99+ Bộ hình nền Powerpoint đẹp, Slide thiết kế chuyên nghiệp

Bí như bạn cảm thấy nhàm chán về sản phẩm của mình trên powerpoint, bạn muốn mang một hình nền Powerpoint đẹp để tăng sự lôi kéo người xem lúc thuyết trình và ghi điểm sở hữu thầy cô, giám đốc… bằng phương pháp chỉnh sửa. Chắc hẳn bạn sẽ sở hữu nhu cầu đổi thay hình ảnh Powerpoint để nghiên cứu, học tập, thuyết trình, hội thảo…. chất lượng hơn.

Powerpoint đã phát triển thành phương tiện tương trợ đắc lực cho mọi đối tượng sở hữu phổ thông lĩnh vực: từ bài giảng điện tử sinh động, thuyết trình hấp dẫn cho tới những trang Thống kê buôn bán. Background là nhân tố khôn xiết cần thiết giúp slide sinh động và có hồn hơn, từ đó nội dung cũng được biểu lộ rõ ràng giúp việc truyền chuyên chở hiệu quả hơn. Để tiết kiệm thời kì tìm kiếm của các bạn, trong bài viết hôm nay Fmery sẽ gửi đến anh chị em bộ sưu tập những hình nền background powerpoint full HD cực đẹp và nhiều năm kinh nghiệm để khiến cho slide với rộng rãi phong cách cho cả nhà lựa chọn.

1. Powerpoint là gì?

PowerPoint là một phần của bộ công cụ Microsoft Office, đây là phần mềm trình chiếu dùng các trang chiếu để truyền đạt thông báo. Nó cho phép người dùng tạo những slide cho bài thuyết trình để hiển thị các thông báo trong lớp học hoặc cuộc họp.

Phần mềm Microsoft PowerPoint ra đời có mục đích chính là phục vụ trình chiếu, thay thế bảng và phấn. Nó cho phép khách hàng tạo các slide trình chiếu thông điệp sở hữu những hiệu ứng xuyên suốt.

Từ 10 năm trở lại đây, PowerPoint ngày càng nhiều và phát triển thành phương tiện không thể thiếu trong việc xây dựng bài giảng, bài thuyết trình. Nó thậm chí còn được sử dụng trong những chương trình ảnh, phim hoạt hình hoặc truyền bá.

Đối thủ chính của PowerPoint là phần mềm Adobe Flash. Nhưng theo phổ thông chuyên gia, để phân tích độ giỏi thì chẳng thể xác định PowerPoint hay Flash chuyên nghiệp hơn. Nhưng xét về tính năng và cách thức dùng thì PowerPoint được cho là dễ sử dụng hơn Flash toàn bộ. Tại Việt Nam, khoảng 98% người được hỏi cũng sẽ chọn PowerPoint, 2% còn lại cũng chỉ cho rằng họ sử dụng Flash vì muốn thử và khám phá phần mềm mới.

Phần mềm powerpoint là gì

2. Ảnh nền PowerPoint tỷ lệ bao nhiêu là đẹp?

1 ảnh nền đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ của PowerPoint bao gồm: 4:3, 16:9 và 16:10. Không nên chọn những hình nền bị vỡ lẽ, fake và nên tìm những hình nền thích hợp có chủ đề bài thuyết trình.

Bên cạnh hình nền PowerPoint đẹp, ảnh nền Slide PowerPoint phù hợp sẽ tạo cảm giác đầu tư cho slide của bạn. Ví dụ, 1 hình nền lấy cảm hứng từ bỗng dưng sẽ thích hợp với chủ đề “mỹ thuật hội họa” hơn là các bài thuyết trình can hệ tới “thuật toán, giải mã” đúng không?

3. Tải miễn phí những hình nền Powerpoint đẹp nhất 2023

Để trang hoàng PowerPoint đúng phong cách, chủ đề của bài thuyết trình mà vẫn đẹp mắt, bạn có thể chèn các hình ảnh đẹp để làm cho nền PowerPoint của mình thêm phong cách, lôi kéo người xem. Dưới đây là những hình nền PowerPoint đẹp nhất được Fmery sưu tầm dành cho độc giả, hi vọng sẽ làm cho bạn bằng lòng.

Bộ hình nền powerpoint đẹp nổi bật nhất

Khám phá những hình ảnh nền powerpoint

Hình nền powerpoint đơn giản tinh tế

Background hình nền powerpoint đẹp

Tải hình nền powerpoint đơn giản tinh tế

Tải miễn phí bộ hình nền làm powerpoint

Tuyển chọn những mẫu hình nền powerpoint theo chủ đề

Để với được 1 PowerPoint đẹp thì việc tậu ảnh nền cũng là 1 công tác quan yếu. Các hình nền đẹp sẽ làm cho PowerPoint của bạn trông đẹp và nhiều năm kinh nghiệm hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 99 mẫu hình nền đẹp để khiến slide PowerPoint của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

3.1 Hình nền Powerpoint 3d

Hình nền Powerpoint 3d rất thiết yếu lúc tạo slide bởi nó sẽ giúp bài thuyết trình của bạn thu hút và gây ấn tượng có người xem. Ví như bạn đang cần các cái background đẹp và chuyên nghiệp để tạo slide thuyết trình thì hãy tham khảo mẫu hình nền Powerpoint 3d bắt mắt sau đây.

Hình nền powerpoint 3d chuyên nghiệp

Background hình nền powerpoint 3d

Thuyết trình hình nền powerpoint 3d

3.2 Hình nền Powerpoint cute

Hình nền rất quan yếu đối có một bài thuyết trình. Nó tạo nên nét đặc sắc và lôi kéo người xem. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các hình nền powerpoint cute dễ thương với rộng rãi chủ đề, cộng tham khảo và vận chuyển về laptop của mình nhé!

Hình nền Powerpoint cute dễ thương

Những bộ hình nền Powerpoint siêu cute

3.3 Hình nền Powerpoint lịch sử

Chủ đề lịch sử là chủ đề nghiêm túc nên việc chọn phông nền Powerpoint cho bài thuyết trình theo chủ đề lịch sử cũng khá khó khăn. nếu bạn đang biên soạn bài thuyết trình có chủ đề lịch sử thì không nên bỏ qua bộ hình nền Powerpoint chủ đề lịch sử hấp dẫn nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hình nền powerpoint lịch sử việt nam

Ảnh nền powerpoint chủ đề lịch sử

3.4 Hình nền Powerpoint học tập

Để thiết kế bài giảng điện tử, các slide PowerPoint học tập sẽ làm nội dung bài học quyến rũ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các chiếc nền PowerPoint học tập đẹp thì hãy xem qua bài viết này.

Hình nền powerpoint học tập đẹp nhất

Hình nền powerpoint học tập dễ thương

3.5 Hình nền Powerpoint xin chào

Bạn đang tìm kiếm những hình nền Powerpoint xin chào đẹp mắt tạo ấn tượng ban sơ tuyệt vời cho bài thuyết trình của mình?. Hôm nay Fmery xin tổng hợp các hình nền dễ thương và hí hước nhất, tạo được sự thu hút và tập kết từ mọi người đặc trưng là ban giám khảo.

Ảnh nền powerpoint xin chào đẹp

Hình nền dong powerpoint đẹp xin chào

3.6 Hình nền Powerpoint mầm non

Trường măng non, còn được gọi là trường mẫu giáo, là một cơ sở giáo dục hoặc ko gian học tập cung ứng giáo dục măng non cho trẻ con trước lúc khởi đầu giáo dục bắt buộc ở trường tiểu học. Mang những background Powerpoint trường măng non sẽ rất phù hợp sở hữu những bài giảng  nội dung và hình ảnh sinh động. Dưới đây là bộ hình nền mầm non đẹp, background powerpoint đẹp trường mầm non cho các bạn tham khảo.

Hình nền powerpoint dễ thương cho trẻ mầm non

Hình nền làm powerpoint mầm non

Tải hình nền powerpoint mầm non

Hình nền powerpoint mầm non đẹp

3.7 Hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh

Bạn đang tìm các hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thương để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Sau đây Fmery đã tổng hợp và san sớt tới cả nhà hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu, mời các bạn cùng theo dõi. Hình nền Powerpoint dễ thương, dễ thương, ngộ nghĩnh, đáng yêu là font chữ nền móng hoàn hảo cho việc học tập, thuyết trình theo chủ đề trẻ em.

Hình nền ngộ nghĩnh cho powerpoint

Hình nền powerpoint ngộ nghĩnh đáng yêu

Hình nền powerpoint đẹp ngộ nghĩnh

3.8 Hình nền Powerpoint dễ thương

Các hình nền powerpoint dễ thương phù hợp với trẻ nhỏ, phần nhiều các hình ảnh này đều được gắn với họa tiết và màu sắc cá tính, tạo cảm giác vui nhộn. Nếu như bạn đang băn khoăn ko biết nên chọn chiếc background dễ thương nào cho slide thuyết trình sắp đến của mình thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé. Cứng cáp 50 hình nền dễ thương nhất, ấn tượng nhất dưới đây sẽ giúp bài thuyết trình của bạn thêm thu hút.

Download hình nền powerpoint dễ thương

Hình nền powerpoint dễ thương đáng yêu

Background hình nền powerpoint dễ thương

Hình nền powerpoint đẹp dễ thương

Một background powerpoint đẹp, thích hợp và giỏi sẽ là “bệ phóng” góp phần giúp bài thuyết trình hiệu quả hơn. Vừa rồi Fmery gửi tới cả nhà bộ sưu tập ảnh nền powerpoint chủ đề lịch sử chất lượng cao full HD. Trang Fmery rất hân hạnh được phục vụ anh chị em về những vấn đề liên quan tới PowerPoint. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại chỉ cần khoảng sớm nhất.