550+ Bộ hình nền iphone 14 đẹp các dòng Plus, Pro và Pro Max

Tổng hợp những bộ hình nền iPhone 14 đẹp dành cho các dòng iPhone Plus, iPhone Pro và iPhone Pro Max . Bài viết này sẽ cung ứng cho bạn kho tàng hình nền iPhone 14 cực đẹp mang nhiều chủ đề khác nhau từ kỹ thuật, bất chợt cho tới vũ trụ. Dưới đây là bộ sưu tập kho tàng hình nền iPhone 14 sở hữu những chủ đề rộng rãi như: Công nghệ, phim hoạt hình, tự nhiên, vũ trụ…

1. Download những mẫu hình nền iPhone 14 đẹp nhất 2023

Apple đã ra mắt cái iPhone 14 có sự thay đổi ấn tượng với màn hình mới của chiếc 14 Pro và Pro Max. ngoài mặt mới Dynamic Island đã mang hầu hết loại hình nền iPhone 14 thú vị và độc đáo ra đời. Hãy cộng tham khảo bài viết tổng hợp những mẫu hình nền đẹp chất lượng của 14 series dưới đây nhé.

Mẫu hình nền iPhone 14 chất lượng 4k

Bộ angh3 nền iPhone 14 đẹp nhất

Hình ảnh nền iPhone 14

Hình nền iphone 14 đẹp nhất 2023

Bộ hình nền mới nhất của dòng iPhone 14 vẫn là thiết kế mảng màu đặc biệt của Apple. Cùng mang đó, nhưng cá tính mới cũng xuất hiện trong mẫu sản phẩm mới ra mắt này. Tương tự là sau nhiều tin đồn rò rỉ, Apple đã chính thức giới thiệu bộ 4 trang bị iPhone 14 hoàn toàn mới bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Loại sản phẩm năm nay đem lại phổ quát nâng cấp đáng chú ý, đặc trưng sở hữu phiên bản Pro khi Apple chuyển sang tiêu dùng mẫu mã “Dynamic Island” thay cho ngoại hình tai thỏ lỗi thời.

1.1 Hình nền iphone 14 Pro

Ví như bạn muốn cầm trên tay iPhone 14 Pro Series hay muốn mang 1 màn chừng như iPhone 14 Series, hãy đổi thay hình nền cho điện thoại để nó trở thành phong cách và có dáng dấp của một chiếc điện thoại mới. Và hiện nay, hãy cùng tham khảo bộ sưu tập hình nền iPhone 14 Pro đẹp nhất 2023 ngay dưới đây nhé.

Hình nền iphone pro đẹp nhất

1.2 Hình nền iphone 14 Plus

Vậy là iPhone 14 và iPhone 14 Pro đã chính thức ra mắt sở hữu cấu hình và ngoài mặt mới cộng sở hữu iOS 16. Hầu như iPhone 14 và iPhone 14 Plus đều giữ nguyên bề ngoài từ iPhone 13. Khu vực Dynamic Island là điểm nổi bật đặc thù trên thị phần, iphone 14 Pro và Pro Max năm nay. Bạn với thể chuyên chở trực tiếp những hình nền này về điện thoại và cài đặt làm cho hình nền điện thoại những dòng hình nền iPhone 14 dưới đây.

Wallpaper hình nền iphone 14 plus

1.3 Hình nền iphone 14 Pro Max

Hình nền iPhone 14 Pro Max là hình nền được thiết kế dành riêng cho điện thoại iPhone 14, đây là loại điện thoại mới nhất của Apple tính tới thời khắc hiện giờ, được mọi người săn đón và cũng là chiếc điện thoại đáng ước mong. Để mẫu iPhone 14 của bạn phát triển thành lý tưởng hơn thì không thể thiếu các bức ảnh nền đi kèm.

Wallpaper hình nền iphone 14 pro max 4d đẹp

1.4 Hình nền iphone 14 Màu Tím

IPhone 14 mới ra mắt có màu tím mới và iPhone 14 Pro là Deep Purple. Đây là 2 màu tím mài mới trên thế hệ iPhone 14 trông rất đẹp và thơ mộng. Để hòa chung sở hữu màu sắc này, dưới đây sẽ là loạt hình nền iPhone có tông màu chủ đạo là tím và tông màu mới của iPhone 14. Như thường lệ để luôn tiện hiển thị trên web, khoa học Việt sẽ chỉ up hình minh họa, các ảnh nền sở hữu độ phân giải hầu hết độc giả chỉ cần mở link đặt dưới ảnh và chuyển vận về là xong.

Wallpaper hình nền iphone 14 máu tím

Bộ hình nền mới tiếp tục tiêu dùng ngôn ngữ mẫu mã đầy màu sắc của Apple để phù hợp với những màu mới mà thiết bị sẽ mang. Ngay cả khi bạn ko định tìm 1 trang bị mới, bạn vẫn với thể chuyên chở xuống và tiêu dùng các hình nền này trên iPhone hiện tại của mình. Toàn bộ các hình nền hiển thị bên dưới đã được Apple sử dụng trong bài phát biểu quan trọng của sự kiện “Far Out”.

2. Những lợi ích khi sở hữu 1 ảnh nền iPhone 14 đẹp

Mẫu iPhone 14 mang kích thước màn hình tiêu chuẩn trong khoảng 6,1 đến 6,7 inch. Trong đấy màn hình với độ phân giải 2532 x 1170 px, tương đương sở hữu khoảng 2.962.440 pixel riêng lẻ.

Có mật độ điểm ảnh cao tương tự nếu bạn cài hình nền đẹp cho iPhone 14 kiên cố sẽ làm tăng vẻ đẹp của điện thoại. Ngoài ra, đặt hình nền đẹp sẽ khiến cho tâm trạng bạn vui vẻ lúc quan sát điện thoại.

Bộ hình nền năm nay của chiếc iPhone 14 chính yếu được Apple ngoại hình với những mảng màu phối hợp mang nhau. Bộ hình nền này cũng sở hữu thể được tiêu dùng mang những mẫu điện thoại thông minh khác một cách hoàn toàn thường nhật. Bạn sở hữu thể đặt hình nền cho các trang bị khác như iPhone cũ hơn, thiết bị Android và thậm chí cả máy tính và máy tính bảng.