất.

Hãy sẵn sàng thay đổi nhưng đừng đánh mất giá trị của mình.Sống một cuộc sống cao quý. Khi bạn già đi và nghĩ lại, bạn sẽ được thưởng thức nó lần thứ hai.

Hãy sống cuộc đời mà bạn đã chọn. Đừng sống cuộc đời của người khác thay bạn.

Dành cho người khác những lời chân thành nhất. Hãy cho người ấy biết đó là điều quý giá nhất mà bạn có.

Hóa ra, vẻ ngoài cứng cỏi của cô chỉ là vì muốn che giấu nội tâm thấp kém, cho dù có bao nhiêu tiền cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng. Ai cũng có những vết sẹo mà người ngoài không biết, chỉ là không may bị lộ thôi.

Hôm nay đầy khó khăn, và ngày mai cũng sẽ không dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Im lặng và một nụ cười là hai thứ vũ khí lợi hại nhất. Mỉm cười là cách giải quyết nhiều vấn đề và im lặng là cách để tránh những rắc rối không cần thiết.

Khi bạn có quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết gì cả. Khi bạn biết mình cần gì, đó là lúc bạn không còn lựa chọn nào khác!

Khi không đồng ý với những người thân yêu, chỉ cần đối mặt với tình hình hiện tại. Đừng khơi dậy quá khứ.

Khi chúng ta chết, tiền ca chúng ta vẫn còn trong ngân hàng. Tuy nhiên, khi còn sống, chúng tôi nghĩ mình không có đủ tiền. Trên thực tế, khi chúng ta chết, chúng ta vẫn còn rất nhiều tiền chưa tiêu.

Khi chúng ta lớn lên, có những nỗi đau mà ngay cả những người thân trong gia đình cũng không thể chia sẻ chứ đừng nói đến bạn bè?

Khi con người mải mê theo đuổi tương lai, họ không nhìn lại quá khứ, những điều họ đã trải qua và dần quên mất mình là ai.

Khi cuộc sống quá phức tạp, hãy làm cho nó đơn giản. Hành động tốt hơn lời nói.

Khi gặp phải bi kịch trong đời, chúng ta có thể đối phó theo hai cách – mất hy vọng và rơi vào thói quen tự hủy hoại bản thân, hoặc sử dụng khó khăn này để tìm ra sức mạnh tiềm ẩn của chính mình.

Khi bạn coi cuộc sống của mình là hoàn hảo, không còn bất kỳ mục đích nào cao cả, điều đó có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

Không có gì tốt hơn là biết ơn những gì mình đang có, đừng để trái đất cạn kiệt dưỡng khí mới biết trân trọng những hơi thở.

Không có hoàn cảnh tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng trước hoàn cảnh.

Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Không chỉ chảy máu mới đau.

Đừng tin vào chính mình – bạn đã thất bại một nửa trước khi bạn bắt đầu.

Thật tốt khi không vấp ngã trong cuộc sống, nhưng tốt hơn là ngã rồi đứng dậy và đi lên.

Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, chẳng thay đổi được gì ngoài việc lấy đi niềm vui và khiến bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng làm được gì.

Sau lưng tôi không phải hộp thư thoại nên cứ thoải mái nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.

Mọi muộn phiền rồi cũng sẽ qua, giống như cơn mưa rào lướt qua cửa sổ.

Mọi người đều đi những con đường khác nhau để tìm kiếm thành công và hạnh phúc. Chỉ vì họ không đi cùng con đường với bạn không có nghĩa là họ lạc lối.

Mỗi sáng thức dậy, tôi nghĩ mình thật may mắn khi còn sống. Cuộc sống của bạn là quý giá và tôi sẽ không lãng phí nó.

Mọi thứ rồi sẽ qua, chỉ còn tình yêu ở lại.

Một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận của rất nhiều người.

Một trong những món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể trao cho bất kỳ ai là sự chú ý của chúng ta. Cuộc sống vốn dĩ cô đơn, rất cần người đồng cảm.

Muốn có niềm vui rất đơn giản: Làm tốt việc của mình. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ đến việc của Chúa.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể cứu những người tiến bộ, nhưng giúp những người có lòng tự trọng thấp thực sự rất khó.

Nếu bạn không quan tâm đến phiền não của chính mình, thì không ai khác có thể. Bởi vì bạn đang làm chủ tâm trí của chính mình, bạn có thể buông bỏ hoặc buông bỏ.

Nếu bạn nghĩ mình quá nhỏ bé để tạo ra sự khác biệt, hãy thử ngủ với muỗi.

Nếu kế hoạch A thất bại, hãy nhớ rằng bạn còn 25 chữ cái nữa.

Nếu bạn không thích hiện tại, hãy thay đổi nó, chúng ta ai cũng chỉ có một kiếp người với độ dài được đo bằng từng hơi thở.

Nghèo không xấu, nghèo không có chí mới xấu. Kẻ hèn không bị ghét, kẻ hèn không có tài bị ghét. Chết không đáng thương, chết vô dụng mới đáng thương.

Nghịch cảnh là một quá trình trưởng thành tất yếu phải trải qua, người có thể dũng cảm đón nhận nghịch cảnh sẽ có cuộc sống mới từng ngày vươn lên mạnh mẽ.

Người khác nói về cách sống của bạn, điều đó không ảnh hưởng gì đến bạn. Cách bạn sống không liên quan gì đến người khác. Nếu bạn muốn có một cuộc sống tốt đẹp, đừng lo lắng về họ.

Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn.

Người thân là để quan tâm chứ không phải để làm tổn thương.

Đôi khi tôi chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc đời thật đơn giản, cười khi vui và khóc khi buồn. Không vội vàng, không áp lực để được yêu thật nhiều mà không cần phải đáp lại.

Giống như những đồng xu kiếm ra tiền, mỗi thứ đọc được một chút đều tạo ra kiến thức.

Người cười nhiều, đôi khi chỉ là họ che giấu một cuộc đời đầy ắp nỗi buồn. Họ luôn cần tình yêu của người khác.

Niềm tin là sự chắc chắn, không phải là sự lừa dối.

Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực, mà là nơi không có con người.

Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc gì đó. Có lẽ vì sự mệt mỏi về tinh thần sau một ngày làm việc khiến họ không thể nghỉ ngơi.

Sở dĩ con người đau khổ là vì họ đang theo đuổi một điều gì đó sai trái.

Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Đói không nên ăn, khát không nên uống, hối hận đúng lúc, đừng già, mệt trước khi nghỉ, kiểm tra sức khỏe trước sau. bạn bị bệnh, đừng buồn ngủ ngủ đi.

Cuộc sống là sự lựa chọn, là dám hy sinh hay buông bỏ, là dám đương đầu và chấp nhận sự lựa chọn của mình.

Cuộc sống là sự mạo hiểm, Tình yêu là sự nhượng bộ. Bạn cần phải làm cả hai, hoặc không làm gì cả.

Sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công không nằm ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết sâu sắc. Đó là trong ý chí của người đó.

Sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công không phải ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà ở ý chí.

Kỳ diệu của hoa thơm trái ngọt không phải được tạo nên bằng lời khẳng định, mà chỉ bằng hành động.

Cuộc sống thay đổi là điều tất yếu- Việc của chúng ta đơn giản là chọn cách vượt qua nó.

Sự xuất sắc không bao giờ là ngẫu nhiên, nó là kết quả của sự nỗ lực, định hướng thông minh, tầm nhìn để nhìn thấy cơ hội và cuối cùng là thực hành khéo léo.

Mọi thứ chỉ được coi là quý giá ở hai thời điểm: Một là trước khi có được, hai là sau khi mất đi.

Thành công là khi ảnh của bạn được tải trên Google thay vì trên Facebook.

Thế giới này vốn chứa đựng rất nhiều đau khổ, ai cũng cần phải đối mặt và trải qua, không ai là ngoại lệ.

Thời gian là miễn phí nhưng vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng nó nhưng bạn không thể giữ nó. Và một khi bạn đánh mất nó, thì không thể nào lấy lại được.

Thời gian là thứ duy nhất cho ta thấy rõ lòng người.

Thôi kệ, chuyện gì đến rồi cũng sẽ qua.

Tiền là để tiêu, không phải để đo lường.

Tình yêu là để chia sẻ, không phải để lợi dụng.

Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng nụ hôn, kết thúc bằng giọt nước mắt hay cái ôm bất tận.

Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cuộc đời còn dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

Trả thù không thể hóa giải hận thù, chỉ có khoan dung mới hóa giải được hận thù, đây là chân lý vĩnh hằng.

Bộ não của bạn giống như một chiếc ô. Nó hoạt động tốt nhất khi mở.

Ở đời con người luôn nghịch lý, người quan tâm bạn, bạn lại không quan tâm. Người lạnh lùng, thờ ơ với bạn, bạn theo đuổi. Cuối cùng, người duy nhất bị tổn thương là chính bạn.

Ở đời có kẻ thắng người thua. Nhưng người hy sinh cho người khác luôn là người chiến thắng.

Ở đời có kẻ thắng người thua. Những người hy sinh cho người khác sẽ luôn là người chiến thắng.

Trong tình yêu, hờn dỗi không phải là dấu hiệu của sự tan vỡ mà chỉ làm nhụy thêm tươi, bông hoa thêm đẹp.

Vẫn biết rằng quá khứ đã ở phía sau, và phải sống vì những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta đi tìm lại niềm đau.

Tài liệu là để sử dụng, không phải để khoe khoang.

Xin đừng im lặng trước những gì ai đó nói với bạn bằng cả trái tim.

1.2 Stt về Tình Yêu

Những câu nói stt về Tình Yêu

1. Nỗi đau lớn nhất của đời người là con muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn! Bi kịch lớn nhất của đời người là nhà không giàu, người qua đời và điều đáng thương nhất của đời người là khi trời đã xế chiều mới nhận ra mình nên làm gì!

2. Hạnh phúc của đời người không nằm ở danh lợi mà đến từ sức khỏe, một cơ thể khỏe mạnh không phải do tiền bạc quyết định mà do sự vận động của mỗi người quyết định!

3. Người viện cớ, dựa vào cớ không có thời gian rèn luyện thân thể sớm muộn gì cũng phải tốn thời gian đi chữa bệnh!

4. Ăn của quý là ở chỗ biết tiết chế, đọc sách quý là biết chọn cái hay mà đọc, hành là giữ gìn lâu dài;

5. Bạn có 2 cách để thay đổi cuộc sống của mình kể từ bây giờ: Bắt đầu những hành động tích cực và chấm dứt ngay những hành động tiêu cực.

6. Nụ cười, vốn không đầu tư mà tạo ra được. Biết khen, biết khen cái đẹp không cần dùng tiền mà vẫn tạo nên sức mạnh ngàn cân. Chia sẻ không tốn kém gì nhưng có thể nhân lên niềm vui!

7. Bạn là người quan trọng nhất với chính mình.

8. Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy hài lòng với đứa bạn thân của mình mà không cần ai tán thành. Bạn phải đối tốt với chính mình trước khi muốn có mối quan hệ tốt với người khác. Bạn phải thấy mình có giá trị để tự tin trong mắt người khác.

9. Sự nghiệp không cần kinh thiên động địa, có thành tựu là được; tiền không cần dư, xài cả đời cũng được; bạn bè không nhất thiết phải luôn như hình với bóng, nhớ, nghĩ về nhau là được; con cái không cần nhiều ít, có hiếu là được; Tuổi thọ không cần quá trăm, sống khỏe mỗi ngày là được!

10. Cuộc đời giống như đoàn tàu chuyển động trên đường ray. Bạn không bao giờ có thể quay đầu lại, bạn chỉ có thể tiến về phía trước.

11. Con đường thành công không bao giờ bằng phẳng. Bạn phải trả giá bằng việc rẽ sai nhiều lần trước khi chọn được con đường đúng đắn. Bạn phải thất bại nhiều lần để đạt được thành công.

12. Thời gian trôi đi một đi không trở lại, đời người quá ngắn ngủi

13. Cái gì cũng có thể xấu, nhưng tâm trạng không thể tệ; cái gì cũng có thể thiếu nhưng tự tin thì không được thiếu; cái gì cũng có thể không cần, nhưng vui thì nhất định phải có; Cái gì cũng có thể quên nhưng việc rèn luyện sức khỏe thì không được quên.

14. Đối xử tốt với bản thân, hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử tốt với người khác, vui vẻ không gì so sánh được; Nếu bạn đối xử tốt với cuộc sống, sức khỏe của bạn sẽ không thể so sánh được.

15. Bốn nguyên tắc vàng trong cuộc sống. Thật thà khi nghèo khó, giản dị khi giàu có, lễ phép khi có chức quyền, im lặng khi tức giận.

16. Lo lắng là thứ vô dụng nhất trên đời. Nó giống như cầm một chiếc ô và chạy xung quanh chờ trời mưa.

17. Đừng nhầm lẫn tính cách của tôi với thái độ của tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi phụ thuộc vào con người bạn.

18. Thời gian và trải nghiệm sẽ chữa lành nỗi đau: Bạn cần hiểu rằng một câu chuyện buồn trong đời dù đau đớn đến đâu thì một ngày nào đó nó sẽ chỉ là một phần rất nhỏ so với cả quá khứ của bạn. bạn và nó không nghiêm trọng như bạn nghĩ bây giờ.

19. Không có sức khoẻ, trí tuệ, văn hoá, năng lực khó bộc lộ ra bên ngoài và trí thức khó có cơ hội sử dụng.

20. Đời người không phải sống dài hay ngắn, mà là sớm hay muộn thành đạo; Cuộc sống không phải dùng để chỉnh sửa người khác đúng sai mà là để làm nên cuộc sống muôn màu của chính chúng ta.

21. Người oán mình không khổ, kẻ oán người khác bị trọng thương. Vì vậy, tuyệt đối không nên hận người để rồi hại mình.

22. Nếu có ai đó lăng mạ, chửi bới bạn, thì không cần quay đầu lại xem người đó là ai. Nghĩ một chút, giả sử chó điên cắn ngươi, ngươi không cần quỳ rạp xuống đất cắn trả sao?

23. Đừng tranh luận với kẻ ngu, nếu không sẽ không thể biết ai là kẻ ngu.

24. Học lực là huy chương đồng, năng lực là huy chương bạc, nhân duyên, quan hệ xã giao con người là huy chương vàng và tư duy đứng trên tất cả các huy chương trên.

25. Người thành công không giành chiến thắng ở điểm bắt đầu mà ở bước ngoặt.

26. Tỏ ra nóng nảy, đó gọi là bản năng. Dẹp cái nóng trong lòng, đó gọi là bản lĩnh.

27. Tiền có hai loại: Khi tiêu hết là tiền, là tài sản. Đừng tiêu hết, đó là “giấy”, đó là di sản.

28. Xinh gái, đẹp trai nhưng tôi không biết, đó là khí chất. Có tiền có tài mà người khác không biết, đó là tu.

29. Số phận là một cuốn sách, nếu lật giở không chú ý sẽ đọc lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta phải khóc.

30. Hãy biết ơn người đã nói ra khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói ra khuyết điểm của bạn một cách chân thành mới là người tốt với bạn.

31. Đừng nói dối vì nói dối phải bịa ra mười lời nói dối khác để bù lại. Có cần khổ sở như vậy không?

32. Những gì không đạt được, bạn sẽ luôn cho rằng nó đẹp, bởi vì bạn hiểu nó quá ít, bạn không có thời gian để sống với nó. Nhưng rồi một ngày khi bạn hiểu sâu sắc, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó không đẹp như bạn tưởng tượng.

33. Không cầu là quý, ít bệnh là trường thọ, đủ là giàu, không ham là phúc, biết ơn là vui.

34. Cuộc sống không tình yêu giống như sa mạc. Khi bạn tặng hoa hồng cho người khác, tự khắc tay bạn sẽ thơm tho. Cần phải hiểu rằng “thương người chính là thương mình”. Hãy để tình yêu như nắng ban trưa sưởi ấm trái tim mỗi người.

35. Hạnh phúc hay niềm vui không tự nhiên đến: Không có gì nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Hạnh phúc sẽ không gõ cửa tự tìm đến bạn, hạnh phúc cũng không tự nhiên mà đến. Hạnh phúc phải cố gắng mới đạt được, niềm vui phải luôn tìm kiếm. Hạnh phúc và niềm vui phải được cảm nhận bằng trái tim, có cảm nhận được hay không là tùy ở chính bạn.

36. Trả thù không thể hóa giải hận thù, chỉ có bao dung và tha thứ mới làm được điều đó. Hãy cố gắng để cuộc sống của chính mình được bình yên.

37. Một người tình nguyện theo đuổi tất cả vì bạn chưa chắc đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ người đó theo đuổi chưa chắc đã thuộc về bạn. Người tự nguyện từ bỏ mọi thứ vì bạn mới là người yêu bạn thật lòng, bởi những thứ người đó vứt bỏ chính là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời của người đó.

38. Có nhiều tiền đến đâu rồi cũng chết theo: Đừng quá coi trọng tiền bạc, cũng đừng quá đắn đo tính toán, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, dù giàu sang hay phú quý đến đâu. bạn sống, bạn sẽ không chết khi bạn chết. Có thể làm theo. Nếu ai đó cần sự giúp đỡ của bạn, hãy hết lòng giúp đỡ họ cũng là một niềm vui, nếu tiền có thể mua được sức khỏe và hạnh phúc, tại sao bạn không làm điều đó? Tiêu tiền giúp bạn hiểu rằng tiền có thể kiếm được và cũng có thể tiêu được, hãy sử dụng nó để giúp đỡ bản thân và những người khác.

39. Cuộc đời không phải là một bộ phim, không có nhiều… cuộc gặp gỡ không hẹn trước.

40. Hạnh phúc không phải là có tất cả những gì mình muốn mà là biết trân trọng những gì mình đang có.

41. Bất kỳ sự đả kích nào cũng không phải là cái cớ để bạn gục ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi chính mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đúng con đường và kiên trì.

42. Thế giới bạn không vào được, đừng cố xen vào, làm khó người khác, lỡ tay, được không?

43. Ai không nói dối, ai không dễ thay đổi, không ai thuộc về ai. Phải coi một số người, một số việc quan trọng như vậy.

44. “Tin rằng bạn có thể làm được điều gì đó là đã đi được nửa chặng đường.” – Theodore Roosevelt

45. Đi ngược lại đám đông có nghĩa là bạn cực kỳ thông minh hoặc cực kỳ ngu ngốc.

46. Tâm nên nghĩ linh tinh, không tâm thì còn nghĩ đến nghĩ!

47. Không nghe, không hỏi, chưa chắc đã quên, nhưng chắc chắn xa cách. Cả hai đã im lặng quá lâu, ngay cả việc chủ động cũng cần dũng khí.

49. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội làm lại từ đầu. Có những lúc, nếu bạn bỏ lỡ hiện tại, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội nữa.

50. Dùng thái độ tình nguyện để sống một cuộc sống bình yên.

51. Mọi vấn đề đều là vấn đề của chính họ.

52. Đôi khi, rõ ràng là chúng ta đã tha thứ cho người khác, nhưng lại không thể thực sự vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho chính mình.

53. Họ tốt như thế nào không quan trọng, bởi vì những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, vì những thứ đó thuộc về bạn.

54. Cái gì không cần dùng thì dù tốt đến đâu cũng là rác.

55. Nếu không mù thì đừng dùng tai mà hiểu tôi.

56. Lợi ích thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là có bao nhiêu người biết đến bạn khi bạn gặp khó khăn.

57. Những chuyện không cần giải thích, vừa nói ra liền thua.

58. Tự xin lỗi bản thân, vì bao năm qua anh đã không học được cách yêu em!

59. Đừng cố đoán cách suy nghĩ của người khác, nếu bạn không phán đoán chính xác bằng trí tuệ và kinh nghiệm, thì phạm sai lầm là chuyện bình thường.

60. Your life is not from the time you born to when you die: Cuộc sống của bạn là từ lúc bạn trút hơi thở đến lúc tiếp theo. Hiện tại – ngay tại đây và bây giờ – là cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc với lòng tốt và sự bình yên, không sợ hãi hay hối tiếc.

61. Khi còn tại thế, người ta cho rằng thời gian còn nhiều, cơ hội còn nhiều. Thật ra cuộc đời là một phép trừ, gặp nhau một lần, ít hơn một lần.

62. Người ta nghĩ gì về bạn, không liên quan gì đến bạn. Cách bạn sống không liên quan gì đến người khác.

63. Mặt cuối cùng bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta nên quan tâm đến quan điểm của người khác?

64. Trong cuộc đời, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

65. Đời người ngắn lắm, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người và những việc làm bạn buồn.

66. Thật ra con người luôn nghịch lý, người yêu bạn chiều chuộng bạn, bạn lại không muốn. Người lạnh lùng, thờ ơ với bạn, bạn sẽ theo đuổi mãi mãi. Cuối cùng, người duy nhất bị tổn thương là chính bạn.

67. Luôn có thái độ vui vẻ: Cuộc sống luôn công bằng, biết đủ thì luôn vui vẻ, làm việc thiện, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, nuôi dưỡng sở thích của bản thân, bạn sẽ có một cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Hãy dùng tâm bình tĩnh để đối mặt với mọi chuyện, chỉ có như vậy bạn mới luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

68. Thực ra, người hay cười, luôn cần tình yêu của người khác.

69. Thước đo cuộc sống không phải là thời gian mà là sự cống hiến.

70. Dũng cảm không phải là không sợ, mà là sợ mà vẫn làm

71. Giản dị và bình thường là chân lý: Người có địa vị cao thì được hưởng bổng lộc, nhưng dân thường chiếm đa số. Số ít chưa chắc đã hạnh phúc, “số đông” nên không cần tự ti. Con người vốn dĩ không phân cao thấp, chỉ cần nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp đã coi như có cống hiến, hơn nữa đã qua tuổi trung niên, chẳng phải gần gũi với thiên nhiên sao? Mọi người đều giống nhau. “Thật ra làm quan cao không bằng nhiều tiền, nhiều tiền không bằng sống lâu, sống lâu không bằng sung sướng, vui vẻ không bằng sung sướng. ”

72. Đừng trốn tránh trách nhiệm giải quyết vấn đề, hãy nhìn thẳng vào vấn đề và cố gắng khắc phục nó. Ai cũng biết, để làm được điều này quả thực không hề đơn giản. Khi đối mặt với khó khăn bằng cái tâm bình tĩnh, bình tĩnh thì mới có thể vượt qua được. Nhưng thật sự khi gặp khó khăn chỉ có bình tĩnh đối mặt mới giải quyết được vấn đề, còn trốn tránh chỉ tốn thêm thời gian và lo lắng cho bản thân mà thôi!

73. Người giàu không phải là người có nhiều, mà là người cho đi nhiều.

74. Trưởng thành không phải là khi chúng ta nói những điều lớn lao mà là khi chúng ta hiểu những điều nhỏ nhặt.

75. Thành công không phải là chưa từng thất bại mà là biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

76. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người đến hết cuộc đời.

77. Cơm ăn nên miếng, việc nên chia miếng. Không có gì là sửa chữa một lần, nhưng bất cứ điều gì cũng cần một quá trình trải thảm. Đừng suốt ngày mải mê đuổi theo thăng trầm mà hãy sống thật nhàn nhã.

78. Đừng cố trở thành một ai đó không phải là bạn: Có một điều mà mọi người luôn phạm phải, đó là luôn nhìn người khác để rồi ngưỡng mộ và ước ao mình được là chính mình. Một người xinh đẹp, thông minh, trẻ trung, thành đạt hơn tôi… nhưng sự thật họ không phải là tôi. Đừng luôn ước trở thành một ai khác, hãy là chính mình và cố gắng hết sức để trở thành một người tốt, trung thực, lương thiện, bao dung. Rồi bạn cũng trở nên “đáng ngưỡng mộ” trong mắt người khác!

79. Chuyện gì cũng có hai mặt, đúng sai có lúc không quan trọng. Những gì bạn nghĩ là sai nhưng có thể được người khác coi là đúng; Những gì bạn cố gắng đạt được rất có thể là những gì người khác muốn từ bỏ.

80. Ngồi nơi sang trọng với người lạ, thà ở nhà tranh thưởng trà tri âm.

81. Xa người thân là nỗi đau cắt da cắt thịt. Một chút dửng dưng, một chút bao dung sẽ khiến tâm bạn rộng mở hơn, thanh thản hơn và ấm áp hơn.

82. Không tự lừa dối mình: Đừng lừa dối bản thân để lừa dối chính mình, hãy dùng con mắt chính xác để nhìn nhận chính mình. Người luôn tự lừa dối mình sẽ khó nhận ra khả năng và vị trí của mình đến đâu. Để gặp được những cơ hội tốt, hãy bắt đầu từ việc thành thật với chính mình.

83. Cha mẹ con cái không thể kiểu “sống không cho ăn, chết cho ruồi bu”. Trong trăm đức, chữ Hiếu đứng đầu, hiếu với cha mẹ cũng là hiếu với chính mình. Thật ra, cha mẹ không cần tiền bạc hay vật chất, chỉ cần một lời chào, một thái độ tôn trọng, hay có thể cùng con ôn lại những kỷ niệm xưa là đủ.

84. Địa vị hay danh vọng chỉ như chiếc bình rỗng. Nền tảng của tu dưỡng và đạo đức là rượu đựng trong bầu.

85. Khi sự nghiệp thành công cần phải quý trọng sức khỏe của bản thân, sự nghiệp không thành công lại càng phải làm cho mình khỏe mạnh hơn nữa.

86. Cuộc sống nhàn nhã không cần vội vã. Lười biếng là một loại trí tuệ.

87. Nếu bạn có trí tuệ, bạn phải có khả năng kiểm soát bản thân. Nếu không, do biết nhiều, bạn sẽ đánh mất chính mình. Nhận thức là quan trọng, nhưng không có khả năng quyết định, nó cũng vô ích.

88. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho nhầm người: Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì vậy đừng lãng phí những ngày quý giá của bạn cho nhầm người. Nếu người khác cần bạn, họ sẽ cho bạn không gian. Nhiều khi chúng ta không cần “vật vã” trong đau khổ mà lại chọn cách “buông tay”. Hãy nhớ rằng, những người bạn tốt là những người luôn ở bên bạn khi bạn cần. Những người mà khi bạn ở trong thời khắc vinh quang tìm đến để kết giao, đó chưa chắc đã là những người bạn thật sự.

89. Cô đơn không phải là khi ta ở một mình mà là khi ta ở giữa đám đông nhưng vẫn cảm thấy mình đơn độc.

90. Đừng cố chấp cãi cọ: Có nhiều người không ý thức được rằng mình cũng có lỗi lầm, nhưng luôn mong mình mãi mãi đúng. Không hay biết, điều này rất nguy hiểm trong mối quan hệ với người khác. Ngoài ra, nó còn mang lại cho chúng ta và những người khác áp lực và nỗi thống khổ lớn. Vì vậy, những lúc bạn muốn vùi đầu vào tranh luận đúng sai, hãy tự hỏi bản thân rằng làm như vậy có thực sự tốt không? Nó có thực sự mang lại lợi ích cho cả bản thân và người khác không?

91. Cuộc đời là một chuỗi vô số cuốn sách: mỗi người có một cách đọc riêng. Cuộc sống là một câu hỏi có nhiều câu trả lời, mỗi người có câu trả lời cho riêng mình. Cuộc đời là một tách trà, mỗi người có một cách thưởng thức riêng. Khi không vui, hãy tự nhủ: Rằng tất cả những điều đó là để cuộc sống thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

92. Đừng sống trong quá khứ. Nếu một người mãi đắm chìm trong “bóng ma” của quá khứ, người đó sẽ không có cách nào để bắt đầu một cuộc sống mới!

93. Là rượu ngon hay chỉ là nước lã trong bình – tất cả tùy tâm bạn.

1.3 Stt về Gia Đình

Những câu nói stt về Gia Đình

1. Bạn bè đến rồi đi, nhưng gia đình là mãi mãi.

2. Nếu ví gia đình là một loại trái cây thì nó sẽ giống như một quả cam, hình tròn được tạo thành từ các phần khác nhau, đặt cạnh nhau nhưng vẫn tách biệt.

3. Khi cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui; cuộc sống trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng.

4. Tất cả các gia đình hạnh phúc đều giống nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một nỗi bất hạnh riêng.

5. Gia đình là thứ bạn không thể lựa chọn. Họ là món quà thượng đế ban tặng cho bạn vì với họ, bạn cũng là món quà vô giá.

6. Gia đình là nơi ta có thể nương tựa, trở về mỗi khi vui hay buồn, là nơi ta có thể chia sẻ mọi điều và được an ủi bởi những người thân yêu.

1.4 Stt về Tình Bạn

Những câu nói stt hay về Tình Bạn

1. Trước khi vay tiền bạn bè, hãy xác định xem bạn cần bạn bè hay tiền.

2. Bạn tốt sẽ không nói xấu nhau. Họ nói xấu người khác… cùng nhau!

3. Tôi đủ rộng lượng để tha thứ cho bạn. Nhưng đừng ngu ngốc tin anh lần nữa.

4. Điều tuyệt vời nhất khi ở cạnh những người tốt không phải là bạn nhận được gì từ họ, mà là bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

5. Một người bạn thật sự là người biết mọi thứ về bạn nhưng vẫn yêu bạn…

1.5 Stt nhiều like Facebook

Những status hay trên facebook

1. Im lặng và mỉm cười là hai phương tiện mạnh mẽ nhất. Mỉm cười là cách để khắc phục phổ biến vấn đề và lặng im là cách để trốn tránh rộng rãi vấn đề.

2. Hãy tiêu dùng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới, đừng để toàn cầu này thay đổi nụ cười của bạn

3. Thân là cây bắp thì phượng sẽ đậu. nếu là biển thì trăm sông sẽ chảy: Bạn là người như thế nào ắt sẽ gặp được người như thế!

4. Cuộc thế ngắn ngủi và tạm thời, đừng vì một câu nhắc của người khác mà đánh mất niềm vui bữa nay

5. Chịu nghĩa vụ về cuộc sống của bạn, biết rằng bạn sẽ là người đưa bạn tới nơi bạn muốn chứ không phải người nào khác.

6. Đàn ông hay đàn bà, đều phải cho đi mới mong nhận lại. Em cho tôi cuộc sống no ấm, tôi cộng em 1 đời lênh đênh

7. Trên đầu ko với ô, phải chạy tốc độ hơn người khác. Phía trước ko với người dẫn đường, khăng khăng phải nhìn các con phố kỹ càng. Đằng sau không có người nào đỡ, tuyệt đối đừng gục ngã.

8. Dung nhan vốn dĩ là tấm vé ưu tiên. Tâm lý mới là hộ chiếu vĩnh viễn.

9. Đời chẳng hề phim, ko mang đa dạng… Lần gặp nhau ko hứa hẹn trước

10. Bằng lòng hiện thực cũng là một loại năng lực. Chấp nhận với những gì mình mang cũng là 1 chiếc hạnh phúc.

1.6 Status tạo động lực

Những câu status tạo động lực

1. Ngày mai khóc hay cười tùy thuộc vào sự biếng nhác của quá khứ.

2. Niềm tin vào bản thân với sức mạnh xua tan mọi nghi ngờ của người khác.

3. Người ta phải từ bỏ trí tuệ nhỏ mọn để mang được trí óc vĩ đại.

4. Đàn ông chinh phục thế giới bằng trí óc, phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông.

5. Người bi quan luôn tìm thấy cạnh tranh trong mọi cơ hội.

6. Nghệ thuật che lấp sự kém cỏi cũng cần tất cả tài năng.

7. Ko xây được thành thị thì xây trái tim hồng.

8. Nếu như bạn chẳng thể là mặt trời, đừng là đám mây.

9. 1 người bạn đích thực là người bước vào cuộc đời bạn khi cả toàn cầu đã bước ra.

10. Đừng tin vào chính mình – bạn đã thất bại 1 nửa trước khi bạn bắt đầu.

11. Chẳng hề chỉ những câu nói truyền cảm hứng mới sở hữu thể tiếp thêm nghị lực cho bạn! Bạn cũng với thể sắm những status hí hước, vui vẻ để giải tỏa bít tất tay, mỏi mệt.

12. Khi mọi thứ tuồng như đang chống lại bạn. Hãy nhớ rằng phi cơ chỉ mang thể đựng cánh ngược chiều gió chứ chẳng phải thuận chiều gió.

13. Hãy nhìn ra toàn cầu quanh đó để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so sở hữu những đau khổ mà người khác đang gánh chịu.

14. Khiến cho những việc thường nhật với niềm ham mê phi thường.

15. Hãy cười lên và cả toàn cầu sẽ cười cộng bạn, nếu bạn khóc, bạn sẽ chỉ khóc 1 mình.

16. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và chậm hơn trong việc thay thế bạn.

17. Điều quan yếu không phải là bạn đang đứng ở đâu, mà là hướng bạn đi.

18. Cuộc sống luôn mang đa dạng điều không như ý, chúng ta không thể giảm thiểu khỏi, điều độc nhất bạn với thể làm cho là đổi thay phương pháp nhìn của mình về nó.

19. Chữ xấu là dấu hiệu của tuấn kiệt

20. Chỉ khi con sâu nghĩ rằng thế giới của nó sắp chấm dứt thì nó mới khởi đầu biến thành bướm.

21. Ko sở hữu gì bị mất! lúc những vì sao lặn xuống để mọc sáng hơn ở bờ bên kia.

Những câu nói hay trong cuộc sống là nghệ thuật sống, chỉ dạy ta cách đối nhân xử thế, giúp những ai đang gặp khó khăn, bế tắc, thất bại sẽ mạnh mẽ hơn để đứng dậy làm lại cuộc đời mới. Vì thế đừng ngại ngần dành những câu danh ngôn cuộc sống, stt hay về cuộc sống này gửi cho bạn bè, người thân của mình để giúp họ lấy động lực vượt qua những buồn vui, khổ cực.

Nếu bạn đang chán nản, bất lực không công bằng thì hãy đọc ngay những câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống này để vực lại tinh thần nhé. Cuộc sống vốn rất công bằng nó sẽ chả cho ai tất cả, nhưng cũng sẽ không lấy đi tất cả của ai.