Đọc truyện tổng tài anh nhận nhầm người rồi full Tiếng Việt

Bạn đang đọc tác phẩm tổng tài anh nhận nhầm người rồi của tác giả Nguyệt Hà. Nàng là nhị tiểu thư đương thời, thiết kế là một tên ngốc đầu óc mang vấn đề, trên thực tế lại là người thao túng Kim tiên quân quốc, tư nhân Kim bài.

Anh là thiếu gia của nhà họ hưng thịnh, 5 năm trước vì chuyện tiền nong mà suýt chút nữa thiệt mạng trong biển lửa, từ ấy anh giả mù để báo oán. Hai người gặp nhau vì hôn ước giữa hai bên gia đình, cô cực chẳng đã phát triển thành vợ anh, trong khoảng đấy anh trở nên “chướng ngại vật” cho sự thành công của cô, cô cũng trở nên trở ngại vật ý thức của anh.

1. Đọc truyện tổng tài anh nhận nhầm người rồi bản phiên dịch

Đọc truyện tổng tài anh nhận nhầm người rồi

Chương 1: Kẻ Ngốc Gả Thay

Tại biệt thự nhà họ Thời.

“Mẹ, con sẽ không thành thân, sở hữu chết con cũng ko thành thân, hu hu hu…”

Thời Vũ Kha nhào vào lòng mẹ khóc như mưa, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp tràn trề vô vọng.

Cô ta có nằm mê cũng ko hình dung việc mình sẽ phải hẹn hò vui vẻ có 1 người mù!

Tuy rằng thịnh Hàn Ngọc khi trưởng thành khôn cùng đẹp trai, thậm chí còn đẹp hơn cả minh tinh, nhưng hữu dụng gì chứ?

Cô ta không muốn kết hôn có 1 người đàn ông mù, cả đời này cô sẽ biến thành trò cười của thiên hạ!

“Con gái ngoan, đừng khóc, mẹ sẽ sắm cách giúp con, mẹ sẽ ko bao giờ để con gả cho người tật nguyền.

Đừng khóc, con khóc làm cho mẹ rất đau lòng.” Giang Nhã Đan vừa dỗ dành con gái, vừa hung hăng trừng mắt với chồng đang ngồi đối diện.

Chuyện này đều do ông đấy, không coi xét rõ ràng trước lúc quyết định.

Cho dù nhà họ hưng thịnh với quyền với thế, tài sản dôi thừa nhưng Giang Nhã Đan sẽ ko bao giờ chấp thuận để đứa con gái bảo vật hôn phối sở hữu một người đàn ông mù.

“Vũ Kha không thể nào hôn phối mang hưng vượng Hàn Ngọc được.

Vũ Thành, anh ko được đẩy con gái của chúng ta vào các con phố chết!” Giang Nhã Đan lau nước mắt.

Thời Vũ Thành thở dài bất đắc dĩ nói: “Em nghĩ anh bằng lòng sao? Nhưng em cũng biết hoàn cảnh của gia đình chúng ta, nợ nần bên ngoài phổ thông tương tự, ví như Vũ Kha gả đi gia đình chúng ta sẽ chẳng phải vỡ nợ.”

“Ông chủ nhà họ cường thịnh đã hứa hẹn chỉ cần chúng ta gả con gái đi, họ liền chia cho chúng ta 10% cổ phần, cộng thêm 350 tỷ là quà đính hôn…”

Trước khi ông đề cập hết lời, 2 mẹ con đã dừng khóc, trong ánh mắt lộ ra một tia thèm thuồng!

Thời Vũ Kha ko ngừng đong đưa cánh tay mẹ mà làm cho nũng: “Mẹ ơi, con muốn với 10% cổ phần của nhà họ hưng thịnh, hơn nữa quà đính hôn 350 tỷ cũng đủ để gia đình chúng ta trở nên nhà quyền thế hàng đầu Giang Châu…!”

Giang Nhã Đan nghĩ rằng con gái mình đã đổi thay quyết định, dù rằng cũng bị cám dỗ bởi một điều kiện tiện lợi như vậy, nhưng bà vẫn trù trừ lúc hình dung hạnh phúc cả đời của con: “Con gái ngốc, đừng đồng ý nhanh tương tự, hãy nghĩ suy tường tận.”

“Mẹ…”

Thời Vũ Kha ngồi thẳng người, khuôn mặt xinh đẹp thoáng qua một tia nhóc con mãnh: “Bố mẹ ơi, bố đã quên rằng nhà chúng ta vẫn còn 1 cô con gái hay sao? Mẹ mang thể để Thời Du Huyên đấy gả đi, chia cổ phần cho con và báo hiếu cho cha mẹ.

Hoàn hảo!”

Nhà họ Thời mang hai cô con gái, cô chị Thời Vũ Kha là con ruột, cô ta trắng trẻo xinh đẹp, là mỹ nữ bậc nhất ở Giang Châu!

Cô con gái thứ 2 tên Thời Du Huyên, là con gái của bạn phải chăng Thời Vũ Thành, ba má cô bị tai nạn xe hơi tắt hơi ngay sau lúc cô được sinh ra, bởi thế Thời Vũ Thành đã nhận cô khiến cho con nuôi.

Cô em gái thực ra xinh đẹp hơn chị, nhưng năm mười 2 tuổi ko may bị ngã cầu thang làm cho đầu óc phát triển thành không thường nhật, trở nên một đứa ngốc.

Thời Vũ Thành không đồng ý: “Không được, giả dụ Vũ Kha ko muốn kết hôn thì chúng ta từ khước, dù sao cũng không thể gả Huyên Huyên đi được.”

Giang Nhã Đan cau mày, nhất trí có quan điểm của con gái: “Vũ Kha nhắc đúng.

Thời Du Huyên cũng là con gái của nhà họ Thời.

Dù sao thì nhà họ phồn thịnh nhắc muốn cưới con gái chúng ta, tương tự thì gả người nào cũng như nhau.”

Thời Vũ Thành vẫn phản đối: “Đây ko phải là chuyện vớ vẩn hay sao, Vũ Kha đi xem mắt, sau đó lại để cho Huyên Huyên hôn phối ư?”

“Huyên Huyên bị bệnh thần kinh, phồn thịnh Hàn Ngọc sẽ chẳng thể nào đồng ý thành thân có Huyên Huyên cho dù cậu đó bị tật nguyền.

với thế gia nhà họ hưng thịnh tương tự, chúng ta chẳng thể tùy ý động vào.

nếu như không tới lúc ấy Anh chị em chúng ta đều phải chết.”

Ông ta ban đầu không đồng ý nhưng dần dần bị vợ và con gái tẩy não.

Giang Nhã Đan nói: “Lúc trước nhà họ phồn thịnh đưa người đến dắt mối cũng ko kể rõ là con gái nào, họ chỉ đề cập rằng muốn xem mắt con gái nhà chúng ta.

Hơn nữa hai người đi gặp riêng trong buổi gặp mặt.

Cậu chủ thịnh bị mù nên cậu ấy sẽ ko biết người ấy là Vũ Kha.”

Thời Vũ Thành: “…”

Thời Vũ Kha nói: “Đúng vậy đó bố, anh ta ko biết con trông như thế nào, do vậy để 1 đứa ngốc thành hôn thay con cũng không sao.

hưng vượng Hàn Ngọc bị mù và Thời Du Huyên bị ngốc.

Giống như một cặp trời sinh.”

Giang Nhã Đan: “Ông phường, anh đồng ý đi.

Nhà họ thịnh có 10% cổ phần, lại thêm 100 triệu quà đính ước.

với số tiền này Vũ Kha đủ để tìm được 1 người đàn ông lý tưởng hôn phối.

Nhà họ Thời sẽ trở thành nổi tiếng ở Giang Châu!”

Thời Du Huyên ôm ấp con gấu nấp sau cây cột, lẳng yên ổn nghe bọn họ tranh luận.

Cô cúi đầu, cho dù mang người phát hiện cô đang ngồi ở đây, cũng không với người nào để ý đến đôi mắt xinh đẹp của Thời Du Huyên lóe lên vẻ tinh nhanh, khóe mồm cong lên một tuyến phố đẹp đẽ, lộ ra tia châm biếm!

Dáng vẻ này cơ bản không phải giống người ngốc nghếch.

Chương 2: Giả Heo Ăn Hổ

2 mẹ con khuyên lơn hơn nửa ngày, chung cuộc Thời Vũ Thành cũng xuôi theo: “Được rồi.

nhắc xong ông ta liền đứng lên chuẩn bị đi đến phòng sách, vừa đi được hai ba bước thì quay đầu dặn dò: “Vũ Kha, con đối xử có em gái phải chăng một tẹo, đừng mang suốt ngày gọi con bé là kẻ ngốc, là con gái thì ko nên quá ác nghiệt.

“Dạ.

” Thời Vũ Kha giải đáp, cô ta ko phục nhăn mặt nhìn về bóng lưng của bố nhưng hoàn toàn ko nói cho bố những suy nghĩ trong lòng của mình.

Chỉ là hình dong việc kẻ ngốc ấy sẽ chóng vánh thay mình gả cho người mù của nhà họ phồn thịnh, nhưng mà đầy đủ cổ phần của nhà họ phồn thịnh đều sẽ thuộc về mình, tâm trạng cô ta cảm thấy tốt hơn đa dạng.

“Huyên Huyên? Em ở đâu? Chị chỉ em chơi trò này.

Thời Du Huyên ở phía sau cây cột đi đến: “Em ở đây, Huyên Huyên thích chơi trò chơi nhất! ”

Thời Vũ Kha lấy tờ mười ngàn và tờ một trăm ngàn từ trong túi ra, cô ta ném hai tờ tiền đó xuống đất rồi mím môi cười chờ xem kịch vui!
Quả nhiên Thời Du Huyên ko khiến cô ta thất vọng, cô ko lừng chừng nhặt tờ mười ngàn lên nhét vào trong túi, còn ko thèm nhìn tờ 1 trăm ngàn đó 1 dòng.

Thời Vũ Kha cười, đôi chân mày cong lên, cô ta tiếp tục ném mười tờ mười ngàn và một trăm ngàn xuống sàn nhà, nhưng Thời Du Huyên vẫn ko chần chờ nhặt tờ mười ngàn lên, sau đấy nhìn về phía cô ta cười với 1 vẻ mặt ngây thơ.

“Không đúng, 1 lần nữa.

Cô ta ném tiền một lần nữa, nhưng lần nào Thời Du Huyên cũng chỉ nhặt tờ mười ngàn lên, hoàn toàn lơ đi tờ 1 trăm nghìn đó, lần nào cũng vậy!
Thời Vũ Kha thẳng thừng lấy tờ mười nghìn rút cục trong túi ra vứt xuống cũng bị Thời Du Huyên cho vào túi, tất cả tờ trăm ngàn đều bị kẻ ngốc đó “vứt bỏ” trên sàn nhà.

Cô ta ủ ấp cánh tay mẹ nũng nịu: “Mẹ nhìn xem, con muốn đối xử tốt có con bé đấy một chút, nhưng nó không hề muốn thế.

“Được rồi, nghe lời bố con đối xử mang nó rẻ một chút, ngày hôm nay mẹ mệt rồi, mẹ trở về phòng ngơi nghỉ một chút đây.

” Chỉ cần con gái ruột của mình vui vẻ thì Giang Nhã Đan không quan tâm Thời Du Huyên bị “thua thiệt” hay “bị lợi dụng”.

Trò chơi kết thúc, Thời Vũ Kha nhặt hết tờ 1 trăm nghìn dưới đất lên rồi vỗ vào mặt Thời Du Huyên: “Kẻ ngốc cũng chỉ là 1 kẻ ngốc.

” nhắc xong cô ta ưng ý chứa tiền vào trong ví, xoay người trở về phòng.

Thời Du Huyên ngây ngốc cười to, nụ cười trong trẻo và nghô nghê.

trong khoảng nhỏ tới lớn đã chơi trò này ko biết bao nhiêu lần, lúc nào Thời Du Huyên cũng sẽ chọn tờ tiền có giá trị nhỏ, lơ đi tờ tiền mệnh giá lớn, Thời Vũ Kha cười nhạo cô ngu ngốc nhưng lại ko biết chính vì thế mà Thời Du Huyên có cả 1 núi tiền.

Năm Thời Du Huyên mười 2 tuổi, cô đứng bên ngoài phòng sách vô tình nghe được bác mẹ gượng nhẹ nhau!
khi đấy cô mới biết bố ruột của mình đã giữ lại 1 số tiền rất lớn trong nhà, mà khoản tiền này đã bất thần chuyển sang tay của mẹ nuôi.

Thời Vũ Thành bắt buộc Giang Nhã Đan thanh toán lại để đưa cho con gái nuôi của mình.

Thời Du Huyên vừa nghĩ đến điều này liền trông thấy hai năm cách đây không lâu cô suýt chút nữa phải chết một cách “bất ngờ”, có nhẽ mang can hệ tới mẹ nuôi!
có các người vì tiền mà ko từ bất cứ mánh khoé nào.

Buổi chiều hôm đó Thời Du Huyên bị Vũ Kha dùng sức đẩy từ trên cầu thang xuống!
Cô lăn tới cuối chân cầu thang, hôn mê ngất, được cấp cứu ở bệnh viện nhưng sau đó lại trở nên kẻ ngốc.

Kẻ ngốc sẽ không sở hữu ngày tự mình đứng lên được, phổ quát năm trôi qua tương tự, Thời Du Huyên kém chất lượng vờ ngốc chính là vì muốn tự bảo vệ mình.

Cũng may Thời Vũ Thành đối xử sở hữu cô rất tích cực, để cho Thời Du Huyên ở trong căn nhà này làm cho cô cảm thấy cũng với chút ấm áp, còn Giang Nhã Đan nhận ra cô tương tự sẽ ko so sánh sở hữu con gái xuất sắc của bà ta nữa, cũng sẽ dung tha cho cô hơn, chỉ như vậy mới sống bình lặng đến năm 2 mươi tuổi.

Cô đồng ý gả thay vì muốn báo đáp công ơn nuôi dưỡng của Thời Vũ Thành!
trong khoảng đây về sau các gì cô nợ gia đình này đều ko còn nữa.

Nhưng phần nhiều những gì Giang Nhã Đan và Thời Vũ Kha đã làm có cô, sau khi cô gả thay thì cũng đến khi phải tính toán rõ ràng rồi.

Thời Du Huyên trở về phòng đóng cửa lại, sau đó ủ ấp con gấu bông của mình trốn vào trong tủ quần áo, kéo khóa ở phía sau lưng của con gấu, đưa tay vào lục lọi! Sau ấy lôi ra 1 chiếc máy tính xách tay nhỏ.

Máy tính xách tay im lặng phát động, trên màn hình ko có biểu tượng phần mềm gì, Thời Du Huyên thạo mở phần mềm đã được ẩn đi, gõ mật mã đăng nhập vào Zalo.

Ảnh đại diện của Giản Nghi Ninh liên tiếp lập loè, sau lúc bấm vào thì hàng loạt tin nhắn hiện ra: “Ảnh Tử, tập đoàn Đính hưng vượng với một hạng mục bí mật lớn mang nguồn vốn lên tới mấy chục tỉ, chúng ta sở hữu nên lấy không?

tậu đề án của Khánh Phong nữa, thấy thế nào?

Cô có tham dự vào hội đồng quản trị của công ty không?”

Thật ra thì hạng mục mấy chục tỉ khiến cả nước chấn động chẳng phải là chuyện Giản Nghi Ninh quan tâm nhất, điều cô ấy quan tâm nhất chính là hội đồng quản trị, Ảnh Tử sở hữu tham dự vào đấy hay không!

Ảnh Tử là tên trên mạng của Thời Du Huyên, 2 người vô tình quen biết nhau trên mạng hồi đầu năm.

Giản Nghi Ninh là cùng sự của Thời Du Huyên, hai người cộng nhau quản lý 1 tổ chức đầu cơ mạo hiểm.

Thời Du Huyên đảm nhiệm điều khiển doanh nghiệp, đưa ra các quyết sách quan yếu.

Còn Giản Nghi Ninh cáng đáng việc điều động nhân sự và sắp đặt kế hoạch rõ ràng.

tổ chức xây dựng thương hiệu đã được năm năm, sở hữu thể kể 2 người hợp tác rất ăn rơ với nhau, chỉ sở hữu điều Giản Nghi Ninh ko biết mày mặt của Ảnh Tử như thế nào, đã lớn tuổi hay còn trẻ, là nam hay là nữ.

Mười ngón tay của Thời Du Huyên như đang bay lượn trên bàn phím, mau chóng gõ sách lược quyết định rồi gửi đi, sau ấy đóng máy tính xách tay lại và nhét vào bên trong con gấu bông, cô đi ra khỏi tủ áo quần, mở cửa phòng nói: “Đói thật đấy, Huyên Huyên đói quá!”

Chương 3: Không Cần Tổ Chức Hôn Lễ

vi la của nhà họ thịnh.

Vẻ mặt nghiêm nghị của gia chủ nhà họ Thịnh-Thịnh Nhuận Nhược khi đứng lên tiễn Thời Vũ Thành rốt cục cũng hiện lên chút tươi cười, đợi mấy ngày chung cục cũng với nhà đồng ý hôn sự, chuyện này làm ông đấy lặng thầm thở phào 1 hơi.

Nhà họ phồn thịnh giàu nứt đố đổ vách, cái gì cũng không thiếu nhưng chuyện cháu đích tôn trưởng đã ba mươi rồi mà vẫn chưa với chút tin tức hỗ tương yêu đương sở hữu ai khiến ông đấy sầu ko chịu được.

giả dụ chẳng phải năm năm trước trận đại hỏa hoạn kia hại một cháu đích tôn mù mắt, một cháu đích tôn của ông ấy mất mạng thì có nhẽ giờ cháu chắt của hưng vượng Nhuận Nhược còn có thể biết đi tìm xì dầu rồi.

cường thịnh Hàn Ngọc năm đấy đẹp trai lại tiền nhiều, nói khiêm tốn thì phụ nữ muốn cưới anh phổ quát tới mức sở hữu thể xếp hàng từ trung tình thực xã đến tận ngoại thành luôn.

Nhưng ngờ đâu sau trận đại hỏa hoạn kia rộng rãi cô gái khởi đầu chạy mất tung tích, đến 1 người cũng ko thấy ra mặt.

ban đầu phồn thịnh Hàn Ngọc muốn giữ mặt mũi cho vị hôn thê trong ba năm nên sau ba năm hưng vượng Nhuận Nhược mới bắt đầu thu xếp cho anh đi xem mặt các cô gái khác.

Cũng không phải ko với cô gái nào đồng ý, nhưng muốn khiến cho vợ của cháu đích tôn trưởng nhà họ hưng vượng thì từ mọi bình diện cũng đều phải thích hợp sở hữu tiêu chuẩn của nhà họ thịnh.

Cứ như vậy hoang phí thời kì hai năm, rút cục cũng gặp được người mọi phương diện đều phù hợp, cũng ko chê việc mắt hưng thịnh Hàn Ngọc chẳng thể trông thấy được nên hưng thịnh Nhuận Nhược cảm thấy rất vui vẻ, ngay tức thì để quản gia kể cho cậu chủ tin tức phải chăng này.

“Cô đó đồng ý hả?” hưng vượng Hàn Ngọc đứng bên cửa sổ, hơi nhíu mày hỏi.
Vào ngày xem mặt đó, ký ức của anh vẫn còn mới như ngày hôm qua.

lúc cô gái kia biết được chuyện anh bị mù còn cực kỳ sửng sốt tức giận, giống như cô ta đang phải hứng chịu bao nhiêu nỗi điếm nhục, ngay cả chào hỏi cũng không muốn liền nổi xung đùng đùng bước đi ko thèm quay đầu lại!
Quản gia cũng cảm thấy ngoài ý muốn, nhưng vẫn kính cẩn đáp: “Đúng vậy thưa cậu chủ, tương lai cô dâu mới sẽ vào cửa, dựa theo ý của ông phồn thịnh thì chỉ cần lĩnh giấy chứng nhận, hôn lễ cũng với thể miễn.”
“Được.”
hưng vượng Hàn Ngọc nhắc một tiếng coi như đồng ý.
Kỳ thật cô gái kia mặc xác là chân thành hay là giả dối anh cũng bỏ quên.
Thứ anh quan tâm chính là sau khi thành thân, ông phồn thịnh bớt dành sự chú ý lên người anh thì phồn thịnh Hàn Ngọc sở hữu thể sẽ với càng phổ biến thời kì đi làm những việc mà mình muốn!
……
Thời Du Huyên mặc 1 bộ lễ phục đỏ chót, các lọc tóc thường ngày rủ xuống vai giờ được buộc búi gọn ở sau gáy, cô trùm khăn trùm đầu màu đỏ, ôm ấp búp bê trong tay rồi chào từ biệt ba má.
“Huyên Huyên nghe lời bố, đến nhà họ thịnh nhất quyết phải nghe lời chồng và trưởng bối.

Muốn đòi ăn điểm tâm ngọt thì biết đề cập sao không?” Thời Vũ Thành đối diện sở hữu đứa con gái thứ hai không khỏi cảm thấy áy náy và lo âu.
Ông ta lo âu Thời Du Huyên đến nhà họ thịnh sẽ bị nạt, vợ ông ta và con gái cả dòng gì cũng cân nhắc qua, thậm chí cổ phần cũng sớm muốn sang tên, sính nghi 1 phần không thể thiếu…!Nhưng lại không nghĩ tới cuộc sống của Huyên Huyên lúc tới nhà họ thịnh sẽ ra sao.
mặc dù Thời Du Huyên ko phải con gái do chính ông ta sinh ra nhưng nuôi cô rộng rãi năm như vậy rồi, thậm chí đến nuôi một con mèo con chó cũng đã có cảm tình, huống chi là nuôi nấng một con người những hai mươi năm.
Ông ta cầm 1 chiếc thẻ nhà băng đưa đến, dặn dò cô: “Huyên Huyên cầm lấy tấm thẻ này nhé, đây là của hồi môn của con.

giả dụ hưng vượng Hàn Ngọc đối xử với con ko tốt thì cứ quay về đây, bố sẽ nuôi con.”
Thời Du Huyên liên tiếp gật đầu nói: “Vâng, Huyên Huyên biết, Huyên Huyên sẽ ngoan…”
“Biết là thấp rồi, khỏi cần kể nữa.”
Giang Nhã Đan liếc nhìn quản gia nhà họ phồn thịnh đang đứng ấy, tâm cảnh bồn chồn vội vàng ngăn lời Thời Du Huyên lại, chỉ sợ cô nhắc phổ quát lại kể hớ, lộ tẩy ra thì quả thực là phiền phức.
Giang Nhã Đan đứng kế bên thúc giục Thời Du Huyên lên máy bay, trong lòng cũng cảm thấy may mắn, may mắn mấy năm mới đây tục lệ của Giang Châu lưu truyền lại, cô dâu phải che kín khăn trùm đầu nên Thời Du Huyên không dễ dàng bị phát hiện có chút gì khác lạ.
……
Thời Du Huyên được người hầu vịn đưa xuống khi phi cơ hạ cánh, trực tiếp đưa tới phòng tân hôn.
Phòng tân hôn không được sắp xếp ở nhà họ thịnh mà ở 1 vi la cách Giang Châu mấy trăm ngàn mét, biệt thự được vun đắp lưng tựa vào núi, trước mặt là biển cả, phong cảnh tươi đẹp, khắp nơi đều là hương thơm của cỏ cây.
“Cô chủ, cô ngồi ở chỗ này chờ 1 lát.

Cậu chủ sẽ đến ngay đây ạ.” Quản gia đóng cửa lại ra ngoài, hai mắt Thời Du Huyên vụt sáng chu mồm thổi 1 khá.
Phù.
chiếc khăn trùm của cô dâu mau chóng rơi trên mặt đất, cô nhìn lướt qua không gian trong phòng.

Gian phòng được bề ngoài rộng rãi sáng sủa, nội thất đẳng cấp quý phái theo cá tính Châu Âu, giường mạ vàng được trải một tấm ga giường màu đỏ tươi, dòng bàn trang điểm được dán chữ hỷ đỏ chót lộng lẫy như các mẫu bàn trang điểm của minh tinh!
Đôi mắt đen như mực của Thời Du Huyên tỏa ra ánh sáng lung linh, đôi lông nheo nhẹ nhàng lay động, đáy mắt cô trầm xuống một mảng ảm đạm, đôi môi đỏ hồng nhuận khẽ nhếch lên, mọi thứ xếp đặt trong gian phòng làm cho cô cảm thấy hết sức chấp nhận.
Mà cô đối sở hữu người chồng mới này lại càng ưng ý hơn, tư liệu về hưng vượng Hàn Ngọc cô đã sớm nắm rõ trong lòng bàn tay, đẹp trai khoáng đạt.

then chốt là anh ta còn bị mù, về sau cô muốn làm cho loại gì cũng có thể dễ dàng thoả thích hơn khi ở nhà bác mẹ nuôi nhiều.
Dù sở hữu đi đâu ra ngoài đoán chừng cũng ko với vấn đề gì!
hình dong điều này, khóe miệng Thời Du Huyên hiện lên ý cười rõ ràng hơn, ví như không phải tình cờ phát hiện phồn thịnh Hàn Ngọc đứng ở cửa thì sở hữu lúc cô còn với thể hai tay chống nạnh, ngửa mặt lên trời cười thật to!
Anh đã đến khi nào vậy chứ? Vô thanh vô tức giống như là ma quỷ vậy.
Thời Du Huyên vội vàng thu hồi động tác, từ trong túi lấy ra hai tờ giấy đỏ chót, đưa một bản cho hưng vượng Hàn Ngọc: “Đây là giấy chứng thực hôn phối, tôi chính là vợ anh.”

Chương 4: Ra Quân Bất Lợi

“Cô không phải.

” Vẻ mặt của hưng vượng Hàn Ngọc ko lộ ra biểu cảm gì, giọng kể trong trẻo dửng dưng nhưng cũng hết sức chắc chắn.

Thời Du Huyên còn đắm chìm trong việc với được tự do như mường tưởng của mình, thuận miệng hỏi: “Cái gì?”

Cả người hưng thịnh Ngọc Hàn như tỏa ra một luồng khí mạnh mẽ cực kỳ lạnh nhạt, giọng kể mặc nhiên đáp: “Người đàn bà xem mắt với tôi không hề là cô, cô là người khác.

Thời Du Huyên đưa tay quơ qua quơ lại trước mắt anh: “Anh với thể nhìn thấy ư?”
“Mùi nước hoa không giống, giọng đề cập cũng khác, cô là ai?”
cường thịnh Ngọc Hàn trả lời, tự dưng nắm lấy cổ tay cô rồi siết chặt.

Cô sở hữu cảm giác như cổ tay mình gần bị gãy! tự nhiên “Oa!” 1 tiếng rồi khóc lớn: “Đau, đau quá đi, người xấu, mau buông ra, đồ khốn! ”
Nước mắt cô dàn dụa trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp, mới vừa rồi còn là một cô gái ma lanh nhưng mà thay đổi nhanh như thế, khóc lóc mà chẳng để ý đến hình tượng chút nào.

thịnh Ngọc Hàn buông tay cô rồi xoay người đi ra ngoài, cũng không đóng cửa lại.

Trong phòng sách.

“Lập tức dò xét cho rõ người phụ nữ này, tôi phải biết chi tiết hoàn cảnh của cô ta.

phồn thịnh Ngọc Hàn ném tờ giấy màu đỏ thẫm mà người phụ nữ ấy đưa cho anh, gương mặt ko lộ ra chút cảm xúc nào nhưng cả người anh lại toát ra luồng khí lạnh như băng làm vệ sĩ đứng bên cạnh phải rùng mình.

“Vâng.

Người vệ sĩ cầm giấy chứng nhận kết hôn rồi lặng im lui ra ngoài.

“Rầm!”
hưng thịnh Ngọc Hàn đập tay lên bàn, vẻ mặt hết sức ảm đạm, dám tính toán mang anh ư?
Người đàn bà này và nhà họ Thời đúng là ko muốn sống nữa.

Đời này anh căm ghét nhất chính là bị người khác tính kế, ko có người nào ngoại lệ!
Sau ấy người vệ sĩ rất nhanh đã trở lại phòng khách, kính cẩn nói: “Cậu chủ, tôi đã dò la rõ ràng, nhà họ Thời có 2 cô con gái.

Anh đã xem mắt mang cô cả, còn vợ của anh chính là cô thứ hai…”
Giọng đề cập của vệ sĩ ngày càng nhỏ, còn chưa nhắc hết thì đã dừng lại.

“Nói tiếp.


“Vâng.


Người vệ sĩ khẽ nuốt nước miếng xuống: “Còn nữa, cô con gái thứ 2 là một kẻ ngốc.


“Cái gì?”
thịnh Ngọc Hàn nhướng lông mày, ko để cho thủ hạ đề cập tiếp nhưng cũng ko cho anh ta rời đi.

Gả 1 người nữ giới ngốc nghếch cho anh, thay mận đổi đào hả? Món nợ này của nhà họ Thời trợ thì gác lại, sau này anh sẽ tính toán rõ ràng.

Chỉ sở hữu điều nếu cô cả kia muốn lập gia đình cũng chẳng phải là việc tiện dụng nữa.

Trong căn phòng tân hôn, người phụ nữ đã nằm cuộn tròn trên giường ngủ, hô hấp đều đặn, trên mặt còn vài giọt nước mắt đọng lại, “nước mắt” trên mặt chảy xuống một trục đường dài.

Cô kẻ mắt và chuốt mascara, còn mang 1 miếng dán đen thui ở trên mí mắt.

“Cô chủ, cô mau thức giấc lại đi.

” Dì Trương đẩy cửa đi vào, nhíu mày lại lúc thấy dáng vẻ này của cô.

Đây chính là cô gái mà ông chủ gả cho cậu chủ nhà mình ư?
Nhìn qua cũng thấy không sáng tạo gì lắm!
nữ giới nguyện ý gả cho cậu chủ cũng ko ít, mặc dầu bà không hiểu vì sao ông chủ lại chọn một người như vậy nhưng ví như đã bước vào cửa nhà họ hưng vượng thì cô chẳng phải người mà 1 quản gia như bà với thể nhận xét.

Thời Du Huyên “ngủ” rất ngon, dì Trương gọi mấy lần nhưng cô cũng không tỉnh giấc.

“Cô chủ, dậy ăn cơm.

” rút cục cũng có 1 câu mang tác dụng, Thời Du Huyên giống như phản xạ với điều kiện vậy, nằm ì ạch trên giường một tẹo rồi trong khoảng từ ngồi dậy nói: “Được.


Quản gia đưa ra đa số đề xuất cho cô, phải rửa tay và mặt thật sạch trước khi ngồi vào bàn ăn cơm.

hưng thịnh Hàn Ngọc ngồi ở đối diện, thức ăn rất phong phú, cách thức ăn uống của Thời Du Huyên cũng không ưu nhã mấy, ngay cả đũa cũng ko thèm cầm lên, ăn như hổ đói làm cho bà quản gia đứng đối diện phải cau mày.

“Cô chủ, cô ăn chậm lại một tí.


Thời Du Huyên đứng lên, tùy nhân thể dùng bàn tay đầy dầu mỡ lau lên người nói: “Tôi ăn no rồi, muốn trở về phòng ngủ.

” đề cập xong cô liền nghênh ngang rời đi!
Chỉ là cô đã đi nhầm hướng.

Quản nhái theo sau gằn giọng nói nhở: “Cô chủ, cô đi sai hướng rồi, bên đấy là phòng bếp.


do vậy Du Huyên quay người lại đi ra ngoài!
“Cô chủ, đó là hướng đi ra bên ngoài.

” Người quản gia vội vàng đuổi theo, không dám để cô tự đi nữa mà phải dẫn cô về tận phòng.

Chương 5: Người Giỏi Có Người Giỏi Hơn

Quản gia đi ra ngoài.

Lau xong khuôn mặt nhỏ nhắn chèm nhèm dầu, Thời Du Huyên nở nụ cười Nhìn vào tấm gương ở bàn điểm trang, cô nhìn tay và mặt mình một cách thức ghét bỏ, sau ấy khóa cửa lại đi vào phòng tắm tắm rửa.
Advertisements
Recommended by
Hôn Nhân Ấm Áp: chủ tịch bàng quan Sủng Vợ Tận Trời
Hôn Nhân Ấm Áp: chủ toạ dửng dưng Sủng Vợ Tận Trời
Đọc truyện Hôn Nhân Ấm Áp: chủ toạ dửng dưng Sủng Vợ Tận Trời của tác giả Cherrie, đã full (hoàn thành). hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
bảo bối Giá Trên Trời Tổng Tài Bạc Tỷ theo đuổi Vợ Cũ
bảo bối Giá Trên Trời Tổng Tài Bạc Tỷ theo đuổi Vợ Cũ
Đọc truyện bảo bối Giá Trên Trời Tổng Tài Bạc Tỷ theo đuổi Vợ Cũ của tác fake Thiển Thiển Vị Ương, luôn cập nhật chương mới hồ hết. tương trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
Cô Vợ nghịch ngợm Chọc Nhầm Ông xã phong lưu
Cô Vợ nghịch ngợm Chọc Nhầm Ông xã no ấm
Đọc truyện Cô Vợ nghịch ngợm Chọc Nhầm Ông xã ấm no của tác giả Thất Tịch, luôn cập nhật chương mới toàn bộ. tương trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn

Nước ấm theo vòi sen xối trên da làm thịt trắng như tuyết, cảm giác ấm áp chạm tới từng lỗ chân lông, khôn cùng thả sức.

Thời Du Huyên thích ý nhắm mắt nhắm mũi lại ngân nga hát, nghĩ sau lúc tắm xong ngủ 1 giấc ngon lành, sáng mai dậy sẽ liên lạc với Giản Nghi Ninh.

Bảng mắt 9 ô tông màu: Nâu – Cam – Vàng nhũ Siêu nóng TREND – Giá chỉ 20K!

Hộp vải cất đồ siêu gọn ghẽ, chất liệu vải cứng, có nắp đậy – Giá chỉ từ 20K!

sườn trang trí phòng ngủ, phòng tắm cực xinh yêu, style Hàn Quốc – Giá chỉ trong khoảng 9K!

giấy chặm dầu thấp NHẤT SHOPEE – Vật bất ly thân cho những cô nàng trong mùa hè để với 1 làn da ko bóng nhờn!

Vừa rồi trên bàn cơm, mặc dù cô vùi đầu ăn lấy ăn để nhưng vẻ mặt của quản gia, người hầu và vệ sĩ đều bị cô trông thấy ko sót chút nào.

Bọn họ cư xử mang cô khôn xiết miệt thị và xem thường!
trái lại mặt của cậu chủ không chút cảm xúc làm người khác nhìn không thấu trong lòng anh đang nghĩ gì.

Xà phòng nghệ bỗng dưng siêu giảm giá trên Shopee: Giảm mụn, mờ thâm, da căng mướt!

Viên tỏi Đức: kiểm soát an ninh sức khỏe cho ba má trọn vẹn nhất – tăng sức đề kháng, chống đột quỵ – Sale cực phải chăng Shopee!

giấy chặm dầu thấp NHẤT SHOPEE – Vật bất ly thân cho các cô nàng trong mùa hè để sở hữu 1 làn da không bóng nhờn!

Kệ xoay đa năng siêu sáng tạo, căn bếp nào cũng nên sở hữu – Giảm sốc 50% trên Shopee

Nhưng điều này ko quan trọng, quan yếu là Thời Du Huyên tin rằng khoảng thời kì gần đến sẽ ko có ai đến quấy rầy cô, chuyện cô muốn khiến cho rất nhanh sẽ được thực hiện thôi.

thoải mái tắm rửa sau đấy tùy tiện thể tiêu dùng khăn tắm quấn lòng vòng, Thời Du Huyên đi ra khỏi phòng tắm.

“A! ”

Cô ám ảnh kêu thành tiếng, buột miệng thốt lên: “Sao anh lại ở đây? Anh vào bằng cách nào?”
hưng vượng Hàn Ngọc ngồi ngay ngắn trên giường 1 cách thức ngẫu nhiên, thong thả khoan thai nói: “Đây là phòng tân hôn của chúng ta, cô là cô dâu của tôi, cô trông thấy tôi cần phải kinh ngạc như vậy sao?”
Thời Du Huyên rất nhanh nhìn thấy mình sơ suất, ngay tức thì cười “ngu ngơ”, vỗ tay nói: “Chơi vui chơi vui, em khóa cửa rồi anh vẫn vào được, anh trai, anh thật là lợi hại mà! Dạy em làm cho như thế nào với được không…?”
Cô gái nhỏ thơ ngây chân chất, đề cập dễ nghe một tí gọi là ngây thơ, trên thực tế chính là ngốc, y sì dáng vẻ vệ sĩ dò hỏi được.

Nhưng cường thịnh Hàn Ngọc rất kiên nhẫn sở hữu cô, cầm lấy chìa khóa bên người giơ lên: “Rất thuần tuý, có nó thì có thể.

Thời Du Huyên suýt chút nữa giáo giở, nụ cười trên mặt sắp ko duy trì nổi, trong lòng mắng hưng vượng Hàn Ngọc máu chó đầy đầu: quỷ quyệt, đáng ghét, đáng giận, vô sỉ!
mang chìa khóa thì gớm ghê à?
ko được người ta đồng ý đã vào phòng của người ta, đúng là thần kinh!
Hiển nhiên suy nghĩ của cô và cường thịnh Hàn Ngọc ko giống nhau, Thời Du Huyên vào trước nên đã tự động cho rằng chỗ này là địa bàn của cô, ko phải tự giác việc phải ở chung với phồn thịnh Hàn Ngọc.

phồn thịnh Hàn Ngọc nhàn nhạt hỏi: “Cô tắm rồi?”
“Ừm.

2 tay của Thời Du Huyên ủ ấp lấy vai theo phản xạ sở hữu điều kiện, suýt chút nữa buột mồm thốt lên hỏi anh muốn khiến gì? Trên khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt đẹp đều là vẻ khẩn trương.

mặc dầu cô tình nguyện gả vào đây nhưng Thời Du Huyên vốn ko định có bất kỳ xúc tiếp thân thể gì có hưng vượng Hàn Ngọc, chỉ muốn mượn cớ để rời khỏi nhà mà không khiến Giang Nhã Đan cảnh giác thôi.

giả dụ cô là 1 cô gái “bình thường”, hiển nhiên ý nghĩ như vậy không thực tiễn, mà lại cô “ngu ngốc” còn gì, ý tưởng đó lại trở thành khôn cùng hợp lý.

Thời Du Huyên cho rằng chỉ cần bản thân dùng chút mưu chước thì sẽ bị cường thịnh Hàn Ngọc ghét bỏ, ném sang 1 bên chớ thây không hỏi.

nhưng mà mọi chuyện lại phát triển không giống như dự đoán!
“Cô đi xả nước, chuyên dụng cho tôi tắm.

” Giọng điệu của hưng vượng Hàn Ngọc vẫn nhàn nhạt như cũ, lại ko chừa chỗ để giao dịch.

Thời Du Huyên không tình nguyện lắm nhưng ko với lý do chối từ, sợ hơn là nhắc phổ biến sẽ làm cho lộ dắt mối bị phồn thịnh Hàn Ngọc nhìn ra.

Anh chỉ bị mù chứ không ngu!
Mà mình mới “ngốc”, kẻ ngốc ngây thơ bám người thì nên ngoan ngoãn nghe lời, vậy mới ko bị nghi ngờ.

“Được, tôi đi xả nước cho anh tắm.


Thời Du Huyên thung thăng quay lại phòng tắm, vặn vòi nước ra xả “ào ào” vào ấy nửa bồn nước lã, lại đổ cả bình sữa tắm vào trong nước.

“Anh trai, mắt anh không nhìn thấy, tôi đỡ anh.

” Cô hết lòng đỡ thịnh Hàn Ngọc lên đi đến phòng tắm.

Người đàn ông nhíu mày, cô gọi anh là “anh trai”?
phương pháp xưng hô này rất kỳ quái, rõ ràng là nghe rất thân thiết nhưng cường thịnh Hàn Ngọc không thích chút nào, đặc trưng không thích nó được phát ra từ mồm cô gái nhỏ này.

Chương 6: Cô Đang Đốt Lửa

“Tôi là chồng cô, gọi chồng.

” Lời vừa ra khỏi miệng đã dọa anh khiêu vũ dựng, ko biết tại sao lại thốt ra một câu tương tự.

Advertisements
Recommended by
Sponsored
Play this game for 1 minute and see why everyone is addicted.
Panzer.Quest strategy game
Bà thị trấn ngang ngược cuối cùng Cũng tậu Được Em!
Bà phố tai ngược rút cuộc Cũng mua Được Em!
Đọc truyện Bà thị trấn ngang ngược rốt cuộc Cũng tậu Được Em! Của tác giả đường Nguyệt Y, luôn cập nhật chương mới đa số. tương trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
Cô Vợ Gả Thay Được Tổng Tài nuông hết mực
Cô Vợ Gả Thay Được Tổng Tài nuông chiều rất đỗi
Đọc truyện Cô Vợ Gả Thay Được Tổng Tài nuông hết mực của tác kém chất lượng Sam Sam, luôn cập nhật chương mới đa số. hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
Khiêu Chiến Tổng Tài lạnh nhạt
Khiêu Chiến Tổng Tài hững hờ
Đọc truyện Khiêu Chiến Tổng Tài lạnh lùng của tác nhái Phương Linh, đã full (hoàn thành). hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
Thời Du Huyên gọi giòn giã: “Chồng.

Sửa miệng rất tự dưng cũng rất vui vẻ, nụ cười của cô càng thêm oắt con hơn.

tâm cảnh của cường thịnh Hàn Ngọc rẻ lên 1 cách thức kỳ diệu nhưng tâm trạng rẻ đẹp này lại ko kéo dài được bao lâu.

Túi xách đeo chéo hai ngăn cực xinh, giá sốc chẳng thể tin cho dịp cuối năm!

Top sản phẩm Shopee bán chạy: Nồi rán ko dầu siêu đỉnh, ngoài mặt đẹp – Giảm đến 40%

Dép nữ gấu đế bánh mì 3 màu siêu xinh, đảm bảo mềm chân dễ đi mang tầm giá chẳng thể phải chăng hơn

Hạt lưu hương xả vải giúp đánh tan vết bẩn và cho áo xống mùi thơm cực dễ chịu, lưu hương suốt cả ngày!

không khí trong phòng tắm lạnh lẽo cùng có mùi hương ngọt ngấy tỏa ra từ bồn tắm làm cho hưng thịnh Hàn Ngọc rất cảnh giác kịp thời ngăn cản Thời Du Huyên cởi cúc tay áo: “Cô xả nước lạnh?”
“Đúng vậy.

Giọng điệu cô gái vừa vui sướng lại vô tội: “Lúc em tắm cho Tử Tử cũng tương tự, tắm rửa sạch sẽ, tắm thơm thơm.

Áo thun nữ siêu thấp đẹp cho Hè 2022 – thời trang Hàn siêu chính hãng – độc nhất trên Shopee!

Siêu phẩm chống lão hóa da – Collagen 900 được 95% nữ giới tin dùng trên Shopee!

không thể bỏ qua: cỗ ván rác mini nắp lật hình chú mèo sở hữu tai cực cute và phổ quát công dụng cho các nàng!

Top sản phẩm Shopee bán chạy: Nồi chiên ko dầu siêu đỉnh, ngoại hình đẹp – Giảm tới 40%


“Tử Tử là ai?” lông mày người đàn ông nhíu sâu hơn.

Thời Du Huyên vui sướng cười to: “Ha ha ha ha ha! ”
“Người khác đều đề cập em là kẻ ngốc, em thấy anh mới ngốc, cả Tử Tử cũng ko biết, Tử Tử là con gấu bông em mang đến á.

phồn thịnh Hàn Ngọc: “! ”
rốt cục Thời Du Huyên cũng bị hưng thịnh Hàn Ngọc đuổi ra khỏi phòng tắm như mong muốn.

khi anh tắm xong đi ra khỏi phòng tắm, Thời Du Huyên đã ấp ủ con gấu bông ngủ say trên giường.

Anh mặc đồ ngủ nằm vào chăn, mùi hương trên người thiếu nữ từng đợt bay vào trong mũi, khả năng sinh lý của anh vẫn thông thường, bữa nay lại là đêm tân hôn.

thịnh Hàn Ngọc đưa tay qua, kéo thân thể thơm ngát vào trong lồng ngực! Lông mượt mà!
Tử Tử?
Gấu bông bị ném ra khỏi chăn, lẻ loi nằm trên sàn nhà.

giây khắc cô gái nhỏ như bạch tuộc lăn lại đây, cánh tay vắt trên ngực anh, chân gác lên đùi anh, đầu gối lên cánh tay của anh, còn cọ cọ trong ngực anh nữa.

Cô gái nhỏ xinh đẹp yêu kiều khẽ nhíu mày, đôi môi bé xinh hồng hào mím lại.

rủ rỉ như gặp ác mộng: “Tử Tử đừng chạy, mày muốn đi đâu vậy, đừng bỏ lại tao, tao chỉ có một người bạn là mày thôi! ”
!
Suốt 1 đêm.

thịnh Hàn Ngọc vẫn duy trì 1 phong thái, tỉnh ngủ đến tận lúc trời sáng.

Sáng sớm Thời Du Huyên tỉnh ngộ ra thấy trước mặt không hề bản mặt lớn bự thân thuộc của Tử Tử, thay vào đó là 1 bộ mặt điển trai của người đàn ông.

“A! ”
Cô hoảng sợ kêu lên, ngồi dậy hỏi: “Sao anh lại ở trên giường của em, Tử Tử của em đâu?”
Tính cáu bẳn khi rời giường của Thời Du Huyên rất nghiêm trọng, vừa mới tỉnh ngủ đã phải chịu khiếp sợ, điều này khiến tâm cảnh của cô cực kì ko tốt!
Mặt hưng vượng Hàn Ngọc không chút cảm xúc: “Mặc áo xống cho tôi.

“Tại sao?” 2 chữ buột mồm thốt ra.

Lời kể ra khỏi mồm cô mới nhìn thấy bộc lộ của mình quá “không bình thường” rồi.

Cô chính là “kẻ ngốc”, dị kì mới là thường ngày, quá bình thường thì chưa đến hai ngày nhất định cũng bị lộ tẩy, nhưng Thời Du Huyên giờ không muốn để người khác biết sự thật cô đang fake ngu.

Vì vậy!
Cô “Oa! ” một tiếng khóc lớn lên: “Tử Tử đâu? Em muốn Tử Tử, không cần anh, anh là người xấu! ”
hôm qua cô cũng sử dụng chính chiêu này, nhưng dường như hôm nay dùng ko được.

phồn thịnh Hàn Ngọc ko rời khỏi phòng như hôm qua, mà lẳng lặng chờ cô khóc!
Thời Du Huyên “khóc” 1 lúc lâu cũng ko thấy anh bức xúc, bởi thế dần dần lặng im, nhảy đầm xuống giường ấp ủ gấu bông vào trong ngực.

“Tử Tử ngoan, Huyên Huyên cũng ngoan, chúng ta là người thấp, không cần quan tâm đến người xấu.


“Người xấu” ngồi ở mép giường, giọng điệu ko chút gợn sóng: “Không chăm sóc thấp cho tôi, bữa nay cô sẽ không với cơm ăn.

!
Đây là nhân khi cháy nhà hôi của sao?
cơ mà người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, Thời Du Huyên chẳng thể ko buông Tử Tử xuống, qua ấy giúp anh mặc xống áo.

trước tiên là áo sơ mi, sau đấy là quần, cũng may thái độ của hưng vượng Hàn Ngọc vẫn rất cộng tác, công đoạn mặc quần áo cũng không phức tạp lắm.

Chỉ là lần trước nhất tiếp xúc gần gũi có đàn ông như thế khiến cho mặt Thời Du Huyên nhan chóng ửng hồng.

Chương 7: Hòa Tan Băng Cứng

Thời Du Huyên mặc niệm trong lòng: Anh ta không nhìn thấy mình, ko nhận ra mình! Nhiệt độ trên mặt mới dần dần dịu lại.

Cạnh bàn ăn, Thời Du Huyên bưng ly sữa bò hớp 1 ngụm to, đang định nuốt xuống quản gia đã khởi đầu dạy bảo: “Cô chủ, sữa bò phải uống từng ngụm nhỏ, cô khiến như vậy trông rất thô bỉ.


1 ngụm sữa lớn đang ngậm trong miệng, cái mồm nhỏ muốn nuốt xuống cũng không tiện dụng, Thời Du Huyên cố thử một tí nhưng ko thành công, mặt lại đỏ lên.
Advertisements
Recommended by
Sponsored
If you are born before 1985, you have lớn play this game.
DITOGAMES CombatSiege
Yêu Em muộn mằn
Yêu Em muộn màng
Đọc truyện Yêu Em muộn màng của tác nhái Thị Phương, đã full (hoàn thành). hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
Hôn Nhân diễn ra từ Bản hiệp đồng
Hôn Nhân diễn ra từ Bản hiệp đồng
Đọc truyện Hôn Nhân kể từ Bản giao kèo của tác nhái Tiểu Tịch, luôn cập nhật chương mới đa số. tương trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn

Dáng vẻ ngu xuẩn của cô càng làm quản gia ghét bỏ, quản gia cảm thấy không đáng thay cậu chủ, bà cảm thấy cô gái này ko xứng sở hữu cậu chủ nhà mình.

do vậy càng nghiêm khắc hơn: “Hóp eo, thẳng lưng, phong độ phải ưu nhã! ”
“Phụt!”
1 miệng toàn sữa bò phun hết ra, bắn lên mặt cường thịnh Hàn Ngọc!
“Trời ơi, sao cô lại thế này?”
Quản gia căm tức nhìn Thời Du Huyên, cô vội vàng cúi đầu xuống, bả vai run rẩy.

Combo tẩy da chết môi hài hòa giữa dầu dừa và cà phê, cho làn môi mềm mịn căng bóng, giá tốt nhất Shopee!

Miếng chắn dầu mỡ bếp ga họa tiết hoạt hình cực cute, đảm bảo bếp sạch sẽ, vệ sinh

khung trang hoàng phòng ngủ, phòng tắm cực xinh yêu, style Hàn Quốc – Giá chỉ từ 9K!

giấy dậm dầu thấp NHẤT SHOPEE – Vật bất ly thân cho những cô nàng trong mùa hè để với một làn da ko bóng nhờn!

Người giúp việc và quản gia cũng cho rằng cô sợ đến phát run, nhưng không ai biết cô đang cười trộm.

Dáng vẻ cường thịnh Hàn Ngọc quá mắc cười, ăn bữa sáng thôi mà mặc âu phục, thắt cà vạt, đeo kính mát.

Màu trắng của sữa bò chảy xuống theo đầu tóc đen nhánh của anh, chảy tới bộ tây trang đen để lại từng vệt trắng đục, bộ tây trang mấy chục vạn cứ đi đời như vậy.

Combo đồ ăn vặt tổng hợp, thử là mê, món nào cũng mới lạ – Sale sập trên Shopee chỉ từ 3K – 12K

Bông tắm và rửa mặt bằng xơ mướp giúp massage da và mẫu bỏ tế bào chết – Chỉ 28K trên Shopee!

giấy chặm dầu tốt NHẤT SHOPEE – Vật bất ly thân cho các cô nàng trong mùa hè để mang một làn da ko bóng nhờn!

Máy xông siêu tiện lợi và đương đại giá chỉ hơn 39k, đảm bảo nhanh gọn lẹ, gia đình nào cũng nên có!

Quản gia rút tờ khăn giấy ra định lau cho cậu chủ, hưng vượng Hàn Ngọc lại đưa tay cản lại: “Dì đi khiến việc đi, người nào phun người ấy khắc phục.

Thời Du Huyên diễn lại trò cũ, khóc to lên.

Quản gia vừa định quát to, lại thấy vẻ mặt cậu chủ không thay đổi, lời ra đến cổ họng vẫn phải nuốt xuống không dám phát thành tiếng.

“Đỡ tôi về phòng tắm rửa.

” Giọng điệu của cường thịnh Hàn Ngọc điềm nhiên ko cảm nhận được sự tức giận, nhưng lại lộ ra vẻ oai nghiêm.

Tắm rửa?
Màu đỏ trên mặt Thời Du Huyên vừa bớt lại tràn ra đầy mặt, cô cúi gập đầu, muốn người khác ko phát trạng thái thái lúng túng của cô, nhưng đồng thời cô cũng ko trông thấy khóe miệng thịnh Hàn Ngọc nhếch lên, thầm lặng cười.

Quản gia nhìn 2 bóng người đi xa, há hốc miệng, thật lâu ko khép lại được! Vừa rồi cậu chủ đang cười sao?
Sau trận hỏa hoán vị năm năm trước ấy, số lần cậu chủ cười có thể đếm trên đầu ngón tay, vậy mà vừa rồi anh lại cười ranh đến vậy?
Quản gia không dám xem thường cô chủ vừa vào cửa nữa, còn dặn dò người giúp việc ko được bất kính sở hữu cô chủ.

“Cởi xống áo cho tôi.

” Trong phòng, hưng vượng Hàn Ngọc ra lệnh.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Thời Du Huyên đầy khổ đau, thương lượng mang anh: “Dùng khăn lông lau thôi được không? Sáng sớm tắm rửa sẽ dễ bị cảm giả mạo.

bây giờ cô mang cảm giác bản thân tự lấy đá đập chân mình, nếu như sớm biết phun một ngụm sữa bò thì phải hầu hạ anh tắm rửa thay áo xống phiền toái tương tự thì vừa rồi cô nhất định sẽ không khiến cho.

Trong lòng Thời Du Huyên khá hốt hoảng, cô lo âu việc mình kém chất lượng ngu đã bị nhìn ra nhưng lại chẳng thể xác định chắc chắn được.

thịnh Hàn Ngọc tiêu dùng lời nhắc đả kích cô: “Dùng nước ấm sẽ không bị cảm giả mạo.


!
ko có lý do từ chối, Thời Du Huyên kì kèo ko nhúc nhắc, hưng vượng Hàn Ngọc đợi một lát thì bắt đầu thúc giục: “Cô muốn tôi tự mình khiến sao, hửm?”
“Em, em đến.


Thời Du Huyên cởi từng cúc áo trước ngực anh, rề rà cởi áo ngoài, quần dài, áo sơ mi ra, trên người người đàn ông chỉ còn thừa một vật che chắn rút cục, động tác Thời Du Huyên dừng lại.

“Đi ra ngoài.

” phồn thịnh Hàn Ngọc ra lệnh.

Cô gái linh động như nai con lách qua anh chạy vụt ra ngoài, cũng đóng cửa phòng tắm lại.

cường thịnh Hàn Ngọc mở vòi sen, ngửng lạnh lẽo xối trong khoảng trên đầu xuống, không chỉ liên tục dội đi vết sữa trên đầu còn dập tắt khí nóng trong thân thể.

Cuộc sống năm năm này của anh rất tùy luôn tiện, nghe đâu tùy ý cũng gột bỏ cả thất tình nhục dục của bản thân.

Nhưng tối qua cơ thể lại nổi lên biến hóa, quỷ mới biết làm cho sao anh chịu cất nổi.

Dày vò, chịu chứa.

hưng vượng Hàn Ngọc ở trong phòng tắm 1 hồi lâu, lúc này mới quấn khăn tắm đi ra, quần áo sạch sẽ đặt ngay ngắn trên giường, Thời Du Huyên không mang ở đây.

“Cô gái, ra đây nào.


Cửa tủ áo xống không tiếng động mở ra một khe nhỏ, một vài mắt linh động xuyên qua khe hở nhìn ra bên ngoài.

Trên eo người đàn ông chỉ quấn một chiếc khăn tắm, tám khối cơ bụng sở hữu thể thấy rõ ràng! Uầy!

Thời Du Huyên vội vàng che đôi mắt mình lại, cô vốn định trộm Nhìn vào xem rút cuộc hưng vượng Hàn Ngọc mù thật hay mù nhái, chẳng qua điểm chú ý lại bị lệch.

Dù ban ngày hay buổi tối hưng vượng Hàn Ngọc đều đeo kính mát, không thấy rõ ánh mắt anh, biểu hiện của anh cũng không khác gì người thường ngày.

Bản thân giả ngốc, nên cô cũng nghi ngờ hưng thịnh Hàn Ngọc giả mù, khi này mới sử dụng chút mưu chước để thử.

hưng thịnh Hàn Ngọc đi đến mép giường rồi ngồi xuống, khoảng phương pháp giữa anh và xống áo chỉ mang mười centimet, anh lại ko cầm mà chỉ lặp lại lần nữa: “Cô gái, ra đây nào.


Thời Du Huyên nín thở không lên tiếng, càng không thể đi ra ngoài, giờ cô không thể xác định sao thịnh Hàn Ngọc với thể phát hiện cô ở trong phòng, rõ ràng lúc cô trốn vào tủ áo quần, cửa phòng tắm đóng kín mít.

phồn thịnh Hàn Ngọc đợi một lát, ko thấy Thời Du Huyên đi ra, cho nên anh gỡ khăn tắm!
“Rầm!”
mang tiếng động truyền từ phía tủ áo quần, ngay sau ấy là 1 tiếng “Ui da”, Thời Du Huyên trong tủ áo quần lăn ra như quả cầu, 1 tay đỡ trán, một tay ấp ôm gấu bông.

“Cô rình tôi.

” Đây không hề câu câu hỏi mà là câu khẳng định.

Chương 8: Hỗn Láo

áo xống trên giường thoắt mẫu đã được anh xếp ngay ngắn gọn gàng, Thời Du Huyên đang ủ ấp con gấu bông muốn chạy ra khỏi phòng ngủ, đi ngang qua người đàn ông, cô bất ngờ bị một bàn tay to lớn chính xác kéo tới ôm vào ngực chẳng thể cử động.

“Thịch.

“Thịch.

Đừng Anh Chịu không Nổi!
Đừng Anh Chịu không Nổi!
Đọc truyện Đừng Anh Chịu không Nổi! Của tác giả Hạ…Băng, luôn cập nhật chương mới đầy đủ. hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
Lục Tiên Sinh Đêm Nay ko Ẳn giết
Lục Tiên Sinh Đêm Nay không Ẳn giết thịt
Đọc truyện Lục Tiên Sinh Đêm Nay không Ẳn làm thịt của tác nhái Bạc Hà, đã full (hoàn thành). hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn
Chồng Thê Nô Cưng Sủng Vợ Tận Trời!
Chồng Thê Nô Cưng Sủng Vợ Tận Trời!
Đọc truyện Chồng Thê Nô Cưng Sủng Vợ Tận Trời! Của tác fake Ngocthao3297, đã full (hoàn thành). hỗ trợ xem trên di động, máy tính bảng.
Truyenfull.vn

“Thịch.

Tim hồ hết dancing ra khỏi lồng ngực, Thời Du Huyên dùng sức mấy lần cũng ko thoát được, tim cô đập như trống, lúc này cửa bị gõ nhẹ vài tiếng, quản gia ở bên ngoài kính cẩn nói: “Cậu chủ, ông chủ tới rồi ạ.

Bảng mắt 9 ô tông màu: Nâu – Cam – Vàng nhũ Siêu hot TREND – Giá chỉ 20K!Hộp vải cất đồ siêu gọn ghẽ, chất liệu vải cứng, mang nắp đậy – Giá chỉ trong khoảng 20K!

Dép nữ gấu đế bánh mì 3 màu siêu xinh, đảm bảo mềm chân dễ đi sở hữu giá thành chẳng thể tốt hơn

Hạt lưu hương xả vải giúp đánh tan vết bẩn và cho áo quần mùi thơm cực dễ chịu, lưu hương suốt cả ngày!

thư trai.

hưng vượng Nhuận Nhược ngồi trên ghế sofa, thái độ cường thịnh Hàn Ngọc vẫn kính cẩn như mọi lúc đứng trước mặt ông ấy.

Mặt Nạ Chân dạng lột tẩy tế bào chết, giúp da chân mềm mại, trắng trẻo – Giảm tới 45%

phương tiện chà gót chân hàng nội địa Châu âu – Siêu mềm mại, chống nứt nẻ da – Giá sale cực rẻ!

chẳng thể bỏ qua: hòm rác mini nắp lật hình chú mèo có tai cực cute và đa dạng công dụng cho những nàng!

Kệ xoay đa năng siêu thông minh, căn bếp nào cũng nên có – Giảm sốc 50% trên Shopee

Ông cụ lặng thầm Đánh giá cháu trai cả, thấy thần sắc của anh không tồi thì tảng đá trong lòng mới buông xuống.

Ông đó với 2 đứa con trai, thằng to thì tầm thường, còn thằng thứ 2 thì âm trầm làm ông đấy có chút bất mãn.

do vậy niềm hy vọng của nhà họ hưng vượng liền đặt lên người ba đứa cháu, thịnh Hàn Ngọc thông minh xuất chúng, rất giống ông ấy lúc trẻ, lại là cháu trai cả nên từ nhỏ đã được tẩm bổ khiến cho người thừa kế.

giả dụ không phải vì trận hỏa hoán vị năm năm trước thì hiện giờ cháu trai cả đã xứng đáng là người đứng đầu nhà họ thịnh rồi, cũng sẽ ko làm một ông già như ông ấy còn vì chuyện đơn vị mà nhọc lòng, vất vả.

“Có bằng lòng mang đứa con gái của nhà họ Thời không?” rút cục ông cụ cũng nhắc ra mục đích đến đây của mình.

Thời Vũ Thành từng là lái xe của ông ấy, là 1 người trung hậu và thành thực, sau lúc rời khỏi nhà họ hưng vượng tự lập nghiệp thì đã cắt đứt liên lạc.

Mãi đến tháng trước, tài chính của Thời Vũ Thành có vấn đề thì mới tới thăm hỏi ông cụ và chính thức liên lạc lại.

Việc khiến cho ăn của Thời Vũ Thành ở Giang Châu ko tốt lắm, nhưng lại sinh được một đứa con gái ở đấy, thịnh Nhuận Nhược lúc đầu cũng chỉ ngẫu nhiên nhắc đến, nhưng không ngờ hai đứa trẻ vậy cơ mà thật sự thành đôi.

“Hài lòng ạ.

” hưng vượng Hàn Ngọc đề cập.

khi trả lời, khóe mồm anh bất giác nhếch lên thành hình vòng cung đẹp mắt khiến ông cụ ngạc nhiên suýt chút nữa đã khiến cho rơi tách trà xuống đất.

Sau năm năm, rốt cuộc anh cũng đã cười trở lại.

hưng thịnh Nhuận Nhược nói: “Vậy là tốt rồi, để nó đến gặp ông.

“”Được.

bữa nay là ngày thứ 2 sau đám cưới của họ, theo lẽ thường thì họ nên đến nhà tổ để kính trà nhưng năm năm trước phồn thịnh Hàn Ngọc đã thề chỉ cần người kia còn sống, anh sẽ không bao giờ bước chân vào nhà lớn một bước.

bởi vậy ông cụ tự mình đến xem cô cháu dâu cả mà đích thân ông chọn!

Thời Du Huyên được quản gia đưa vào đứng trước mặt cường thịnh Nhuận Nhược, nở nụ cười rất tươi, trên tay là 1 con gấu bông.

Cô cúi xuống chín mươi độ: “Chào ông nội.

Chào hỏi xong, tức thời cười hì hì đi đến kéo râu của phồn thịnh Nhuận Nhược: “Này, kì lạ quá? vì sao tóc dài của ông nội lại để ngoài miệng?”

“Phụt.

” cường thịnh Hàn Ngọc cười thành tiếng.

Người quản gia bị dọa cho run rẩy, hận chẳng thể ngay thức thì bịt mồm Thời Du Huyên lại.

Sắc mặt của ông cụ tức khắc phát triển thành khó nhìn, đây là mỹ nhân số 1 Giang Châu sao?mặc dù thực sự xinh đẹp! Nhưng rõ ràng là một kẻ ngốc!

Quản gia rót nửa tách trà trong ấm nhỏ ra đem đến cho Thời Du Huyên, kêu cô kính trà cho ông cụ.

Cô nhìn tách trà nhỏ, nhưng lắc đầu không nhận lấy: “Không được, ít tương tự chẳng thể giải khát, phải đổi chén lớn hơn mới được.”

“Không cần.

“hưng vượng Nhuận Nhược chối từ Thời Du Huyên kính trà, kêu quản gia đưa cô ra ngoài sau ấy nghiêm khắc chất vấn phồn thịnh Hàn Ngọc rút cục chuyện này là sao?

“Tại sao lại tương tự ông còn ko nhìn ra sao?”

Giọng điệu hưng thịnh Hàn Ngọc nhàn nhạt, trên mặt thoáng hiện lên một tia trào lộng.

Ông cụ mà muốn điều tra việc gì thì quá dễ dàng, rất nhanh đã tra được thì ra nhà họ Thời thay lê đổi đào, cô cả đã kết bạn, liền đem cô hai gả thay.

“Hỗn láo.

cường thịnh Nhuận Nhược đập vỡ tách trà, ví như theo tính khí của ông đấy thì sẽ ngay thức thì gửi trả Thời Du Huyên lại.

Cho dù cháu trai bảo vật của mình ko nhận ra thì cũng không thể gả cho 1 kẻ ngốc!

Chương 9: Cưới Phải Kẻ Ngốc

Nhưng hưng thịnh Hàn Ngọc đã gạt đi.

“Cháu cưới kẻ ngốc, thịnh Dự Khải sẽ ko đánh dụng tâm lên người cô đấy nữa, ít nhất cô ấy cũng được an toàn.

” Anh ko mạnh không nhẹ đề cập một câu.

Mặt ông cụ ngay tức khắc tái ngắt.

chiếc Mercedes-Benz của cường thịnh Nhuận Nhược tài xế rời khỏi vi la, ông cụ lại lần nữa thất vẳng quay về.

Ông đấy vốn tưởng rằng chỉ cần cưới vợ cho thằng cháu trai cả của mình thì nó với thể trút bỏ được hận thù trong lòng, nhưng hiện giờ xem ra ông vẫn nghĩ mọi chuyện quá đơn giản!
Năm đó cậu hai nhà họ cường thịnh – cường thịnh Dự Khải ước mong vị hôn thê Giản Di Tâm của anh cả, liên tục tiêu dùng ý đồ câu dẫn ko thành, thiên nhiên bị cường thịnh Hàn Ngọc phát hiện đánh cho 1 trận.

Vốn dĩ chỉ là đánh cho anh ta một trận để bên ngoài da chịu đau một tí mà thôi, nhưng hưng thịnh Dự Khải lại không mở mắt nhận sai, mà càng hận anh cả thấu xương.

thịnh Dự Khải trước hết giả trá xin lỗi, quỳ xuống trước mặt 2 người họ khóc lóc thảm thiết, cầu xin sự tha thứ!

Sau đấy liền phóng hỏa nhà của thịnh Hàn Ngọc, muốn thiêu chết anh để chiếm phần lớn tài sản của nhà họ phồn thịnh và Giản Di Tâm.

Giản Di Tâm vì cứu anh mà bị lửa thiêu chết, anh thoát được 1 kiếp, thăm dò ra kẻ phóng hoá thực sự không khó, nhưng ông cụ ko cho anh báo thù!
kể loại gì mà gia hoà vạn sự hưng, vì 1 người phụ nữ chưa qua cửa mà anh em tương tàn thì không đáng.

Để bồi hoàn cho phồn thịnh Hàn Ngọc, ông cụ đã giao một nửa tài sản của nhà họ hưng vượng do cường thịnh Hàn Ngọc đứng tên, phần tài sản còn lại được chia đều cho 2 người con trai và cháu trai thứ ba thịnh Trạch Dung.

hưng vượng Dự Khải chỉ giữ chức phận trong công ty thịnh gia, nhận lương chứ không mang cổ phần.

mẫu mã phồn thịnh Dự Khải ko với gì, ở tổ chức phổ thông năm như vậy, anh ta dùng chức vụ của mình để hà lạm công quỹ của tổ chức, ông cụ cũng nhắm mắt nhắm mũi khiến cho ngơ.

Chỉ cần không vượt quá dừng trong lòng ông đấy, trên thực tại ông cũng ngầm bằng lòng được hành vi này, ông cụ cũng không muốn nhìn con cháu của nhà họ phồn thịnh sát hại lẫn nhau.

Ông đấy muốn ở giữa 2 đứa cháu trai tạo nên sự cân bằng.

Nhưng mối hận thù giữa hưng vượng Hàn Ngọc và phồn thịnh Dự Khải đã được gieo trồng, trong năm năm qua, mỗi lúc hưng vượng Dự Khải chuẩn bị hôn phối thì vào đêm trước hôn lễ, vị hôn thê của anh ta đều thay đổi ý định, lần nào cũng vậy!
Mọi người đều biết hưng vượng Hàn Ngọc đã giở trò, nhưng không người nào có thể tìm ra chứng cớ, 1 lần báo thù thì đã là gì?
Đời người dài lắm, cứ từ từ chơi, ko vội.

thịnh Hàn Ngọc đứng trước cửa sổ một khi lâu, cho đến lúc chân tê cứng rồi mới rời đi.

Thời Du Huyên ngồi ở góc tường, có mẫu giường che chắn, cho dù có người bước vào thì trước nhất cũng sẽ ko với ai phát hiện ra cô đang khiến chiếc gì.

Cô đặt loại máy tính xách tay nhỏ của mình trước mặt, mười ngón tay lướt nhanh trên bàn phím.

Giản Nghi Ninh gửi một tin nhắn mới: Ông chủ của Đính phồn thịnh đồng ý hiệp tác, nhưng điều kiện độc nhất là phải được trò chuyện trực tiếp mang cô, nếu ko khước từ hợp tác!
ko gặp.

Thời Du Huyên gần như không hề trù trừ mà từ khước, thích hợp tác thì hợp tác, không thích thì không cộng tác, người với tiền ghê gớm lắm sao?

Vài chục tỷ thì với thể tùy ý vênh váo, hống hách đưa ra yêu cầu?
Cô đã quá quen sở hữu kiểu hách dịch này của họ rồi.

Thực ra ngày thường cô cũng ko tức giận tương tự, chính yếu là vì bị thịnh Hàn Ngọc nhốt trong phòng nên tâm tư khó chịu.

Vốn dĩ hôm nay cô muốn ra ngoài nhưng mấy lần ko thành vì thịnh Hàn Ngọc đã sai người tới xem chừng cô gắt gao.

không những thế cô không thể nhìn thấu người đàn ông thịnh Hàn Ngọc này được, điều này khiến Thời Du Huyên cảm thấy cực kỳ thất vẳng.

ban sơ cô muốn gả thay Thời Vũ Kha, ngay thức thì cô sẽ làm người khác ghét bỏ rồi vứt bỏ, sau đó nữa thì cô có thể khiến những gì cô muốn rồi.

Chỉ là mọi chuyện đang dần ko như mong muốn.

Cũng may máy tính ko bị phát hiện, cô vẫn sở hữu thể giao thông sở hữu Giản Nghi Ninh.

“Lão đại, cô có suy xét lại không?”
Giản Nghi Ninh ko muốn trong khoảng bỏ 1 Công trình lớn tương tự, tiếp diễn thuyết phục: “Lão đại, cô đồng ý đi, ngày mai đi gặp một lần là được, bên kia nhắc nếu cô ko muốn gặp người thì cứ che mặt là được.


“Nếu ko cô sắm thế thân cũng được, tôi đã chuẩn bị vài tháng rồi, mất đi cơ hội này thì thật đáng tiếc! ” Giản Nghi Ninh khởi đầu tu luyện ma pháp, lài nhài không ngừng.

Mãi cho tới lúc Thời Du Huyên đồng ý mới chịu bỏ qua.

“Lão đại, yêu cô quá!” Câu này nửa thật nửa nhái.

Thời Du Huyên tắt Zalo đi.

Tập đoàn Đính thịnh, năm năm trước cộng Thiên Mã Phong Đầu xuất hiện đồng thời.

Ngay lúc vừa xuất hiện liền tức thời thu hút sự chú ý của giới buôn bán, tốc độ phát triển nhanh chóng kinh khủng.

Chỉ là Thiên Mã tham gia đầu cơ mạo hiểm và vốn đầu tư, khi mà Đính thịnh tham dự vào ngành công nghiệp, vốn dĩ 2 đơn vị nước sông không phạm nước giếng, nhưng Giản Nghi Ninh lại muốn hợp lực.

Xem ra Đính cường thịnh cũng với ý này, cũng khảo sát Thiên Mã của bọn họ, biết Thiên Mã là do hai người có mặt trên thị trường, một mực phải gặp được mặt của người còn lại! Tắt máy tính, Thời Du Huyên giấu kĩ cuốn notebook xong, ủ rũ ngồi trong góc.

mặc dù đã đồng ý có Giản Nghi Ninh nhưng làm cho thế nào để đi ra ngoài cũng là một vấn đề!

Chương 10: Di Tâm Còn Sống

Hôm sau trời vừa rạng sáng.

Quản gia gõ cửa: “Cô chủ, mời mở cửa.

Thời Du Huyên lật lại trùm chăn lên đầu, vờ như chơi nghe thấy.

Thật là, mang vệ sĩ canh cửa, trong tay họ lại cầm chìa khóa phòng, sở hữu bước vào hay không hoặc lúc nào bước vào căn bản không cần cô nói là được mà đúng không?
Tự mấy người chẳng thể mở nó chắc!
Khóa cửa khẽ xoay, người dưng cửa quả nhiên sử dụng chìa khóa mở ra: “Cô chủ, cậu chủ kể, nội trong vòng nửa tiếng nữa phải xuất hiện trước mặt cậu đấy, ví như ko cô sẽ tự gánh lấy hậu quả.

khi này Thời Du Huyên tức giận tới đỉnh điểm, cô ngồi dậy, vừa định nổi giận, lại nghe quản gia nói: “Cậu chủ kêu hôm nay đưa cô về nhà mẹ đẻ, đến trễ thì ko hay đâu.


Đưa cô trở về nhà mẹ đẻ?
Trong lòng Thời Du Huyên cảm thấy “lộp bộp”, vốn dĩ ban ngày cô còn muốn tậu bí quyết rời khỏi đây nhưng ngày nay thời cơ đã tới rồi.

1 khi sau cô nở nụ cười ngọt ngào, nhanh nhẹn phi trong khoảng trên giường, dùng tốc độ một trăm mét lao vào phòng rửa mặt!
Cô có ý định nửa tuyến đường bỏ trốn.

Trong 2 ngày qua cô cũng nhận thấy thịnh Hàn Ngọc là một người mang tính chiếm hữu mạnh mẽ, ví như mình bỏ trốn hẳn là anh sẽ đến nhà họ Thời để đòi người.

Giang Nhã Đan nhất mực sẽ ăn miếng trả miếng, nhắc ko chừng còn muốn bóp chết hưng vượng Hàn Ngọc, khiến bọn họ chó cắn chó, mồm đầy lông, Thời Du Huyên xấu xa nghĩ.

tâm cảnh của cô rất khả quan, chỉ hai mươi phút sau đã vệ sinh sạch sẽ, thả phanh xuất hiện trước mặt hưng vượng Hàn Ngọc.

“Ẳn cơm.


phồn thịnh Hàn Ngọc liếc nhìn cô 1 chiếc, nhàn nhạt nói.

Sau lúc ăn sáng xong lên xe khởi hành, xe chạy được nửa tuyến đường, Thời Du Huyên ấp ôm bụng kêu lên: “Ôi, đau bụng quá, em muốn đi vệ sinh.


Phía trước chính là khu vực dịch vụ, cường thịnh Hàn Ngọc bắt buộc lái xe dừng lại, Thời Du Huyên ấp ôm con gấu bông xuống xe.

Cô vừa bước vào toilet, phồn thịnh Hàn Ngọc nhận được 1 cuộc gọi, anh nhờ vệ sĩ canh cửa, đợi Thời Du Huyên ra để đưa cô trở về Thời gia, sau ấy buộc phải lái xe tài xế rời khỏi!
Thời Du Huyên trong khoảng cửa sổ phòng vệ sinh bò ra ngoài, lấy điện thoại trong khoảng con gấu bông ra bấm 1 dãy số, không đến 1 phút sau chiếc xe như đã hứa hẹn mà trực tiếp chạy đến trước mặt cô.

dừng lại trước 1 căn hộ cao cấp ở trung thật tâm thị trấn, Thời Du Huyên nhanh chóng bước vào căn hộ, hai mươi phút sau lại bước ra, ngay cả khi Thời Vũ Thành đứng trước mặt cô sợ là cũng không thể nhận ra!
Cô mặc 1 bộ y phục công sở màu bạc, tóc ngắn màu hạt dẻ, bước trên đôi giày cao gót da cừu cao mười phân, trên tay cầm một cái túi Hermes màu đỏ.

trang điểm thành 1 người nữ giới mạnh mẽ tiêu biểu.

Nhưng đây không phải là trọng tâm, trung tâm là trên mặt Thời Du Huyên đeo 1 loại mặt nạ da người mỏng, hoàn toàn khác có khuôn mặt thật của cô, trông như 1 người nữ giới đã ngoài ba mươi tuổi.

Trong bãi đậu xe, Thời Du Huyên ấn nhẹ chìa khóa xe trong tay một loại, cách ấy ko xa, một chiếc xe Ferrari màu đỏ sáng lên hai lần, sau đó cửa xe ko tiếng động mở ra.

Thời Du Huyên lên xe, đạp hết chân ga lao vút rời đi.

Tòa nhà Ginza Giang Châu.

người ở Giang Châu người nào cũng biết Ginza là tòa nhà đắt giá nhất Giang Châu, nhưng lại ít ai biết đây cũng là sản nghiệp của Đính hưng thịnh, thời khắc này trong một phòng sang trọng trên tầng cao nhất của tòa nhà có ba người đang ngồi.

Trên bàn trà với rượu vang đỏ, bộ trà và bình cà phê.

Nguyên Triết Hạo lắc ly thuỷ tinh trong tay, chất lỏng trong suốt như pha lê lấp lánh mờ ảo.

Anh ta là chủ sở hữu của Ginza và là đối tác của hưng thịnh Hàn Ngọc.

hai người còn lại là hưng vượng Hàn Ngọc và cậu ba của thịnh gia-Thịnh Trạch Dung.

chiếc mắt kính mát mà cường thịnh Hàn Ngọc chưa bao giờ túa ra trước mặt Thời Du Huyên giờ đã được đặt trên bàn trà, anh cầm tách trà nóng lên nhấp một ngụm.

Đôi mắt như chim ưng không đáy, anh nhắc mang thịnh Trạch Dung: “Chú với chắc là chủ sở hữu của tập đoàn Thiên Mã là Di Tâm không?”
phồn thịnh Trạch Dung gật đầu: “Ừ, bạn học của em ở nước ngoài đã tra ra được, thời khắc đăng ký tổ chức thực sự là tiêu dùng tên chị dâu! Tên là Giản Di Tâm và Giản Nghi Ninh.


Trước đây cậu ta đều gọi là chị dâu, nhưng hiện giờ anh cả của cậu ta mới kết hôn lại còn là thành thân mang 1 người đàn bà khác, rõ ràng là không phù hợp để cậu ta gọi là chị dâu nữa.

Cậu ta sửa miệng: “Chị Di Tâm có vài chi phiếu nhật ký sinh hoạt ở Giang Châu, không nhiều lắm, nhưng đều xảy ra trong năm năm qua.


hưng vượng Trạch Dung, cậu ba của thịnh gia, cùng hưng thịnh Dự Khải là cậu 2, được sinh ra cùng 1 bác mẹ, nhưng họ có hai tính cách hoàn toàn khác nhau.

Cậu ta chán ghét kiểu đối nhân xử thế của người anh thứ hai, nhưng ngại tình cảm sở hữu bố mẹ, nên mặt ngoài cậu ta mang vẻ rất cách biệt hưng vượng Hàn Ngọc.

Trên thực tại là vẫn luôn ở chung có thịnh Hàn Ngọc, bí hiểm giúp đỡ hưng thịnh Hàn Ngọc rất nhiều.

cường thịnh Hàn Ngọc là chủ nhân chân chính của tập đoàn Đính thịnh, cả Nguyên Triết Hạo và hưng thịnh Trạch Dung cũng đều nắm giữ cổ phần.

ko khí trong phòng rất sức ép, người ngày thường vẫn luôn nói đùa-Nguyên Triết Hạo cau mày nghiêm nghị nói: “Cậu chủ hưng vượng à, ví như bữa nay người phụ nữ đến đây đích thực là Giản Di Tâm thì cậu sẽ khiến gì?”
Chuyện này thật sự rất khó xử, phồn thịnh Hàn Ngọc vì Giản Di Tâm mà vẫn kiên trì năm năm không cưới vợ, nhưng vào ngày thứ hai sau hôn lễ thì có tin tức vị hôn thê cũ của anh đã đăng ký một công ty ở nước ngoài!
Mà công ty này tức tốc sẽ hợp tác chặt chẽ có đơn vị bọn họ, chậc, đúng là ông trời rất biết trêu ngươi!
Đôi mắt của hưng vượng Hàn Ngọc lóe lên một tia sáng, nhưng chỉ trong chốc lát.

“Ly hôn, sau ấy cùng Di Tâm gương tan vỡ lại lành.

Sau trận hỏa thiến năm ấy, tại hiện trường cũng ko tậu được thi hài của Giản Di Tâm.

2. Xem thêm các chương truyện tổng tài anh nhận nhầm người rồi mới nhất

 • Chương 11: Thiếu Sự Hợp Tác
 • Chương 12: Thỏa Thuận Cổ Phần
 • Chương 13: Vật Về Nguyên Chủ
 • Chương 14: Đừng Làm Phiền Nhau
 • Chương 15: Hoàn Toàn Không Biết Xấu Hổ
 • Chương 16: Vừa Gặp Đã Yêu
 • Chương 17: Lần Đầu Gặp Gỡ Kinh Diễm
 • Chương 18: Bày Một Thế Cục Lớn
 • Chương 19: Kiểm Soát Mọi Chuyện
 • Chương 20: Châm Ngòi Ly Gián
 • Chương 21: Mẹ Chồng Đến
 • Chương 22: Đuổi Kẻ Ngu Ngốc Đi
 • Chương 23: Do Nhầm Lẫn
 • Chương 24: Nhân Cơ Hội Uy Hiếp
 • Chương 25: Tham Gia Tiệc Rượu
 • Chương 26: Oan Gia Ngõ Hẹp
 • Chương 27: Đuổi Cùng Giết Tận
 • Chương 28: Chỉ Cần Con Gái
 • Chương 29: Chính Là Sự Kiêu Ngạo
 • Chương 30: Đêm Khuya Gặp Gỡ
 • Chương 31: Ở Gần Ngay Trước Mắt Mà Tựa Như Xa Cách Tận Chân Trời
 • Chương 32: Đừng Để Ý Đến Cô Ấy
 • Chương 33: Quấn Lấy Không Buông
 • Chương 34: Một Mớ Hỗn Độn
 • Chương 35: Đối Mặt Gặp Nhau Không Quen Biết
 • Chương 36: Người Lạ Quen Thuộc Nhất
 • Chương 37: Cô Nấu Cơm Đi
 • Chương 38: Bị Bố Nuôi Làm Cho Cảm Động
 • Chương 39: Giải Quyết Tận Gốc
 • Chương 40: Ngủ Nhầm Người
 • Chương 41: Chuyện Tốt Quấy Rối Thời Vũ Kha
 • Chương 42: Cưỡi Lừa Tìm Ngựa
 • Chương 43: Lời Nói Ngọt Ngào Nhất Của Người Bạc Tình Nhất
 • Chương 44: Chính Là Muốn Ức Hiếp Cô
 • Chương 45: Bi Kịch Do Sữa Đậu Nành Gây Ra
 • Chương 46: Bí Mật Bị Phát Hiện
 • Chương 47: Chủ Động Đến Cửa Nịnh Bợ
 • Chương 48: Bia Đỡ Đạn Biến Thành Đồng Đội Heo
 • Chương 49: Thời Vũ Kha Giả Mạo Ảnh Tử
 • Chương 50: Mộng Đẹp Thành Không