Mã vạch 931 của nước nào? Check sản phẩm của Úc nhờ đầu số 93

Mã vạch 931 của nước nào? để biết thông tin chi tiết hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm. Xuất hành từ ý tưởng của hai sinh viên trường Đại học Drexel, mã vạch đã được áp dụng vào thực tế để giải bài toán mô tả thứ tự cung ứng hàng hóa. Mã vạch được ứng dụng ở đầy đủ các nước trên thế giới, giúp người dùng dễ dàng xác định nguồn gốc, khởi thủy của sản phẩm.

1. Mã vạch 931 của nước nào?

Đối có các người chưa biết, mã vạch là cách lưu trữ và truyền thông báo thông minh, được bộc lộ bằng sự phối hợp của khoảng trắng và chiếc đã được mã hóa thông báo để diễn tả chữ loại, số hoặc ký hiệu. Sự thay đổi về độ rộng của khoảng trắng và thanh sẽ biểu thị thông báo số hoặc chữ số ở dạng đặc biệt mà máy sở hữu thể đọc được.

Để biết mã vạch 931 của nước nào hay mã vạch của Úc là bao nhiêu, mọi người cũng cần tra cứu danh sách “Mã vạch của các nước trên thế giới được đăng ký trong hệ thống GS1 quốc tế” để sở hữu thông tin mã vạch của Úc là bao nhiêu.

Cụ thể, khi so sánh trên bảng ký tự mã vạch toàn cầu, người dân có thể thấy mã vạch của Úc là mã vạch trong khoảng 930, 931 cho tới 939. Tương tự, trong khoảng nay người dân nhận ra trên sản phẩm có mã vạch gồm 3 chữ số trước nhất nếu chữ số đấy rơi vào khoảng từ 930, 931 đến 939 thì bạn sở hữu thể xác định đây là hàng made in Australia.

Mã vạch 931 của nước nào

2. Cách kiểm tra mã vạch hàng hóa nước Úc

Sau khi biết mã vạch 931 của nước Úc? Thì để với thể rà soát hàng Úc với chuẩn hay không mọi người mang thể vận dụng ngay những cách check mã vạch Úc sau:

2.1 Check sản phẩm nhờ đầu số mã vạch 93

Mã vạch của Australia cũng giống như mã vạch của tất cả quốc gia khác, thường nhật họ sẽ tiêu dùng mã EAN – 13, gồm 13 số từ trái qua phải như sau:

Mã quốc gia: 3 chữ số đầu tiên. tương tự, 931 thuộc mã 930-939 của Úc

Mã số doanh nghiệp: 6 số tiếp theo

Mã hàng: 3 số tiếp theo

Số cuối cùng còn được gọi là số kiểm tra (số C): Đây là Con số được tính toán dựa trên 12 số trước đó.

Do vậy, để sở hữu thân xác định mã vạch của Úc với phải là hàng Úc chuẩn hay không. Mọi người có thể dựa vào mã vạch phê duyệt số C. Đặc biệt:

Bước 1: từ phải sang trái, cùng gần như những số ở vị trí lẻ (trừ số kiểm tra)

Bước 2: Nhân kết quả của bước một có 3

Bước 3: cộng giá trị những số còn lại

Bước 4: cùng kết quả của bước 2 với bước 3

Bước 5: Lấy bội của 10 to hơn và gần nhất với kết quả bước 4 trừ kết quả bước 4, được kết quả là số C.

Ví dụ: Tính số rà soát cho mã: 893456501001 C

 • 1 + 0 + 0 + 6 + 4 + 9 = 20
 • 20 x 3 = 60
 • 8 + 3 + 5 + 5 + một + 0 = 22
 • 60 + 22 = 82
 • 90 – 82 = 8

Mã EAN-13 hoàn chỉnh là: 893456501001 8

Lúc dựa vào công thức trên, giả dụ số C bạn tính được ko trùng sở hữu số C trên mã vạch dán trên bao so bì thì rất sở hữu thể đó là hàng giả và ngược lại.

2.2 Sử dụng phần mềm iCheck để quét mã vạch

Mang cách check mã vạch Úc tay chân ở trên vững chắc bạn sẽ mất đầy đủ thời kì cũng như độ chuẩn xác sẽ ko cao. Vì thế, để hỗ trợ kiểm tra thông tin mã vạch hàng hóa Úc sở hữu chuẩn hay ko, mọi người mang thể vận chuyển và dùng ứng dụng iCheck Scanner.

iCheck Scanner được biết đến là 1 trong những ứng dụng “quét mã quốc dân” tại Việt Nam bây giờ. Có ứng dụng này, mọi người sẽ tiện dụng quét thông báo các cái mã vạch, QR Code để truy tìm xuất thông báo 1 phương pháp chóng vánh.

Cụ thể, sau khi vận tải áp dụng iCheck Scanner về máy, bạn chỉ cần mở ứng dụng và hướng camera vào mã vạch trên sản phẩm. Chỉ sau 3 giây quét mã, mọi thông tin sẽ hiển thị rất nhiều trên trang bị để mọi người tham khảo. Thông tin sẽ bao gồm: Nước sản xuất, tổ chức sản xuất, nhà cung cấp, thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh… Qua đó sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm được hàng sở hữu căn nguyên căn nguyên rõ ràng.

3. Một số lưu ý khi check mã vạch 931 của Australia

Với các cách check mã vạch Úc trên đây, mọi người hoàn toàn có thể vận dụng để check mã vạch các nước khác. Nhưng khi rà soát cần lưu ý:

– Trường hợp sản phẩm phân phối tại Úc nhưng du nhập sang nước thứ ba. Tỉ dụ sản phẩm của Úc nhập qua Singapore nhưng sau ấy nhập về Việt Nam, lúc này thông báo trên mã vạch không còn là của Úc mà của Singapore.

– Khi check mã vạch Úc bằng áp dụng iCheck Scanner sẽ xảy ra hai trường hợp. Ví như quét mã thấy cảnh báo đấy thì không sở hữu nghĩa đó là hàng kém chất lượng mà chỉ là thông tin sản phẩm chưa được iCheck xác thực. Trái lại, ví như quét mã thấy dấu tick xanh nghĩa là sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GS1 Việt Nam và đảm bảo chất lượng cho mọi người yên ổn tâm dùng.

4. Tìm kiếm liên quan về mã vạch 931 ở đâu

 • Mã vạch của Mỹ
 • Mã vạch của Australia
 • Mã vạch 93 của nước nào
 • Mã vạch 349 của nước nào
 • Mã vạch 9318 của nước nào
 • Mã vạch 930 của nước nào
 • Mã vạch các nước
 • Cách kiểm tra mã vạch hàng thật

Tương tự, bạn đọc đã biết mã vạch 931 của nước nào. Ví như đang tìm sản phẩm sở hữu căn nguyên trong khoảng Úc, bạn cần kiểm tra xem mã vạch in trên bao bì mang đúng có hệ thống mã vạch trên hay không. Chúng tôi kỳ vọng rằng thông báo chúng tôi sản xuất sẽ hữu dụng cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.