Đọc truyện mê vợ không lối về phiên dịch full Tiếng Việt

Đọc truyện mê vợ không lối về bản phiên dịch mới nhất, bộ truyện chữ được các độc giả tìm kiếm rất nhiều. 1 cuộc thương lượng, cô với thai con của người lạ, có bụng bầu gả cho người đàn ông đã đính hôn trong khoảng nhỏ. Vốn cho rằng chỉ là 1 cuộc thương lượng, lại dây dưa thứ tình cảm không nên có trong cuộc hôn nhân này. Mười tháng hoài thai gần sinh, 1 tờ đơn ly hôn trên đất, cô mới hoàn toàn tình ngộ. Sau này anh ta kể “Bà phường về đi, người anh yêu luôn là em”

1. Đọc truyện mê vợ không lối về mới nhất full Tiếng Việt

Đọc truyện mê vợ không lối về

Chương 1: Tôi không hối hận

Độ ấm từ sau lưng chậm rãi vây quanh co, hô hấp nóng bỏng ở bên tai: “Sợ không?”

tương đối thở xa lạ quẩn quanh bên tai làm người ta lạnh lẽo tới ko dám lên tiếng.

Lâm Tử Lạp như cảm giác được người đàn ông tương đối khựng lại, sau ấy lại vang lên giọng nhắc của anh: “Bây giờ hối vẫn còn kịp.”

Cô bít tất tay siết chặt hai tay, lắc đầu: “Tôi không hối hận hận…”

Cô đang ở trong thời kỳ xinh đẹp nhất, nhưng…

một đêm này đớn đau mà dài lâu…

rốt cuộc nửa đêm về sáng người đàn ông đứng dậy đi vào phòng tắm, Lâm Tử Lạp mới kéo thân thể mỏi mệt, mặc đồ ra khỏi phòng.

Dưới lầu khách sạn với người đàn bà đứng tuổi giới thiệu công việc này cho cô đang đứng ấy, thấy Lâm Tử Lạp đi đến, bà ta đưa cho cô một loại túi màu đen: “Đây là tiền thù lao của cô.”

Lâm Tử Lạp sắp như không chút lần chần nhận lấy, cầm tiền chóng vánh chạy đi, thậm chí còn không để ý sự đau đớn dưới thân, chỉ muốn chóng vánh tới bệnh viện.

Bầu trời vẫn chưa sáng làm cho hành lang rất im lặng, dưới đất trước phòng phẫu thuật để 2 cái cáng cứu thương, vì ko đóng tiền nên ko được đưa vào phòng giải phẫu.

Lâm Tử Lạp nhìn mà đau lòng không thôi, nức nở nói: “Tôi mang tiền, mau cứu mẹ và em trai tôi đi…” Cô nghẹn ngào đưa tiền trong tay cho thầy thuốc, thầy thuốc nhìn thoáng qua, đưa cho y tá kiểm kê, sau ấy mới kêu nhân viên đưa người bị thương vào trong phòng phẫu thuật.

Lâm Tử Lạp ko thấy bọn họ đẩy em trai mình vào, vội vàng nhào lên bắt lấy thầy thuốc cầu xin: “Còn cả em trai tôi nữa, ông cứu thằng bé đi…”

thầy thuốc thở dài: “Thật ngại quá, em trai cô đã không cứu được nữa rồi…”

“Không cứu được nữa?!

Lời này như tiếng sét động trời giáng mạnh lên đầu Lâm Tử Lạp, làm cho trước mắt cô đen lại…

Đau, lồng ngực như bị người ta sử dụng con dao quấy phá, đau tới run rẩy ngồi cuộn lại dưới đất, tám năm trước, cô mười tuổi, ba bắt nhân tình vứt bỏ mẹ, đuổi mẹ đang sở hữu thai và cô ra nước ngoài xa lạ.

Sau ấy em trai được sinh ra, lúc ba tuổi phát hiện mắc bệnh tự kỷ, vốn cuộc sống đã túng thiếu, bệnh của em trai lại liên tục gặp nạn, cô và mẹ đi làm công cho người khác khắp nơi mới với thể sống qua ngày. Nhưng 1 vụ tai nạn giao thông, ở nước ngoài ko có người nhà, không mang tiền, ko người nào giúp đỡ, khiến cho cô cảm nhận được mẫu gì là cùng tuyến phố.

Bị ép đến con đường cùng, cô đã bán đi mình cũng chẳng thể cứu em trai về.

sở hữu 1 sự đớn đau, nó ko dữ dội, nhưng lại làm người ta cảm thấy ko dễ chịu, hít thở cũng cạnh tranh, bầu trời thì xám lép, nhưng cô phải chấp thuận, còn phải cười mà ưng ý, vì cô còn mẹ.

Mẹ cần cô.

Sau lúc được điều trị, sức khoẻ của mẹ chuyển biết tốt, nhưng lúc biết em trai đã chết, bà như sụp đổ đến nơi.

Là Lâm Tử Lạp ôm bà, khóc nói: “Mẹ, mẹ vẫn còn con, cố sống thấp vì con đi.”

Suốt 1 tháng ở bệnh viện, Trang Kha Nguyệt thường xuyên ngẩn người ngồi bên giường, Lâm Tử Lạp biết bà nhớ em trai. nếu chẳng hề vì mình, chỉ sợ mẹ đã đi theo em trai rồi, vì phải chăm sóc mẹ, cô bị đuổi học, nhưng vết thương của mẹ đã chuyển biến phải chăng đẹp.

Cô xách đồ ăn đi vào bệnh viện, đến trước cửa phòng bệnh, khi cô nâng tay vừa định mở cửa, lại nghe thấy giọng kể ở bên trong…

Cô rất quen sở hữu nó, cho dù đã cách xa tám năm, cô vẫn nhớ rõ dáng vẻ ông ta ép mẹ ly hôn sở hữu mình.

Sau khi đưa bọn họ đến đây, ông ta chưa từng tới nhìn bọn họ một loại, hôm nay lại đột nhiên xuất hiện ở đây là với ý gì?

“Kha Nguyệt, lúc trước bà và bà chủ nhà họ Tông tình như chị em, đã quyết định hôn ước từ nhỏ, theo đạo lý thì hôn ước bà quyết định phải do con gái bà lấy chồng…”

“Lâm Viên Trung, ông với ý gì?!” Thân hình Trang Kha Nguyệt gầy yếu, bất chấp trên người còn mang vết thương mà giãy dụa đứng lên muốn đánh ông ta, ông ta còn là người hay sao?

bố trí cho bà và con gái ở lại mẫu nơi quỷ quái xa lạ này, chưa từng để ý chết sống của bọn họ, hôm nay lại muốn con gái bà lập gia đình?

“Cậu Anh chị em họ Tông cũng là con trai bạn rẻ của bà, trông ưa nhìn, chiếc dõi nhà họ Tông bà cũng biết ấy, lấy bên ấy chỉ sở hữu hưởng phúc thôi…” kể đến phía sau, giọng ông ta nhỏ lại.

Cậu Anh chị họ Tông đúng là cao quý thật, dáng vẻ tuấn tú lịch sự, nhưng 1 tháng trước, anh ra nước ngoài khiến việc bị rắn độc cắn, tê liệt tâm thần, chẳng thể hành động, còn chẳng thể làm cho chuyện kia.

Gả qua ấy chẳng khác nào ở goá cả.

“Tôi lấy.”

Lâm Tử Lạp bỗng dưng đẩy cửa ra, cô đứng trước cửa, 2 tay siết lại nắm chặt hộp đựng cơm trong tay: “Lấy chồng cũng được, nhưng tôi mang một điều kiện.”

Lâm Viên Trung nhìn ra cửa, thấy đứa con gái đã tám năm ko gặp này, trong chốc lát hốt hoảng mất mấy giây. lúc đưa cô tới, cô vẫn là 1 đứa nhỏ mười tuổi, hiện tại đã trưởng thành rồi, làn da cô trắng ngần, lại rất gầy, khuôn mặt nhỏ nhắn còn chưa lớn chấp thuận bàn tay, khô khan không hề tươi tỉnh chúng nào, như thường được vững mạnh tốt vậy.

ko phải làm cho người ta yêu thích như con gái nhỏ trong nhà.

Sự ko nhẫn tâm trong lòng cũng bớt đi, dẫu sao vẻ ngoài của cô cũng ko đẹp lắm, cho dù lấy người chồng ko làm cho được chuyện kia cũng không quá uất ức.

Nghĩ vậy, Lâm Viên Trung cũng không thấy có gì không tốt: “Điều kiện gì, kể đi.”

“Tôi về nước sở hữu mẹ, trả gần như các thứ thuộc về mẹ cho chúng tôi, tôi đồng ý lấy chồng.” Lâm Tử Lạp liên tục siết chặt tay, dần dần mới bình tĩnh lại được.

Tuy hàng năm không ở trong nước, nhưng trước đây cô đã nghe nhắc đến nhà họ Tông của thành phố B, gia tộc khổng lồ, của cải bạc triệu, cậu chủ của nhà họ Tông cố nhiên là cao quý. Lâm Tử Lạp không cảm thấy chuyện tốt như vậy sẽ tới tay mình, đề cập không chừng cậu Cả nhà họ Tông kia rất xấu, hoặc là cơ thể mang chỗ khiếm khuyết.

Nhưng cho tuy vậy, đây cũng là một cơ hội rất tốt để về nước có cô, lợi dụng phải chăng, còn mang thể giành lại tài sản là của hồi môn của mẹ.

“Lạp Lạp…” Trang Kha Nguyệt muốn khuyên cô, chuyện lớn như cưới xin chẳng thể nô đùa.

Cô đã đi theo bà chịu toàn bộ khổ cực rồi, không thể để cô đưa cả hôn nhân vào được.

Lâm Viên Trung nghe thấy thế, lo rằng Lâm Tử Lạp bị Trang Kha Nguyệt thuyết phục sẽ không muốn lấy chồng, vội nói: “Được, chỉ cần cô chịu lấy chồng, sẽ cho cô về nước.”

“Của hồi môn của mẹ tôi thì sao?” Lâm Tử Lạp nhìn người ba trên danh nghĩa của mình, giọng nói khôn cùng lạnh lẽo.

lúc trước khi Trang Kha Nguyệt lấy ông ta thật sự có tất cả của hồi môn, đó là một số lượng ko nhỏ, hiện nay kêu Lâm Viên Trung lấy ra khiến ông ta rất ko nhẫn tâm.

“Ba, có lẽ đứa em gái kia của tôi rất xinh đẹp, nó nên mang thứ rẻ hơn, nếu như lấy một người đàn ông thân thể sở hữu chỗ thiếu hụt thì cả đời cũng xong rồi, huống hồ ông và mẹ tôi đã ly hôn, ông cũng nên trả lại tiền bà đưa đến nhà họ Lâm đúng không.”

Lâm Viên Trung chột dạ lánh né không dám nhìn thẳng vào cô.

Cô ở nước ngoài sao lại biết cậu Anh chị em họ Tông kia là 1 người không vẹn toàn?

Lâm Viên Trung nào biết Lâm Tử Lạp chỉ đang đoán thôi.

tưởng tượng cô phải lấy 1 người đàn ông không thường ngày, Lâm Viên Trung nghiến răng: “Đợi cô gả qua ấy sẽ đưa cho cô.”

Con gái nhỏ của ông ta như hoa như ngọc, sao sở hữu thể lấy một người đàn ông không làm được chuyện kia chứ?

có cao quý bao nhiêu, không thể làm chuyện vợ chồng thì khác gì một người tàn truất phế đâu?

mường tượng đây, Lâm Viên Trung cũng không khó chịu tương tự nữa.

Nhưng trong lòng lại ghét Lâm Tử Lạp hơn mấy phần, chỉ toàn nghĩ việc lấy tiền từ trong tay ông ta.

Lâm Viên Trung lạnh lùng nhìn cô một cái: “Mẹ cô đúng là không khuyên bảo cô tử tế, không phải biết lễ độ chút nào!”

Lâm Tử Lạp rất muốn nhắc người khiến cha là ông không sở hữu nghĩa vụ hay sao? Ném cô lại đây chưa từng để tâm.

Nhưng lúc này cô không thể nói, lợi thế của cô quá yếu, chọc giận Lâm Viên Trung ko có lợi sở hữu cô.

“Chuẩn bị một tí, ngày mai trở về.” Lâm Viên Trung vung tay áo rời khỏi phòng bệnh.

Chương 2: Mang thai rồi

“Lạp Lạp, hôn nhân là chuyện to cả đời, mẹ ko cho con khiến thế.” Ít đa dạng gì Trang Kha Nguyệt cũng biết ý đồ của Lâm Tử Lạp.

Lâm Tử Lạp để hộp chứa cơm lên ngăn tủ đầu giường, vừa lấy ra vừa nói: “Còn cũng không lấy người ngoài, chẳng phải là con trai của bạn mẹ sao.”

“Bà ấy mất sớm, mẹ cũng ko hiểu con trai bà ấy, cho dù sở hữu nuốt lời, mẹ cũng muốn con lấy người mình thích, chứ chẳng hề sử dụng hôn nhân khiến cho lợi thế, như vậy, mẹ thà rằng ở lại đây cả đời.”

Người mình thích?

Cho dù sao này gặp được, cô cũng ko có tư cách.

Cô cúi đầu, lấy ai cũng ko quan trọng, quan trọng là lấy lại mọi thứ bị người ta cướp đi.

Trang Kha Nguyệt không thể thuyết phục Lâm Tử Lạp đổi thay quyết định, ngày hôm sau bọn họ ngay thức thì về nước.

Lâm Viên Trung ghét bỏ mẹ con bọn họ, ko cho bọn họ vào cửa nhà họ Lâm, mà cho bọn họ thuê phòng bên ngoài ở, đợi tới ngày kết hôn, Lâm Tử Lạp trở về là được.

Vừa hay Lâm Tử Lạp cũng không muốn về, trở về, mẹ sẽ phải đối mặt với đồ vợ bé phá hoại hôn nhân của bà, so sở hữu việc mất bỗng dưng ko bằng ở lại đây.

im tĩnh.

Trang Kha Nguyệt vẫn rất lo lắng: “Lạp Lạp, ví như đây là một cuộc hôn nhân tốt, thì đã ko đến tay con rồi, cho dù mẹ và bà Tông từng có… tình cảm hỗ tương.”

Lâm Tử Lạp không muốn kể các chuyện này với mẹ, cho nên đổi chủ đề: “Mẹ, mau ăn gì ấy đi.”

Trang Kha Nguyệt thở dài, rõ ràng Lâm Tử Lạp ko muốn nói chuyện này, cô đi theo mình chịu khổ, ngày nay ngay cả hôn nhân cũng phải hy sinh.

Lâm Tử Lạp cầm đũa trong tay, nhưng ko phải có khẩu vị, còn bị buồn nôn.

“Con không thoải mái sao?” Trang Kha Nguyệt để ý hỏi.

Cô không muốn làm cho bà lo âu, nói bừa là ngồi máy bay xong ko với khẩu vị.

Buông đũa xuống đi về phòng.

Cửa phòng đóng lại, cô tựa lên ván cửa, tuy cô chưa từng mang thai, nhưng cô từng thấy dáng vẻ lúc mẹ có thai, bà cũng buồn nôn, ăn không ngon.

Mà hiện trạng của cô khi này cũng giống thế.

phương pháp đêm đấy đã hơn một tháng rồi, ngày đèn đỏ của cô cũng bị muộn mười ngày…

Cô ko dám nghĩ tiếp nữa, đêm đấy đã rất nhục nhã rồi. nếu không phải vì mẹ và em trai, cô cũng sẽ ko bán mình.

Cô run rẩy…

“Cô sở hữu thai rồi, sáu tuần.”

Ra khỏi bệnh viện, trong đầu Lâm Tử Lạp vẫn luẩn quẩn câu cô sở hữu thai rồi của bác sĩ.

Lâm Tử Lạp lừa Trang Kha Nguyệt tới bệnh viện rà soát, sau ấy kết quả là như vậy, tâm cảnh cô rất rối ren, không biết phải khiến cho sao ngày nay, sinh ra, hay phá bỏ?

Tay cô không nhịn được phủ lên bụng, tuy bất ngờ, thậm chí là nhục nhã, nhưng cô vẫn tương đối không nỡ.

sở hữu cảm giác vui sướng, và trông chờ lúc lần đầu làm mẹ.

Cô hốt hoảng.

Trở về nơi ở, Lâm Tử Lạp giấu giấy siêu thanh B đi, mới đẩy cửa ra.

Nhưng Lâm Viên Trung cũng ở ấy, sắc mặt cô thoáng chốc sa sầm lại.

Ông ta tới khiến cho gì?

Sắc mặt Lâm Viên Trung cũng ko được thấp lắm, nghe đâu vì không thấy cô khiến ông ta đợi lâu, lạnh nhạt nói: “Đi thay áo xống.”

Lâm Tử Lạp nhíu mày: “Tại sao?”

“Nếu phải gả tới nhà họ Tông, cô và cậu Anh chị họ Tông kia cũng phải gặp mặt.” Lâm Viên Trung Quan sát cô từ trên xuống dưới: “Cô ăn mặc rách nát thế này đi gặp cậu ta à? Muốn khiến tôi mất mặt sao?”

Đau là cảm giác thế nào?

Cô cho rằng bán mình, em trai chết, đã làm cho cô đau đến chết yên.

Nhưng nghe thấy lời nhắc vô tình của Lâm Viên Trung, trái tim vẫn sẽ đau chứ không còn chết yên ổn nữa.

Ông ta đưa mình và mẹ đến 1 quốc gia phương Tây nghèo hèn, sau ấy chưa từng để ý bọn họ.

Cô lấy đâu ra tiền?

ví như cô có tiền, sao em trai với thể chết vì chữa trị chậm trễ được?

hai tay buông xuống bên người cô siết chặt thành quả đấm.

tuồng như Lâm Viên Trung cũng hình dung điều này, vẻ mặt khá xấu hổ: “Đi thôi, người nhà họ Tông gần tới rồi, ko một thể để bọn họ đợi.”

“Lạp Lạp…” Trang Kha Nguyệt lo lắng, vẫn muốn khuyên Lâm Tử Lạp, bà đã mất đi con trai rồi, hiện nay chỉ muốn săn sóc con gái thật rẻ, tiền bạc đã ko còn quan trọng nữa.

Cũng không muốn con gái lại bước vào nhà họ Lâm, hoặc là nhà họ Tông.

Nhà giàu phức tạp, lại còn không biết cậu Cả nhà họ Tông kia trông ra sao.

Bà lo âu.

“Mẹ.” Lâm Tử Lạp cho bà 1 ánh mắt yên ủi, để bà im tâm hơn.

“Đi mau.” Lâm Viên Trung không nhẫn nại giục giã, sợ Lâm Tử Lạp đổi ý, còn đẩy cô 1.

Lâm Viên Trung không thích cô, cô cũng ko với chút tình cảm mang người ba này.

Tám năm, đa số tình thân máu mủ đều đã tiêu mòn hết rồi.

Lâm Tử Lạp ăn mặc thật sự rất cũ kỹ, lại phải gặp nhà họ Tông, Lâm Viên Trung dẫn cô đến một tiệm đồ nữ xa hoa, sắm 1 bộ xống áo tàm nhất thời cho cô.

Tiến vào tiệm còn sở hữu nhân viên tới tiếp đón, Lâm Viên Trung đẩy Lâm Tử Lạp về phía trước: “Lấy đồ nào nó mặc được.”

nhân viên Quan sát cô một lượt, phiên phiến đã biết cô mặc số mấy: “Đi theo tôi.”

viên chức cầm 1 dòng váy dài màu lam nhạt đưa cho cô: “Cô tới phòng thử đồ xem sao.”

Lâm Tử Lạp nhận lấy, đi đến phòng thử đồ.

“Bạch, anh phải cưới con gái của nhà họ Lâm sao?” Giọng kể của người nữ giới mơ hồ có theo uất ức.

Lâm Tử Lạp tình cờ nghe thấy giọng nhắc nên đưa mắt nhìn qua phòng bên cạnh, xuyên qua khe hỡ của cánh cửa, cô nhìn thấy người phụ nữ ấp ủ lấy cổ người đàn ông làm cho nũng: “Anh đừng cưới cô gái khác được không?”

Tông Triển Bạch nhìn người phụ nữ, ánh mắt như mang theo cùng bất đắc dĩ, đây là chuyện cưới xin mẹ quyết định cho anh, không thể đổi ý được.

Nhưng nghĩ đến đêm ấy, anh lại không đành lòng để cô ta thất vọng: “Đêm đó, sở hữu phải rất đau không?”

Hơn một tháng trước, anh ra nước ngoài tới 1 nước lạc hậu dò la một hạng mục, kết quả bị 1 dòng rắn cắn, độc của nó rất mạnh, giả dụ ko trút ra trên người nữ giới, sẽ khô hot mà chết.

Còn Bạch Lộ Khiết, đã khiến cho thuốc giải cho anh.

Bản thân anh biết khi đấy mình không khống chế được bao lăm.

người nào cũng nhắc lần trước tiên của nữ giới rất đau, anh lại còn ko tiếc thương, có thể nghĩ được cô ta đau bao lăm.

Nhưng cô ta lại cam chịu tương tự, chưa từng lên tiếng 1 lần nào, chỉ run rẩy trong lòng anh.

Tần Lộ Khiết thích anh, anh luôn biết, nhưng chưa từng cho cô ta thời cơ.

1 là không yêu cô ta, hai là vì mẹ đã quyết định hôn ước cho anh rồi.

Nhưng cô ta vẫn luôn ở bên cạnh anh, từ đó về sau, anh cảm thấy mình nên cho người nữ giới này 1 thân phận.

tới hiện nay anh vẫn nhớ rõ dấu đỏ kia rực rỡ tới mức nào.

Tần Lộ Khiết vùi trong lòng anh, mắt khá rũ xuống, thẹn quan tài ừ 1 tiếng.

Cô ta thích Tông Triển Bạch, mấy năm nay vẫn ở bên cạnh anh sở hữu thân phận thư ký, nhưng cô ta đã chẳng phải xử nữ trong khoảng lâu. Cô ta không thể để Tông Triển Bạch biết được, đàn ông quan tâm sự trong sạch của phụ nữ bao lăm cô ta hiểu rõ. bởi thế cô ta bỏ một khoản tiền cho dân trên thị trấn tìm 1 cô gái chưa từng khiến cho chuyện ấy đưa đến căn phòng kia.

Đợi sau khi cô gái đấy ra ngoài, cô ta mới đi vào tạo hiện tượng fake rằng đêm đấy là cô ta.

“Thích quần áo ở đây thì sắm thêm mấy món đi.” Tông Triển Bạch trâm đầu cô ta, nuông nói.

“Đây là phòng VIP, cô chẳng thể vào được, cô đi đến gian bên phải đi.” nhân viên đề cập nhở Lâm Tử Lạp.

Tiệm áo xống xa hoa thế này, phòng thử đồ đều độc lập với nhau, mà phòng VIP càng xa hoa hơn, trong phòng thử đồ với chỗ để thử đồ, gian ngoài là để bạn bè đợi hoặc ngơi nghỉ.

“À.” Lâm Tử Lạp cầm áo xống đi đến phòng bên phải.

khi thay áo quần trong phòng thử đồ, Lâm Tử Lạp còn đang nghĩ, tuồng như trong cuộc nói chuyện của một nam một nữ lúc nãy mang nhà họ Lâm.

đời nào người đàn ông kia…

Chương 3: Tôi phải lấy anh

Thay quần áo xong, Lâm Tử Lạp đi ra khỏi phòng thử đồ, nhìn sang phòng thử bên trái, cửa đã đóng lại rồi.

“Rất hợp sở hữu khí chất của cô.”

viên chức rất sở hữu mắt nhìn, chỉ cần nhìn người là với thể lấy ra áo xống hợp mang người ấy, Lâm Tử Lạp mặc váy dài mày xanh nhạt, làm làn da càng trắng ngần hơn, dây dây lưng bên hông quấn quành vòng eo mảnh mai, nhìn tương đối gầy quá mức, nhưng khuôn mặt lại rất xinh đẹp.

Lâm Viên Trung thấy hợp thì tức tốc thanh toán, lúc này mới phát hiện loại váy đến tận chín mươi triệu, nhưng nghĩ đến cô phải gặp người nhà họ Tông, bèn cắn răng tính tiền, giọng kể lạnh như băng: “Đi thôi.”

Lâm Tử Lạp đã sớm cảm nhận được sự vô tình của ông ta, nhưng sự dửng dưng lúc này vẫn làm tim cô khó chịu tới đau đớn.

Cô cúi đầu theo sau ông ta lên xe.

Chẳng mấy chốc xe đã giới hạn lại trước cổng lớn của biệt thự.

lái xe kéo cửa xe cho Lâm Viên Trung, ông ta khom người đi xuống, Lâm Tử Lạp theo sau.

Cô đứng trước cổng vi la, hoảng hốt mất mấy giây, khi cô và mẹ vì bệnh của em trai mà sống không bằng chết, ba của cô lại đang hạnh phúc thu giãn trong vi la khí thế với vợ bé của mình.

2 tay cô ko nhịn được siết chặt.

“Cô đứng ở ấy làm gì?” Lâm Viên Trung không thấy với người đi theo sau mình, quay đầu lại nhìn thoáng qua, thì thấy cô sững sờ đứng trước cửa.

Lâm Tử Lạp vội vàng đuổi theo, nghe giúp việc trong nhà nói người nhà họ Tông vẫn chưa đến, Lâm Viên Trung bèn kêu cô đợi trong phòng khách.

Chỗ kế bên cửa sổ sát đất của phòng khách có để 1 cây đàn piano, hiệu Seidel của Đức, rất đắt, khi sinh nhật năm tuổi của cô, mẹ đã tậu cho cô.

trong khoảng nhỏ cô đã thích, bốn tuổi rưỡi thì khởi đầu học đàn, sau đấy bị đưa đi, cô cũng không chạm vào nữa.

không nhịn được sờ lên, quen thuộc lại hưng phấn.

Ngón trỏ cô ấn trên phím đàn, nhẹ nhõm dùng sức, ting một tiếng, âm thanh du dương trong trẻo vang lên, vì rất lâu ko đàn, nên ngón tay của cô cứng hơn tất cả.

“Đồ của tôi, ai cho cô động vào?!” một giọng nói lanh lảnh với theo tức giận vang lên sau lưng cô.

Đồ của cô ta?

Lâm Tử Lạp xoay người, thấy Lâm Hàn Uyển hùng hổ đứng sau lưng mình, nhớ cô ta nhỏ hơn mình một tuổi, năm nay mười bảy, kế thừa điểm tốt của Thẩm Thanh Anh, dáng vẻ không tệ.

Nhưng điệu bộ nhe răng trợn mắt lúc này với mấy phần dữ tợn.

“Của cô?”

Bọn họ phá huỷ cuộc hôn nhân của mẹ, sử dụng tiền tài mẹ, hiện giờ ngay cả đồ mẹ tặng cho mình của phát triển thành của cô ta?

Cô từ từ siết chặt tay, liên tiếp thầm kể mang mình là đừng xúc động, đừng khích động, vì ngày nay cô vẫn chẳng thể cướp lại đồ thuộc về mình.

Cô phải nhịn!

Cô ko phải cô gái nhỏ chỉ biết khóc bị ba đưa đi tám năm trước, ngày nay cô đã trưởng thành rồi!

“Cô… là Lâm Tử Lạp?!” Lâm Hàn Uyển hiểu ra, bữa nay là ngày người nhà họ Tông đến, ba đón 2 mẹ con kia về nước.

Lâm Hàn Uyển vẫn còn nhớ dáng vẻ đáng thương khi Lâm Viên Trung đưa bọn họ ra nước ngoài, Lâm Tử Lạp quỳ dưới đất ấp ủ chân Lâm Viên Trung nài nỉ ông ta, kêu ông ta đừng đưa mình đi.

“Ba đón cô về, với phải cô vui lắm không?” Lâm Hàn Uyển bó tay, khinh thường nhìn cô: “Cô đừng với khoái chí quá, đưa cô về chỉ vì muốn cô gả vào nhà họ Tông thôi, nghe nói người đàn ông kia…”

nói xong, Lâm Hàn Uyển châm chọc che mồm.

Nhớ tới Lâm Tử Lạp phải gả cho người đàn ông chẳng thể khiến chuyện kia, còn chẳng thể đi lại, không nhịn được thấy vui sướng khi người gặp hoạ.

Hôn nhân là chuyện lớn cả đời, lấy một người đàn ông như vậy, không phải cả đời đều bị huỷ bỏ sao?

Lâm Tử Lạp nhíu mày.

Đúng lúc này, giúp việc đi tới: “Người của nhà họ Tông tới rồi.”

Lâm Viên Trung tự mình ra cửa nghênh đón.

Lâm Tử Lạp xoay người, tức tốc nhìn thấy người đàn ông ngồi xe lăn bị người ta đẩy vào, ngũ quan sắc nét, tướng giả mạo ngay thẳng, cho dù ngồi trên xe lăn cũng làm người ta không dám khinh thường.

Khuôn mặt này, chẳng hề người đàn ông tán tỉnh mang người đàn bà kia trong phòng thử đồ mà cô thấy sao?

Anh lại sở hữu thể là cậu cả của nhà họ Tông?!

Nhưng ở phòng thử đồ, rõ ràng cô thấy anh đứng được mà, còn ôm ấp người đàn bà kia nữa, chân đâu với tật gì.

Xảy ra chuyện gì vậy?

khi cô vẫn chưa nghĩ kỹ vì sao người đàn ông này phải fake vờ, Lâm Viên Trung gọi cô một tiếng: “Tử Lạp mau đến đây, đây là cậu Anh chị họ Tông.”

Lâm Viên Trung nhún vai phỉnh hót, cong lưng nói: “Cậu Tông, đây là Lạp Lạp.”

Lâm Viên Trung thầm thấy tiếc thương, trục đường đường là cậu Các bạn họ Tông, còn ưa nhìn như thế, lại trở nên tàn phế rồi.

Tông Triển Bạch nhìn Lam Tử Lạp, thấy tuổi không to, quá gầy, dáng vẻ khá thiếu dinh dưỡng, anh cau mày.

Đây là hôn sự mẹ quyết định cho anh, làm cho con trai, anh không thể khiến cho trái lời hứa hẹn. Nên sau khi ra nước ngoài bất ngờ bị rắn độc cắn, anh đã đưa ra tin nhắc độc kia ko giải được, tàn phế rồi, còn chẳng thể làm chuyện kia, chính là muốn nhà họ Lâm đổi ý.

Nhưng ko ngờ nhà họ Lâm chẳng hề đổi ý.

Tông Triển Bạch lặng im không kể gì, sắc mặt nặng nại, Lâm Viên Trung nghĩ rằng anh không chấp thuận, vội giải thích: “Bây giờ con bé còn nhỏ, vừa đủ mười tám, nuôi to rồi chắc chắn là một người đẹp.”

Tông Triển Bạch thầm cười lạnh, người đẹp thì không nhìn ra, nhưng cũng thấy ko tầm thường, anh là một “người què” còn muốn con gái mình lấy anh.

Anh lạnh nhạt, nở nụ cười sâu xa: “Tôi ra nước ngoài làm việc, không tỷ mỉ bị thương, mẫu chân này sợ là không vận động được nữa, cũng chẳng thể thực hành phận sự của người khiến cho chồng…”

“Tôi không ngại.” Lâm Tử Lạp ngay lập tức giải đáp.

Lâm Viên Trung đã đồng ý sở hữu cô, chỉ cần gả vào nhà họ Tông sẽ trả lại của hồi môn của mẹ, cho dù hôm trước vào cửa, hôm sau ly hôn, bây giờ cô cũng phải đồng ý.

trong khoảng thời gian này, cô đã suy nghĩ tỷ mỉ phần đông, rõ ràng anh với thể đứng lên, nhưng đến nhà họ Lâm lại ngồi xe lăn, có lẽ là vì người đàn bà kia, cũng ko muốn thực hiện giao hẹn, muốn nhà họ Lâm đổi ý trước.

Nhưng anh ko ngờ Lâm Viên Trung sẵn sàng hy sinh đứa con gái ko được cưng chiều là cô để hoàn tất giao hứa hẹn.

Tông Triển Bạch híp mắt nhìn chăm bẳm vào cô.

Lâm Tử Lạp bị anh nhìn đến lạnh sống lưng, đáy lòng chua xót, cô nào sở hữu muốn gả vào nhà họ Tông chứ?

ko đồng ý, sao cô có thể về nước, sao sở hữu thể lấy lại những gì đã mất được?

Cô cong môi cười, đắng cay và chua xót trong đấy chỉ mỗi cô biết: “Chúng ta được đính hôn từ lúc còn nhỏ, anh trở thành thế nào, tôi cũng phải lấy anh.”

Ánh mắt Tông Triển Bạch lại càng nặng năn nỉ hơn, người nữ giới này cũng biết trò chuyện đó.

Lâm Viên Trung cũng không nghe ra cái gì ko đúng, điều tra hỏi: “Vậy ngày cưới…”

Vẻ mặt Tông Triển Bạch đổi thay trong nháy mắt, rút cục lại tĩnh tâm đáp: “Đương nhiên sẽ khiến theo giao hứa, đây là chuyện hai nhà quyết định từ trước, sao với thể nuốt lời được.”

Lâm Tử Lạp rũ mắt, giấu đi tâm sự của mình, ko dám Nhìn vào anh, rất rõ ràng anh cũng ko chấp nhận mang chuyện cưới xin này.

hiện nay đồng ý cũng chỉ vì giao hứa hẹn thôi.

“Vậy cũng thấp.” Lâm Viên Trung thầm vui mừng, sử dụng một đứa con gái không hoàn hảo kết dâu gia với nhà họ Tông, tất nhiên là chuyện tốt.

Tuy nhà họ Lâm cũng có tiền, nhưng so mang nhà họ Tông chỉ là cá lớn gặp cá bé, cũng như cá mập và con tép vậy.

Hoàn toàn chẳng thể đánh đồng sở hữu nhau!

Lâm Viên Trung khom lưng, nhỏ giọng nói: “Tôi đã cho người chuẩn bị bữa tối rồi, ở lại ăn cơm xong hãy đi.”

Tông Triển Bạch nhíu mày, trò hề nịnh nọt kính cẩn này của ông ta làm người ta rất khó chịu.

“Không cần, tôi còn với việc.” Tông Triển Bạch từ khước, quang đãng Kình đẩy anh ra ngoài, lúc đi ngang qua bên cạnh Lâm Tử Lạp, anh khá nâng tay lên, ý bảo quang quẻ Kình giới hạn lại, anh nâng mắt hỏi: “Cô Lâm có rảnh không?”

Chương 4: Kết hôn không có lễ cưới và nghi thức

Tuy là nghi vấn, nhưng lại làm cho người ta không thể từ khước.

Lâm Tử Lạp gật đầu, nhìn dáng vẻ của anh là với lời muốn kể sở hữu cô.

Đúng lúc cô cũng muốn chuyện trò với anh.

Lâm Viên Trung cảnh cáo nhìn cô: “Có chừng với mực một tí.”

Đừng mang còn chưa gả vào đã đắc tội người ta, thấy dáng vẻ hững hờ của Tông Triển Bạch, có nhẽ là không chấp nhận có Lâm Tử Lạp, nhưng với quan hệ dâu gia sở hữu nhà họ Tông cũng sở hữu chỗ lợi cho nhà họ Lâm, cũng có thể trợ giúp cho nghiệp vụ của tổ chức.

Ông ta cũng ko muốn Lâm Tử Lạp làm thất bại chuyện này.

Lâm Tử Lạp vờ như chơi phát hiện, đi theo sau quang đãng Kình ra ngoài.

Cô hiểu Lâm Viên Trung có ý định gì, ông ta lấy đâu ra tự tin sau lúc cô gả vào nhà họ Tông sẽ giúp ông ta vậy?

Chỉ vì ông ta là ba cô ư?

Nhưng ông ta có xem mình là con gái không? Biết tám năm nay cô sống thế nào không?

Lâm Tử Lạp đang suy nghĩ mơ hồ, đầu đập phải một “vách tường” rắn rỏi làm cô tỉnh ngủ lại, tức khắc phát hiện một khuôn mặt chẳng thể xoi mói đang gần trong gang tấc tự phụ nhìn cô.

Quả… quả nhiên anh mang thể đứng được.

Chứng minh cô đã đoán đúng rồi.

Lâm Tử Lạp bị nhìn đến căng da đầu, cô cố kém chất lượng vờ bình tĩnh ngửng đầu nhìn anh: “Anh cố ý nhái vờ đúng không?”

Tông Triển Bạch híp mắt, ko vui vì bị người ta nhìn thấu, giọng điệu ko cao ko rẻ nhưng lại đu khiến người ta sợ hãi: “Vì sao tôi là một người què còn muốn kết hôn sở hữu tôi? Coi trọng chiếc gì của tôi? tiền bạc, muốn làm bà chủ nhà giàu à?”

Lâm Tử Lạp chỉ cảm thấy bị anh nhìn tới xương cốt dưới da giết cũng lạnh lẽo, trái tim như bị siết chặt, hít thở cũng cạnh tranh, nhưng vẻ mặt lại fake bình tĩnh: “Lúc tôi 2 tuổi đã sở hữu hôn ước với ngài Tông, lẽ nào khi tôi 2 tuổi đã biết ích lợi của tiền bạc và khiến bà chủ nhà giàu? bởi thế cương quyết để 2 người mẹ để 2 chúng ta đính hôn?”

Cô giới hạn lại một chúng, giọng điệu như cũng nhẹ nhõm hơn: “Lúc tôi hai tuổi, ngài Tông đã mười tuổi, lớn hơn tôi tám tuổi, tôi có chê anh già sao?”

Ha, Tông Triển Bạch cười lạnh, người phụ nữ này đâu chỉ biết kể, rõ ràng là nhanh miệng nhanh miệng!

mồm lưỡi rất lợi hại!

Anh già?

Trong không khí chan chứa mùi thuốc súng.

Bốn mắt nhìn nhau, tia lửa văng khắp nơi, người nào cũng ko chịu nhường nhịn.

2 tay rũ xuống bên người của Lâm Tử Lạp siết chặt thành quyền, mục đích cô gả vào nhà họ Tông chỉ vì Lâm Viên Trung hứa trả lại đồ cưới của mẹ cho cô mà thôi.

Cũng không phải muốn khiến cho kẻ thù có người đàn ông này, giọng đề cập của cô dịu dàng trở lại, dáng vẻ khiêm tốn: “Ngài Tông, tôi biết anh không muốn cưới tôi, thật ra cũng chẳng phải ko thể…”

Cô cố ý nhìn lại nhìn sắc mặt của Tông Triển Bạch, vẻ mặt của anh chỉ khá thay đổi, nhưng cô vẫn thấy được.

“Ngài Tông, chúng ta thương lượng đi.” Lâm Tử Lạp lên tiếng, thật ra cô cũng ko muốn gả vào nhà họ Tông lắm, cô sẽ đồng ý chỉ vì muốn trở về từ nước ngoài, giành lại của hồi môn thuộc về mẹ mà thôi.

“Ha.” Tông Triển Bạch cười khẽ một tiếng, chừng như cảm thấy buồn cười và hoang đường, thương lượng sở hữu anh?

Lâm Tử Lạp nuốt 1 ngụm nước miếng, lưng vì găng mà đổ 1 tầng mồ hôi lạnh, Tông Triển Bạch rất cao, cô phải ngửng đầu lên nhìn anh: “Tôi biết anh giả vờ là muốn nhà họ Lâm đổi ý chuyện này, tôi sẽ đồng ý là với nỗi khổ của mình.”

Điều này khiến Tông Triển Bạch mang hứng thú.

“Cô muốn gì?” nếu là thương lượng, kiên cố có điều kiện.

“Một tháng, thành hôn một tháng xong tôi sẽ ly hôn có anh.” thời kì một tháng đã đủ rồi, chỉ cần lấy được của hồi môn của mẹ, cô sẽ ly hôn mang anh.

Tông Triển Bạch nhíu mày: “Đây là giao dịch cô muốn kể có tôi?”

“Đúng vậy, chúng ta một mực phải kết hôn, đây là giao hẹn của 2 người mẹ, chúng ta cũng chẳng thể nuốt lời, đây là sự tôn trọng với bọn họ. Nhưng sau khi thành thân, tính cách thức chúng ta ko hợp thì ly hôn 1 cách rõ ràng, tương tự cũng ko xem như nuốt lời. Vừa hay anh cũng ko cần sống cả đời có người mình không thích, anh cũng không sở hữu hại, chỉ với lợi thôi…”

kể đến đây, giọng điệu của Lâm Tử Lạp thư thả hơn 1 chút: “Tôi nghĩ, chắc ngài Tông đã có người mình thích mới mang thể nghĩ mọi cách khiến cho nhà họ Lâm thất hứa đúng không?”

Sắc mặt Tông Triển Bạch phát triển thành nặng nài mà nghiêm túc, thầm nói: “Không ngờ cô còn rất sáng tạo ấy.”

Phải, anh muốn cho Tần Lộ Khiết 1 thân phận, sự khờ khạo và cam chịu của cô ta lúc đó đã làm anh xúc động.

Tông Triển Bạch Quan sát khuôn mặt tĩnh tâm của cô: “Cô thì sao, hôn phối 1 tháng mang lợi ích gì mang cô?”

Tông Triển Bạch cũng ko cho rằng cô chỉ suy nghĩ vì mình.

Lâm Tử Lạp găng trong lòng, cũng không thể kể là vì của hồi môn của mẹ được đúng không?

Nhưng nếu như không có một mẫu lý do, nghe đâu anh cũng sẽ không tin.

“Mẹ tôi rất xem trọng hôn ước này, sức khoẻ của bà ko được rẻ, bởi thế tôi cũng ko muốn khiến bà thất vọng.” khi trò chuyện ánh mắt cô khá lẩn tránh, vì cô nói láo, mẹ hoàn toàn không muốn cô gả vào nhà họ Tông.

Giọng điệu của Tông Triển Bạch bất chợt sở hữu theo thị uy nặng nại khó hiểu, như nhìn thấu nghĩ suy của cô vậy: “Vậy sao?”

Lâm Tử Lạp như đứng ngồi dưng yên, ánh mắt anh quá sắc bén, như với thể nhìn thấu lòng người vậy, vào khi cô ko biết khiến cho sao cho phải, điện thoại trong túi anh reo lên.

Tông Triển Bạch nhìn cô một dòng, lấy điện thoại di động ra, trông thấy tên trên thông báo, sắc mặt dịu dàng hơn một chút xoay người nghe máy, chừng như lại hình dung điều gì đó, quay đầu lại: “Nếu 1 tháng, chúng ta cũng không cần phải có doanh nghiệp lễ cưới.”

Lâm Tử Lạp ko với sự chọn lựa, chỉ sở hữu thể đồng ý: “Được.”

Mười hai tháng tám, quang Kình đến đón Lâm Tử Lạp.

không có nghi thức, không có lễ cưới, chỉ với một tờ giấy chứng nhận thành thân.

Lâm Tử Lạp cũng không để ý lắm, vì cô hiểu rõ đây chỉ là 1 đàm phán theo buộc phải thôi.

nếu không hề đính hôn trong khoảng nhỏ, chỉ sợ bọn họ cũng chưa từng gặp nhau.

Chẳng mấy chốc xe đã giới hạn lại trước cổng vi la.

Kiến trúc rộng to dưới ánh mặt trời, vô cùng có khí thế.

“Vào đi.” quang đãng Kình làm cho phong thái mời.

ko nồng hậu, cũng không lấy lòng cô, chỉ khiến cho theo quy tắc, có nhẽ cũng biết hôn nhân giữa cô và Tông Triển Bạch chỉ là hoàn thành giao hẹn thôi.

Cũng không hề mợ chủ thật sự của nhà họ Tông.

Toà nhà tuy lớn, nhưng cũng chẳng sở hữu bao lăm người, chỉ mang 1 giúp việc, quang đãng Kình cũng ko giới thiệu nhiều, đưa cô vào phòng rồi đi ngay.

Lâm Tử Lạp ko quen lắm.

“Đây là chỗ ở của cậu chủ, tôi là má Vương chăm lo cho sinh hoạt của cậu ấy, cô cũng sở hữu thể gọi tôi như thế.” Má Vương dẫn cô tới phòng: “Có cần gì cứ nhắc với tôi.”

thời kì một tháng chẳng hề quá dài, Lâm Tử Lạp mang theo đồ dùng sinh hoạt của mình, tuy có lẽ sẽ ko làm phiền bà, nhưng vẫn nói: “Được.”

Má Vương mở cửa phòng ra, xoay người nhìn cô, vốn định kể gì với cô, nhưng cuối cùng chỉ thở dài: “Có lẽ đêm nay cậu chủ sẽ ko về, hôm nay là sinh nhật của cô Tần.”

Tuy bọn họ ko làm cho lễ cưới, nhưng thấp xấu gì người này cũng là vợ trên pháp luật của anh, hôm nay đề cập thế nào cũng là ngày cưới trước tiên của bọn họ, anh ở bên ngoài mang người đàn bà khác, má Vương thấy Lâm Tử Lạp đáng thương, mới vừa vào cửa đã bị Tông Triển Bạch lạnh lùng như vậy, sau này chẳng phải sẽ càng thê thảm hơn sao?

Chương 5: Động phòng hoa chúc

Lâm Tử Lạp như đoán được ý của má Vương, cũng không giải thích mà chỉ cười.

Cô và Tông Triển Bạch chỉ là thương lượng thôi, sinh hoạt tư nhân của anh cô không với quyền hỏi đến.

Anh không ở đây, Lâm Tử Lạp còn thoả thích hơn một tí.

Lâm Tử Lạp tiến vào phòng mới nhìn rõ bày biện bên trong, cá tính trang trí trắng đen độc đáo, thuần tuý gọn ghẽ, vừa xa hoa lại ko dung tục, lịch sự cao nhã, với hương vị riêng.

“Đây là phòng của cậu chủ.” Má Vương cười, nếu như đã thành hôn thì chính là vợ chồng, cố nhiên phải ở cùng nhau.

Lâm Tử Lạp há mồm, lại phát hiện đề cập ko nên lời, chỉ sở hữu thể gật đầu đáp lời.

Đêm trước nhất ngủ ở 1 nơi xa lạ rất khó, cô bèn tựa trên đầu giường xem Đông Thành 58 trong điện thoại, chuẩn bị mua 1 công việc, với công việc mới mang thể yên săn sóc phải chăng cho mẹ, cho đứa nhỏ trong bụng một tương lai.

A…

Lâm Tử Lạp chợt nhận ra có thông báo thông ngôn, thông tin tuyển phiên dịch cũng ko lạ, sửng sốt là phải biết tiếng nước A.

Nước A là nước cô bị Lâm Viên Trung đưa đi kia, rất là lạc hậu, chỗ nhiệt đới, cũng không mang bao lăm người học tiếng nói của nước đó, ngôn ngữ cường thịnh hành trên thế giới đều là ngôn ngữ của những nước tương đối tăng trưởng và với thực lực.

lương lậu đãi ngộ cũng ko tệ.

vì vậy cô để lại thong tin tư nhân.

Sau đó buông điện thoại, nằm xuống ngủ.

Ánh trăng chiếu xuống trước cửa sổ như nhưng tia sáng chảy xuống, khôn xiết dịu dàng, đêm dài yên lặng.

Người phụ nữ trên giường vô thức ngủ mất, với chùm ánh sáng trắng từ bên ngoài chạy vào trong sân, một chiếc xe Maybach ngừng lại.

Cửa xe mở ra, bóng vía cao lớn đi xuống, anh sải bước vào trong nhà, nhịp bước cũng ko vững vàng như thông thường, mang mấy phần loạng choạng.

Anh kéo cổ áo, mồm lưỡi tương đối khô khốc, anh bước vào nhà rót một ly nước, yết hầu cứng rắn không dừng cuộn lên cuộn xuống, tuỳ nhi tối đen phủ kín men say, uống ly nước xong, cảm giác hot bỏng nơi cổ họng cũng dịu đi ko ít. Anh xã giao uống ko ít rượu đế, sinh nhật của Tần Lộ Khiết lại uống mấy ly vang đỏ.

Người vốn có tửu lượng cao như anh cũng sở hữu tương đối say.

Anh cởi áo khoác để trên sofa, ko đến phòng tắm mà đi thẳng vào phòng.

Trong phòng không mở đèn, rất tối, anh thân thuộc đi đến bên giường.

Nằm xuống.

Lâm Tử Lạp đang ngủ say cảm thấy mang tiếng động, nhưng chẳng mấy chốc đã yên ổn tĩnh lại, cô co người tiếp tục ngủ.

Sáng sớm.

Từng đợt ánh sáng rọi vào như sợi vàng, chiếu sáng cả căn phòng.

2 người ngủ rất say.

Tựa như một vài bồ ngọt ngào vậy.

lông nheo người đàn ông khá rung động, trong khoảng từ mở to mắt ra. một đêm say rượu, anh chỉ cảm thấy đầu óc nặng nài nỉ, cần tắm để tỉnh táo lại. khi anh nâng cánh tay muốn đứng dậy, lại phát hiện có gì ấy đè lên.

Anh nghiêng đầu, ngay thức thì trông thấy 1 người nữ giới nằm trong lòng mình.

Cô gái sở hữu mái tóc đen như thác nước, từng sợi rơi trên cánh tay anh, gò má trắng ngần, lông nheo xoăn vểnh như cánh bướm, đôi môi hồng nhạt tương đối nhếch lên, phát ra tiếng hít thở đều đều.

Ánh mắt anh từ từ di chuyển xuống, cần cổ mảnh mai, xương quai xanh thư thái.

Cô hít thở phập phồng, lại với theo chút hương vị hấp dẫn.

Yến hầu của anh ko nhịn được lăn lộn, cho dù với Tần Lộ Khiết cũng chưa từng với xúc động như vậy.

Anh chau mày, hình như rất ko thích phản ứng chẳng thể khống chế cơ thể thế này, nhưng lại ko dời mắt đi được.

Trong khi ngủ mơ, Lâm Tử Lạp mơ thấy mình đang bị 1 con sư tử hung mãnh nhìn chăm chăm trên thảo nguyên châu Phi rộng lớn, như muốn ăn mình luôn vậy.

Cô bừng tỉnh khỏi giấc mộng.

Nhưng vào giây phút mở mắt, đập vào mắt là một vài tiểu đồng sâu thẳm bình tĩnh.

Đại não thoáng trống rỗng.

Cô mở lớn hai mắt, che ngực đề cập năng lộn xộn: “Sao… sao anh lại ở đây?”

Người đàn ông bình tĩnh dời mắt đi, từ từ vén chăn lên: “Đây là chỗ của tôi.”

Lâm Tử Lạp muốn phản chưng, trông thấy hoàn cảnh trong phòng, lời tới bên miệng lại nuốt xuống.

“Không phải anh đi sinh nhật bạn gái ư? Sao lại về đây?” Lâm Tử Lạp bước xuống trong khoảng trên giường, đứng sang 1 bên.

Giọng điệu với theo chút chất vấn.

bữa qua nghe má Vương nhắc buổi tối anh không về, sau đấy mới buông lỏng cảnh giác nên ngủ hơi say, thế nhưng cả việc anh vào phòng cũng không biết.

bữa qua cô lại có thể ngủ cộng 1 phòng sở hữu người đàn ông này.

nghĩ đến hôm qua mình ngủ trong lòng anh, 2 má đã khôn xiết hot rát.

Cô cúi đầu.

Tông Triển Bạch cởi cúc áo sơ mi, tối qua anh ko cởi xống áo, trên áo xống còn có theo mùi rượu, còn nhăn nhúm dính trên người rất không thoả thích, anh nhìn cô gái ngại ngùng đứng bên giường 1 mẫu, tương đối cong môi: “Sinh nhật của bạn gái, có quan trọng bằng đêm động phòng hoa chúc ư?”

Lâm Tử Lạp: “…”

Đây là giao dịch, bọn họ chẳng hề vợ chồng, đêm động phòng hoa chúc mẫu gì?

Tông Triển Bạch cởi áo.

Lâm Tử Lạp vội quay đầu, người đàn ông này lại sở hữu thể khiến ngay trước mặt cô.

từ sau đêm ấy, cô rất ko thích đàn ông, đặc thù là xúc tiếp gần với bọn họ.

Cô hoảng hốt: “Tôi… tôi đi ra ngoài trước.”

nhắc xong thì chạy khỏi phòng nhanh như chớp.

Tông Triển Bạch cũng ko để tâm lắm, cởi thắt lưng đi vào phòng tắm.

Anh cần tắm rửa cho tỉnh táo.

Tiếng nước ào ào vang lên trong khoảng trong phòng tắm, chừng một tiếng trôi qua, anh tắm rửa xong với theo mùi hương của sữa rửa tắm, mái tóc đen ngắn hơi rối, áo tắm màu trắng vây lấy dáng người thon thả dài, vạt áo khá mở, làn da màu mật ong như ẩn như hiển, tản ra công hấp dẫn nam tính không thể coi thường.

Anh đi tới trước tủ quần áo, khi chuẩn bị lấy quần áo lại phát hiện một dòng túi in hoa hướng dương xa lạ.

Anh khựng lại, là của người đàn bà kia à? Còn in hoa, sao cô thơ ngây thế?

Hơn nữa còn không chút khách sáo để đồ của cô vào tủ anh.

Anh nhíu mày, lấy quần áo ra mặc vào, lúc buông giá áo xuống không chăm chút làm cho rơi túi của cô.

Khoá ko kéo lại, vì rớt xuống nên làm cho rơi hết đồ bên trong ra, quần áo đơn thuần, đồ tiêu dùng sinh hoạt.

Anh ngồi chồm hổm xuống, lúc vừa định nhặt lên, lại phát hiện 1 tờ giấy siêu âm B…

Lâm Tử Lạp, nữ, kiểm tra thời kỳ đầu, sáu tuần.

Người nữ giới kia với thai rồi?

Chương 6: Ba người sống nương tựa lẫn nhau

Tông Triển Bạch cau mày, sở hữu cảm giác bị lừa lật.

Trong phòng khách, má Vương đã thức dậy chuẩn bị bữa sáng.

Thấy Lâm Tử Lạp mặc áo ngủ ngồi một mình trên sofa, bà cười híp mắt: “Hôm qua ngủ ngon không?”

Bà cho rằng tối qua Tông Triển Bạch ở có Tần Lộ Khiết ko về, ban đêm nghe thấy tiếng động thì thức dậy xem thử, biết bữa qua Tông Triển Bạch đã về rồi, còn ngủ trong phòng nữa.

Đây là người vợ bà chủ quyết định cho cậu chủ, đương nhiên phải thấp, rốt cục cậu chủ cũng thành thân rồi, má Vương luôn trông nom anh đương nhiên rất vui.

Giọng điệu của bà quá nhiệt liệt, mơ hồ mang theo chút khuất tất.

Lâm Tử Lạp cứng kể cười gượng: “Ngon… ngon lắm.”

“Vậy cô mau thay áo xống đi, tôi chuẩn bị bữa sáng, đợi lát nữa ăn cơm luôn.” Má Vương đi vào nhà ăn, bắt đầu nấu bữa sáng.

Lâm Tử Lạp cúi đầu nhìn áo ngủ trên người mình, quần áo cô đem lại còn ở trong phòng.

Chắc người đàn ông bên trong đã mặc đồ rồi nhỉ?

Cô đứng dậy đi tới của phòng ngủ, giơ tay lên gõ cửa.

ko người nào đáp lời.

Cô gõ lại lần nữa, vẫn ko mang ai đáp lời.

Hết bí quyết, cô đành thử đẩy cửa phòng ra, cửa cũng ko khoá trái từ bên trong, cô chỉ đẩy đã mở rồi.

Vào giây lát mở cửa phòng ra, ngay thức thì đối diện mang bầu ko khí lạnh lẽo như gió mùa đông tháng mười 2, thổi đến người ta run rẩy.

Người đàn ông ngồi trên giường, bàng quan nhìn chằm chặp một tờ giấy.

Tờ giấy kia…

Lâm Tử Lạp nhanh chóng hiểu ra anh đang cầm gì trong tay, sau đó trông thấy 1 đống lộn xộn dưới đất, sở hữu cảm giác bực bội vì bị người ta xoi mói sự riêng tây. Cô chạy vào giành lấy, chất vấn: “Sao anh lại khiến thế, không được người khác đồng ý còn xem đồ của người khác, mang hiểu loại gì là riêng tây không?”

Ha hả.

Tông Triển Bạch cười lạnh một tiếng: “Riêng tư?”

Dáng vẻ ngoài cười như trong ko cười kia của anh vô cùng đáng sợ: “Trong bụng cô mang đứa con hoang còn lấy tôi, ngày nay lại nói tây riêng có tôi?”

“Tôi… tôi…” Lâm Tử Lạp muốn giảng giải, nhưng trong khi tạm thời không mua thấy lý do thích hợp.

Tông Triển Bạch đứng dậy, sải bước không nhanh ko chậm đi tới, mỗi một bước đều như áp suất không khí ép tới sắp, mây đen nghìn nghịt cuồn cuộn trên mặt anh: “Nói, cô có mục đích gì?”

Muốn anh khiến cho ba kế, trở thành con trai trưởng của nhà họ Tông?

giao dịch khi trước chỉ là mưu mô nhất thời của cô?

Sắc mặt anh càng ảm đạm hơn.

Lâm Tử Lạp mím môi, người run lên, ko ngừng lùi về sau, hai tay che bụng, sợ anh khiến hại tới đứa nhỏ trong bụng mình: “Không phải tôi cố ý giấu anh, chúng ta chỉ là hôn nhân đàm phán, bởi thế tôi mới… tôi mới ko nói, hoàn toàn ko có mục đích gì hết.”

Giọng điệu của Tông Triển Bạch sở hữu theo thị oai nặng nề: “Thật ư?”

Lâm Tử Lạp che bụng, im lặng lùi về sau, cố bình tĩnh: “Thật sự, chuyện thế này sao mang thể lường gạt được, nếu như tôi sở hữu suy nghĩ ko nên mang nào, sẽ ko được chết tử tế. Hơn nữa nếu như tôi thật sự đổ cho ngài Tông, tôi nghĩ chắc anh cũng sở hữu mánh lới giết thịt chết tôi đúng không?”

Tuy động tác của cô rất nhỏ nhẹ, nhưng Tông Triển Bạch vẫn phát hiện, quét mắt nhìn qua dáng vẻ bảo vệ bụng của cô.

Sau đó nhìn chằm chặp mặt cô: “Vì sao ko nhắc rõ điều kiện tiên quyết?”

Tông Triển Bạch cũng không tiện lợi tin tưởng cô tương tự.

2 tay đang che bụng của cô từ từ siết chặt lại, đứa nhỏ này thật sự quá bất thần với cô, cũng là người thân với cùng quan hệ huyết hệ của cô, cô đã mất đi em trai rồi, do vậy cô muốn sinh đứa nhỏ này ra.

Sau này với thể giống như mẹ lúc trước, ba người sống nương tự lẫn nhau.

tưởng tượng đêm đấy, cô ko nhịn được run rẩy, lòng bàn tay chảy mồ hôi lạnh: “Tôi… tôi cũng chỉ vừa biết ko lâu.”

Thậm chí cô còn ko dám đề cập với Trang Kha Nguyệt, một mình tới bệnh viện rà soát, cô ko dám để ở nhà là vì sợ bà phát hiện.

không ngờ lại khiến cho ầm ĩ tới mức này.

làm Tông Triển Bạch nghi ngờ động cơ của cô ko đơn giản.

Cô mới bao nhiêu tuổi, lại mang thể…

Đời tư bừa bãi tới mức nào chứ?

Sắc mặt Tông Triển Bạch khôn xiết ảm đạm, cảnh cáo: “Trong một tháng này, biết điều một tẹo cho tôi, ví như để tôi biết cô khiến cho gì…”

“Không đâu, kiên cố không đâu, tôi nhất định sẽ biết thân biết phận, ví như còn khiến cho ra chuyện gì nữa, mặc cho ngài Tông xử lý.” Lâm Tử Lạp vội đảm bảo.

Cho dù ko với được sự tin tưởng của anh, cũng chẳng thể để anh nghi ngờ động cơ của mình được.

Cô vốn đã ở trong tình cảnh cạnh tranh rồi, ví như còn mang thêm quân thù sẽ rất bất lợi sở hữu cô.

Tông Triển Bạch nhìn châm bẩm cô, ánh mắt mua tòi nghiên cứu, dường như đang phán đoan sự đáng tin trong lời của cô.

Cốc cốc… lúc này, má Vương đi tới: “Bữa sáng nấu xong rồi.”

Tông Triển Bạch ko nhìn nữa, giấu đi sát khí: “Dọn dẹp sạch sẽ đồ đoàn dưới đất.”

nhắc xong thì xoay người đi ra ngoài.

Tông Triển Bạch vừa rời khỏi, hai chân Lâm Tử Lạp đã mềm nhũn, cô chống lên tủ rẻ phía sau, 1 lúc lâu mới tĩnh tâm lại, cô ngồi chồm hỗm xuống, nhặt đồ đoàn dưới đất lên.

Lại nhận ra giấy siêu âm B trong tay, nước mắt rơi xuống nhỏ lên tờ giấy.

Lâm Tử Lạp lau mặt, cô không được khóc, ấy là miêu tả của sự yếu đuối.

Cô chẳng thể yếu đuối, mẹ và đứa nhỏ trong bụng đều cần cô.

Gấp tờ giấy lại cho vào túi xách, thay xống áo đi ra ngoài.

Trong nhà ăn đã ko có ai nữa, trên bàn cơm để tách cà phê rỗng và đĩa ăn rỗng, có lẽ anh đã ăn xong rồi.

Lâm Tử Lạp bất chợt thở phào 1 tương đối, ở chung sở hữu người đàn ông kia thật sự quá sức ép.

Cô đi tới trước bàn ăn bữa sáng.

Ẳn xong, cô ra ngoài, đã nói trước sẽ về nhà, cô sợ Trang Kha Nguyệt lo âu cho mình.

Vừa vào cửa đã bị Trang Kha Nguyệt kéo lại: “Cậu cả của nhà họ Tông kia…”

“Mẹ.” Giọng điệu của Lâm Tử Lạp rất mạnh, cô không muốn kể đa dạng về chuyện này: “Anh ta rất tốt, đừng lo cho con.”

Trang Kha Nguyệt thở dài, con gái lớn có quyết định của riêng mình, cũng không thích nghe bà phổ biến lời, tâm cảnh tương đối mất mát: “Mẹ chỉ quan tâm con thôi.”

Sợ người đàn ông kia ko rẻ mang cô.

Lâm Tử Lạp ấp ủ lấy bà, không hề cô cố ý, chỉ là giằng co, thuyết phục Tông Triển Bạch làm cho cô tốn khôn cùng lực, cảm thấy mệt mỏi.

“Mẹ, con chỉ hết mệt thôi, con ko cố ý đâu.”

“Mẹ biết, mẹ ko trách con.” Trang Kha Nguyệt cũng cảm giác được sự mỏi mệt trong khoảng cô: “Nếu mệt thì ngủ 1 lát đi.”

Lâm Tử Lạp gật đầu, dù rằng ko muốn ngủ, nhưng cô thật sự thấy mệt, trở về phòng, cũng ko biết ngủ thiếp đi trong khoảng bao giờ.

Giữa trưa, Trang Kha Nguyệt nấu cơm xong, kêu cô thức dậy ăn cơm.

Ngồi trên bàn cơm, Trang Kha Nguyệt xới cơm cho con gái: “Mẹ với nấu món cá con thích ăn ấy.”

Trang Kha Nguyệt thấy áy náy mang con gái, tuy sinh ra cô lại chẳng thể cho cô tuổi thơ tốt đẹp, làm cô đi theo mình chịu khổ.

Lâm Tử Lạp nhìn cá chua ngọt mẹ nấu trên bàn, mùi chua ngọt nhàn nhạt, trước đây cô thích ăn nó nhất. Nhưng lúc này người thấy mùi đấy, dạ dày tự dưng cuồn cuộn.

Cô không nhịn được, oẹ…

“Lạp Lạp.”

Lâm Tử Lạp chẳng thể giải thích che miệng chạy vào trong toilet, tuồn người bên bồn rửa tay nôn khan.

Trang Kha Nguyệt lo lắng đi đến, bà là người từng trải, nhìn thấy giận dữ của con gái, sắc mặt trở nên trắng bệch. Nhưng bà không tin tưởng lắm, con gái rất dè dặt, rất ngoan ngoãn, ở trường cũng chưa từng quen bạn trai, cô rất tự tôn.

Trang Kha Nguyệt run rẩy hỏi: “Lạp Lạp, con sao thế?”

Lâm Tử Lạp cứng người, 2 tay cầm lấy bồn rửa tay ko ngừng siết chặt, cô quyết định giữ đứa nhỏ này, như vậy, trước sau gì Trang Kha Nguyệt cũng sẽ biết.

Cô xoay người nhìn mẹ, cố lấy anh dũng.

“Mẹ, con có thai rồi.”

Trong phút giây Trang Kha Nguyệt chẳng thể đứng vững, lùi về sau 1 bước, thật khó tin, cô chỉ mới mười tám thôi mà.

Chương 7: Phá thai không đau

“Xảy ra chuyện gì rồi?!” Trang Kha Nguyệt chất vấn, nghe đâu trong nháy mắt đã hiểu ra điều gì đó: “Chẳng lẽ tiền này ko phải người gây tai nạn bồi thường?”

Bà xảy ra tai nạn liên lạc bị thương, phí chôn cất của con trai tốn không ít tiền, trước khi về nước con gái còn cho mình một tẹo tiền, kể là tiền còn lại của người gây tai nạn bồi thường.

Lâm Tử Lạp ko biết nên nói sao, thật sự quá cạnh tranh.

Sự im lặng của cô chính là ngầm thừa nhận, 1 cô gái như cô, sao với thể xoay sở được bao nhiêu tiền, Trang Kha Nguyệt đau lòng, lại ko dám tin: “Con, đời nào con bán mình rồi…”

Bà bắt lấy cổ tay Lâm Tử Lạp: “Đứa nhỏ này không thể sinh ra được, bây giờ đến bệnh viện có mẹ ngay!”

“Tại sao?” Lâm Tử Lạp muốn giảm thiểu khỏi bà.

“Con sinh rồi, cả đời cũng sẽ bị phá huỷ!” Đứa nhỏ này cô chẳng thể sinh, cô đã lập gia đình rồi, nếu như để người ta biết, kiên cố cô sẽ toi đời.

“Mẹ, con xin mẹ để con sinh ra đi.” Lâm Tử Lạp khóc cầu xin.

Lâm Tử Lạp cầu xin thế nào Trang Kha Nguyệt cũng ko chịu, thái độ rất cương quyết.

tức thời kéo Lâm Tử Lạp vào bệnh viện.

Lâm Tử Lạp không đi, bà còn tiêu dùng cái chết để thị uy.

Lâm Tử Lạp chẳng thể ko đi, phá thai phải khiến rà soát đủ kiểu, lúc Trang Kha Nguyệt đi lấy giấy xét nghiệm, 1 mình cô ngồi trên ghế dài trong hành lang, 2 tay ủ ấp bụng.

Nước mắt ko nhịn được rơi xuống.

Vừa đau xót lại vừa bất đắc dĩ.

“Bạch, em không sao đâu, đừng găng thế, chỉ bị bỏng một tẹo thôi mà.” Tần Lộ Khiết cười yếu ớt, trên người mặt váy bó sát màu đen vây loanh quanh dáng người lồi lõm tinh tế, vai khoác một cái áo khoác âu phục, Tông Triển Bạch mặc áo sơ mi màu trắng, cổ tay áo xắn lên, để lộ cánh tay rắn chắc.

Vẻ mặt lo lắng: “Bị bỏng không xử lý kỹ lưỡng sẽ để lại sẹo.”

Tần Lộ Khiết vùi người vào lòng Tông Triển Bạch: “Nếu để lại sẹo, anh sở hữu ghét em không?”

“Chỉ biết nói bậy!”

Tần Lộ Khiết cười khanh khách, biết Tông Triển Bạch ko phải người hời hợt.

Giọng nói này…

Lâm Tử Lạp trong khoảng từ quay đầu lại, ngay lập tức trông thấy Tần Lộ Khiết dựa vào Tông Triển Bạch trong khoảng từ đi đến trong hành lang.

Dáng vẻ ấy hết sức xứng đôi.

khiến cô giống như 1 thằng hề, tuổi còn trẻ đã mất đi trong sạch, trong bụng còn sở hữu thai đứa nhỏ ko biết ba là ai.

khi cô nhìn tới ngơ ngác, chợt có 1 ánh mắt kinh ngạc nhìn đến.

“Bệnh nhân tiếp theo.” Cửa phòng giải phẫu mở ra, y tá đứng trước cửa, phía sau là 1 người phụ nữ trẻ tuổi che bụng đi ra từ bên trong, mồm còn đề cập nhở: “Con mẹ nó, phá thai không đau sao lại đau tương tự chứ?”

Tần Lộ Khiết nhìn qua theo ánh mắt của Tông Triển Bạch…

Vào giây khắc nhìn thấy Lâm Tử Lạp, cô ta như cảm thấy quen thuộc, nhưng lại ko nhớ là từng gặp ở đâu, cô ta nhìn về phía Tông Triển Bạch: “Anh quen cô ta à?”

“Không quen.” Tông Triển Bạch thờ ơ cong môi.

Tông Triển Bạch sở hữu đa số định kiến mang Lâm Tử Lạp, đời tư của cô bừa bãi, nhỏ như vậy đã bị khiến to bụng, 1 bên thổ lộ tình thương người mẹ mang anh, một bên chạy đến phá thai.

Đồ tâm cơ!

“Nghĩ kỹ rồi chứ?” Y tá liên tục xác định.

Lâm Tử Lạp ko muốn bị người ta trông thấy sự chật vật của mình, cho dù trong lòng không muốn, đau lòng, bất đắc dĩ, nhưng vẫn gật đầu: “Tôi nghĩ kỹ rồi.”

“Đi vào theo tôi.”

Lâm Tử Lạp cúi đầu, không nhìn tới bất kỳ ai, đi vào phòng phẫu thuật theo y tá. Cửa phòng phẫu thuật đóng lại, ngăn cách thức mọi thứ bên ngoài.

Tần Lộ Khiết mơ hồ khá lo lắng, cô ta cảm thấy Tông Triển Bạch đang tức giận, doãi tay khoác lên tay anh, dịu dàng nói: “Bạch.”

Tông Triển Bạch lạnh mặt: “Đi thôi.”

Tần Lộ Khiết kéo tay anh, quay đầu lại nhìn qua phòng giải phẫu đã đóng cửa, lại nhìn bức xúc của Tông Triển Bạch, không giống ko quen lắm, nhưng đi theo bên cạnh anh lâu như vậy, bên cạnh anh cũng chưa từng xuất hiện phụ nữ.

Điều này cô ta hiểu rất rõ, người nữ giới lúc nãy là ai?

Sao anh lại tức giận thế?!

“Bạch, người nữ giới lúc nãy…”

Tông Triển Bạch ấp ủ cô ta, cũng ko muốn nói đa dạng về chủ đề này: “Người ko quan trọng, ko cần quan tâm.”

Tần Lộ Khiết chỉ với thể lặng im, cho dù trong lòng tò mò cũng không kể gì nữa.

Trong phòng phẫu thuật, nhìn thấy các công cụ lạnh như băng kia, Lâm Tử Lạp lùi bước, không, cô chẳng thể bỏ đứa nhỏ này, chẳng thể được!

“Nằm lên.” thầy thuốc ra hiệu.

“Tôi ko khiến cho nữa.” Lâm Tử Lạp lắc đầu, xoay người bỏ chạy.

Cô chạy rất nhanh, vì quá khích động nên không chú ý tuyến đường đi phía trước, đụng vào lòng một người đàn ông đi đến trong khoảng đối diện.

Cô che trán, liên tục xin lỗi: “Xin lỗi, xin lỗi…”

“Lâm Tử Lạp?” Hà Khiếu Thiên thấy giống cô, nhưng ko dám cứng cáp nên khảo sát.

Chương 8: Anh muốn tôi nói thế nào?

Lâm Tử Lạp từ từ ngấc đầu, thấy rõ khuôn mặt của người đàn ông thì ngạc nhiên nói: “Bác sĩ Hà?”

với một đám người xếp sau lưng anh, Lâm Tử Lạp càng kinh ngạc hơn: “Sao… sao anh lại ở đây?”

Em trai mắc chứng tự kỷ, đều là Hà Khiếu Thiên khám cho thằng bé, thường xuyên tương hỗ nên hai người với quen nhau.

Hà Khiếu Thiên cười dịu dàng, còn chưa lên tiếng, Viện trưởng của bệnh viện này đã nói: “Bác sĩ Hà đến giảng dạy cho bệnh viện của tôi.”

Hà Khiếu Thiên là bác sĩ tâm lý có tiếng, đặc thù rất chuyên nghiệp về chứng tự kỷ.

“Cô thì sao, sao cô lại ở đây, với chỗ nào ko thoả thích à?” Hà Khiếu Thiên hỏi.

nghĩ đến thái độ kiên quyết của mẹ, cả người Lâm Tử Lạp run lên.

“Lạp Lạp!” Trang Kha Nguyệt cầm giấy kiểm tra trong tay, vội vàng chạy đến từ một bên hành lang khác. Bà quay lại, nghe y tá đề cập cô chạy mất rồi thì hoảng sợ, thấy cô nên khích động kêu 1 tiếng.

Lâm Tử Lạp mím môi, khoang mũi chua xót: “Mẹ…”

Hà Khiếu Thiên nhắc sở hữu Viện trưởng đứng bệnh cạnh: “Mọi người về trước đi, tôi mang chút việc.”

“Bác sĩ Hà mang việc thì chúng tôi cũng không làm cho phiền nữa, nhưng tôi thật lòng mời thầy thuốc Hà tới bệnh viện của chúng tôi làm cho việc, sở hữu gì cần bác sĩ cứ việc nhắc, tôi nhất mực sẽ cố hết sức đáp ứng.

Hà Khiếu Thiên dịu dàng nói: “Tôi sẽ suy nghĩ.”

“Bác gái, với chuyện gì chúng ta ra ngoài nhắc, ở đây không hợp.” Trong bệnh viện nhiều người tới lui, không hợp để chuyện trò.

Trang Kha Nguyệt cũng với quen Hà Khiếu Thiên, khi khám bệnh cho con trai, có thỉnh thoảng thật sự ko trả nổi tiền, đều là thầy thuốc Hà ứng trước.

Trang Kha Nguyệt khôn xiết tôn trọng anh ấy.

do vậy bà nắm chặt lấy cổ tay Lâm Tử Lạp, sợ cô lại bỏ chạy.

Vừa đi ra cổng lớn bệnh viện, Lâm Tử Lạp đã quỳ gối trước mặt Trang Kha Nguyệt: “Mẹ, con xin mẹ, Tân Kỳ đã mất rồi, để con giữ nó lại với được không?”

Hà Khiếu Thiên nhíu mày, với ý gì? Nhưng chỉ giây lát Hà Khiếu Thiên đã hiểu ra, đưa mắt nhìn bụng cô.

Thấy giấy kiếm tra trong tay Trang Kha Nguyệt, rất nhiều đã hiểu rõ, cô có thai rồi.

sợ hãi, khó tin.

Anh ấy rất muốn biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng hiện tại chẳng hề khi để hỏi.

Lâm Tử Lạp rất ít khi khóc trước mặt Trang Kha Nguyệt, cho dù khi em trai chết, cô cũng chỉ len lén khóc, chưa từng rơi nước mắt trước mặt bà.

nai lưng Nguyên Khánh không hề ép cô, chỉ là cô sinh đứa nhỏ này ra rồi, thì còn sở hữu ngày mai hay sao?

ai cũng nhắc khiến cho mẹ sẽ trở thành mạnh mẽ, nhìn dáng vẻ của cô, muốn để cô bỏ đi rất khó, Trang Kha Nguyệt thở dài: “Tuỳ con vậy.”

kể xong thì bỏ đi mất, trong lòng khó chịu, không biết nên đối mặt có con gái thế nào.

Lâm Tử Lạp trong khoảng từ ngồi chồm hỗm xuống, người thì cậy mạnh, nước mắt lại xin hàng, cô ko muốn khóc, nhưng ko nhịn xuống được, thương tổn và đớn đau chất cất trong lòng như muốn ăn mòn tim phổi cô.

Trước lúc về nước anh đó từng đi tìm các cô, mới biết bọn họ về nước rồi, em trai cô đã khuất trong tai nạn giao thông.

Trong khi đó đã xảy ra chuyện gì, anh đó không hề hay biết.

Hà Khiếu Thiên ngồi chồm hổm xuống vỗ lưng cho cô, khi quen cô gái này, cô mới chỉ là một đứa nhỏ mười mấy tuổi, cũng đã rất hiểu chuyện, coi ngó em trai, trông nom mẹ.

với lần, anh đó tận mắt thấy tiền của cô chỉ đủ sắm 2 phần cơm, cô đưa cơm cho mẹ và em ăn, rõ ràng mình chưa ăn, lại nhắc có Trang Kha Nguyệt là ăn rồi.

Hiểu chuyện tới làm người ta đau lòng.

Hà Khiếu Thiên đưa tay muốn sờ đầu cô, yên ủi cô, nhưng tay còn chưa rơi xuống, Lâm Tử Lạp bỗng dưng ngước đầu nhìn anh ấy: “Cảm ơn sự trợ giúp của anh trước kia, sau này em với tiền chắc chắn sẽ trả lại cho anh.”

Tay Hà Khiếu Thiên khựng lại trên tóc cô, bàn tay trong khoảng từ nắm lại rồi dời đi, cười nói: “Đồ ngốc, là anh tự muốn giúp, ko cần trả.”

Lâm Tử Lạp lắc đầu: “Anh thấp bụng, nhưng em vẫn nhớ.”

sở hữu năng lực sau này nhất mực sẽ trả.

Hà Khiếu Thiên đỡ cô dậy: “Em nghỉ ngơi ở đâu, anh đưa em về.”

lúc này Lâm Tử Lạp lo âu cho Trang Kha Nguyệt, bởi thế gật đầu kể liên hệ ra.

đến nơi, cô đẩy cửa xuống xe, Hà Khiếu Thiên hỏi: “Sau này có về kia nữa không?”

Lâm Tử Lạp xoay người nhìn anh ấy, lắc đầu: “Không về nữa.”

cạnh tranh lắm mới về được đây.

Lâm Tử Lạp về chỗ ở, tức tốc nhận ra Trang Kha Nguyệt ngồi trên ghế lau nước mắt, trái tim cô như bị thứ gì đó xé rách.

Trang Kha Nguyệt lau nước mắt, ko nhìn cô: “Mẹ ko sao, con về đi.”

“Mẹ…”

“Là mẹ ko coi sóc tốt cho con.” Trang Kha Nguyệt lau nước mắt, nhưng lau rồi vẫn còn, không dừng lại được.

Lâm Tử Lạp nhào đến ôm ấp bà, hai mẹ con ấp ủ nhau khóc lớn, trút ra sự đau xót trong lòng.

1 khi sau đấy, bọn họ mới bình tĩnh lại, Lâm Tử Lạp nói với Trang Kha Nguyệt thương lượng của mình và Tông Triển Bạch, kêu bà đừng lo lắng cho mình.

Trang Kha Nguyệt cực kỳ sợ hãi, hôn nhân sao sở hữu thể là trò đùa chứ?

Tuy bà không tán thành hôn nhân đàm phán gì đấy, nhưng con gái mang thai rồi, ko còn trong sạch nữa, người đàn ông nhà họ Tông kia cũng không chấp thuận được, vậy cũng rẻ.

Sau này để bà coi sóc con gái.

Buổi tối Lâm Tử Lạp về lại vi la, Tông Triển Bạch không ở nhà, ăn bữa tối xong cô đi tản bộ 1 vòng trong vi la cho tiêu cơm, một thể xem thử cảnh ngộ tiếp giáp với.

Sau đó cũng muộn rồi, cô về phòng, nhưng lại thấy khát, nên tới phòng bếp rót một ly nước.

Uống nước xong, khi Lâm Tử Lạp chuẩn bị về phòng ngủ, cửa nhà vang lên tiếng mở chốt, sau ấy bị đẩy ra.

Sau ấy, một bóng dáng cao lớn sải bước đi vào, rồi đến 1 bóng dáng xinh đẹp đi ra trong khoảng sau lưng anh.

Lâm Tử Lạp sửng sốt.

ko ngờ đã muộn thế này rồi, Tông Triển Bạch còn dẫn người phụ nữ anh thích về nhà.

Tần Lộ Khiết nhìn thấy cô cũng kinh ngạc, đây ko phải người nữ giới trong bệnh viện ngày đó sao?

Cô ta ngẩng đầu nhìn khuông mặt dửng dưng của Tông Triển Bạch.

Ngày đấy anh tức giận cái gì?

có can dự tới người phụ nữ này sao?

gan ruột của nữ giới luôn rất nhạy bén, sự khác thường của Tông Triển Bạch khiến Tần Lộ Khiết khởi đầu phòng ngừa Lâm Tử Lạp.

“Vậy tôi về phòng trước.” Lâm Tử Lạp cũng không muốn khiến cho bóng đèn làm cho người ta khó chịu.

“Đợi đã.” Tông Triển Bạch nặng nề hà nhìn cô, cô mặc áo ngủ rất hủ lậu, làn váy màu trắng dài đến mắt cá chân, chỉ để lộ hai cánh tay trắng trẻo mảnh khảnh, nhìn cũng với mấy phần thuần khiết.

Nhưng nghĩ đến hành động của cô, trong lòng lại chán ghét thêm mấy phần: “Ngoài tôi ra, Lộ Khiết chính là chủ của nơi này, hiểu ý của tôi chứ?”

Lâm Tử Lạp cảm thấy mình ko khiến cho gì cả, cô cũng chưa bao giờ coi mình là chủ ở đây, vậy tại sao phải nhấn mạnh nhưu vậy chứ?

“Tôi biết rồi, vậy tôi đi ngủ đây.” Lâm Tử Lạp quay người, đi về phòng mình.

“Cô Lâm.” Tần Lộ Khiết nhìn cô: “Xin lỗi.”

Lâm Tử Lạp chẳng hiểu sao, sửng sốt nhìn cô ta.

Trên mặt cô ta đầy sự áy náy: “Tuy cô và Bạch sở hữu hôn ước, nhưng hai chúng tôi quen biết nhau lâu hơn cô, giả dụ chẳng hề cô, người hôm nay gả vào đây chính là tôi, 2 chúng tôi thật lòng yêu nhau, cho nên…”

“Cho nên chiếc gì?” Lâm Tử Lạp cảm thấy người phụ nữ này thật kỳ lạ.

Cô rất hiểu thân phận của mình, cũng không với cản trở bọn họ.

Cô ta nói các lời này làm cho gì?

“Chỉ cảm thấy cô lấy Bạch rồi, nhưng Bạch ko yêu cô là vì can hệ tới tôi, vì thế tôi cảm thấy rất áy náy.”

“Không cần đâu.” Theo tư duy của người thường ngày, quan hệ gượng gập thế này ko nên phiền hà lẫn nhau mới phải?

khiến thế này là muốn biểu thị cô ta đôn hậu trước mặt Tông Triển Bạch à?

trùng hợp Lâm Tử Lạp ko có thiện cảm có cô ta.

Tông Triển Bạch híp mắt nhìn chằm chằm mặt cô: “Cô có thái độ gì vậy?”

Lâm Tử Lạp mím môi, cô với thái độ gì, cô chỉ muốn sống im mấy tháng này thôi, sau lúc lấy được đồ thuộc về mình thì cô sẽ rời đi.

Là người đàn bà này quá kỳ lạ, cứ đi lên kể các lời này.

Cô nên giải đáp thế nào đây?

“Anh muốn tôi giải đáp thế nào?” Lời này của Tần Lộ Khiết, cô không sở hữu cách thức nào trả lời.

Chương 9: Ứng tuyển phiên dịch viên

“Cô muốn tôi tư vấn thế nào đây?” Câu nói này của Tần Lộ Khiết, cô đó hoàn toàn hết cách thức tiếp lời.

dễ thường phải kể rằng, xin lỗi, tôi không nên với hôn ước sở hữu Tông Triển Bạch, chia rẽ 2 người?

Thế thì đạo đức kém chất lượng quá.

Hơn nữa chuyện hôn nhân do 2 người mẹ quyết định, bảo cô đấy phải làm cho sao đây?

Tông Triển Bạch híp mắt nhìn cô đó, đôi chân chứa bước, không nhanh ko chậm, bầu ko khí sức ép vô hình trung tràn đầy, Lâm Tử Lạp bất giác lùi về sau một bước: “Tôi không trêu chọc anh chứ?”

Tần Lộ Khiết đi đến ấp ủ lấy cánh tay anh ấy: “Bạch, đừng giận mà, do em không rẻ, không nên nhắc các điều này. Cô ấy vừa gả vào không lâu, em ko nên đến, anh nghỉ ngơi sớm đi, em về trước.”

“Ở đây người nên đi chẳng hề là em.” Tông Triển Bạch nắm lấy tay cô ta đi lên lầu.

Trong lòng Tần Lộ Khiết rất vui mừng, tuy Tông Triển Bạch đã tỏ rõ sẽ ở bên cô ta, nhưng chưa bao giờ với ý muốn về chuyện đấy.

Động tác ngày bữa nay của Tông Triển Bạch làm cho cô ta cực kì vui mừng.

Dẫu sao thì đêm hôm ấy không hề cô ta, chỉ lúc xảy ra quan hệ thực sự, cô ta mới sở hữu thể nắm chắc trái tim của người đàn ông này.

Lâm Tử Lạp không đi lên xem, chỉ lặng yên quay người vào phòng.

Tần Lộ Khiết quay đầu, vừa căn vặn nhìn thấy bóng lưng của Lâm Tử Lạp lúc vào phòng, mảnh mai gầy gò, cô ta chợt phát hiện nó rất giống với bóng lưng của cô gái đêm hôm ấy.

Đêm hôm đó, cô ta đã vượt qua sự ghen tị trong lòng, sắm một gái trinh cho Tông Triển Bạch đã là giới hạn to nhất của cô ta rồi, cô ta ko muốn đi xem đấy là loại con gái nào liên miên có Tông Triển Bạch.

Chỉ là khi cô gái rời đi thì vội vàng nhận ra bóng vía gầy gò đấy.

chẳng trách cô ta vẫn luôn thấy quái lạ, gặp Lâm Tử Lạp thì mang cảm giác thân thuộc.

té ra sự thân thuộc này, ko phải vô căn cứ mà với.

Vừa nghĩ tới chuyện mang thể người đàn bà đêm đấy là Lâm Tử Lạp, trong lòng Tần Lộ Khiết trở nên cực kì hỗn loạn.

Cô ta chẳng thể nào để cho Lâm Tử Lạp ở lại kế bên Tông Triển Bạch.

tiếp xúc trong khoảng bí quyết gần, để khỏi làm cho Tông Triển Bạch phát hiện mối manh.

Dù sao cũng là người phụ nữ từng gần gũi da làm thịt sở hữu anh ấy.

Đi vào phòng rồi Tần Lộ Khiết không màng tới sự thận trọng nữa, ôm ấp lấy vòng eo gầy của Tông Triển Bạch, vùi đầu trong ngực anh đấy, điềm đạm nói: “Bạch, để em phát triển thành người nữ giới của anh một lần nữa đi.”

Vừa kể xong cô ta đã hôn lên, vẻ mặt của Tông Triển Bạch hơi chuyên chú, đối có sự chủ động của Tần Lộ Khiết, anh lại không bị kích thích như một người đàn ông thông thường.

không tính đêm hôm đấy, anh chẳng hề mang chút dục vọng nào có cô ta!

Ngay lúc đôi môi của Tần Lộ Khiết sắp chạm vào, anh nghiêng đầu, nụ hôn của Tần Lộ Khiết rơi vào khoảng ko.

“Thời gian ko còn sớm nữa, ngủ sớm một tí.” Tông Triển Bạch kéo cổ áo không phải chặt, tâm cảnh hơi bực bội.

Còn bực bõ cái gì thì anh đấy cũng không rõ, bực bội vì mình ko với sự kích thích mà 1 người đàn ông nên sở hữu có cô ta, chuyện này làm anh đó cảm thấy mình ko thường nhật.

Tần Lộ Khiết siết nhẹ tay, sắc mặt khá tủi thân: “Bạch, có phải anh không thích em ko…”

“Đừng nghĩ lung tung.” Tông Triển Bạch nén giọng, ôm lấy bả vai cô ta: “Tối nay ngơi nghỉ ở đây.”

Tần Lộ Khiết là nữ giới, cô ta biết rõ, một người đàn ông ko sở hữu hứng thú mang mình là mang ý gì.

Cô ta khôn khéo nằm lên giường, chỉ là vành mắt đỏ hoe, nước mắt đảo lòng vòng mắt nhưng chẳng hề chảy ra.

Rõ ràng là bộ dáng tủi thân thế kia, nhưng lại chịu chứa như thế.

Trong lòng Tông Triển Bạch khẽ nhúc nhắc, đêm hôm ấy cô cũng chịu đựng như thế, dù cho anh ấy dày vò thế nào cô cũng chẳng phải lên tiếng.

Trong lòng mềm mại hơn, đắp chăn cho cô ta, ngồi bên mép giường: “Đừng nghĩ bậy, tới lúc có danh phận rồi, anh… nhất quyết sẽ muốn em.”

Tần Lộ Khiết khẽ gật đầu, cô ta ở kế bên Tông Triển Bạch đã lâu nên cũng khá hiểu về tính tình của anh, dù ko yêu nhưng vì trách nhiệm cưỡng hiếp, anh nhất quyết sẽ đảm trách với cô ta.

Tông Triển Bạch cởi áo khoác, đi ra khỏi phòng. Anh đi xuống lầu, ném áo khoác trong tay lên sofa, sau ấy cả người nằm xuống sofa, đôi chân thon thả dài gác lên bàn uống trà nhỏ, đầu tựa vào lưng ghế sofa, với vẻ khá mỏi mệt.

Sáng sớm.

lúc Lâm Tử Lạp đánh răng rửa mặt và mặc đồ xong rồi đi ra, Tông Triển Bạch đang ngồi trước bàn ăn đọc báo kinh tế nguồn vốn hôm nay. Tần Lộ Khiết có vẻ rất hiểu anh, khiến cho anh một cốc cà phê đen hot.

Má Vương đã chuẩn bị bữa sáng xong rồi, Lâm Tử Lạp giảm bớt cảm giác còn đó của mình, chẳng phải lên tiếng, ngồi ở cuối bàn kéo dãn khoảng cách với bọn họ, cúi đầu ăn cháo.

Má Vương bưng trứng rán lên, nhìn bộ dạng không với tiền đồ của Lâm Tử Lạp thì nhíu mày, cô đó mới là người mang danh sở hữu phận, sao ở trước mặt kẻ thứ ba lại thấp kém như thế?

Má Vương cố ý lên tiếng: “Mợ chủ, cô hẳn nên ngồi bên cạnh cậu chủ.”

Ơ?

Lâm Tử Lạp ngấc đầu.

Tông Triển Bạch cũng đặt báo kinh tế vốn đầu tư trong tay xuống.

Bốn mắt sững sờ nhìn nhau, Lâm Tử Lạp mường tượng tối bữa qua, người đàn ông này nhìn mình một cách thức âm u như thế, trong lòng của cô ớn lạnh.

khi Tông Triển Bạch còn rất nhỏ, mẹ đã khuất, đều là má Vương săn sóc anh.

Đối sở hữu người đã chăm nom anh, anh rất kính trọng.

Thế nên má Vương trò chuyện khá tùy ý.

thành thân có anh đó, bọn họ có được dòng mình muốn, Lâm Tử Lạp cảm thấy không nên quấy nhiễu đến cuộc sống riêng của anh, ăn xong thìa cháo chung cuộc rồi cười: “Tôi ăn xong rồi, mọi người từ từ ăn nhé.”

duyệt y buổi tối hôm qua, Lâm Tử Lạp cảm giác được Tông Triển Bạch rất để ý Tần Lộ Khiết, bởi thế cô đó nên biết điều mới được.

Giống như sau lưng mang nước lũ và thú dữ đang tróc nã đuổi cô ấy nên cô đó đi rất nhanh.

Tông Triển Bạch nhìn bóng lưng hấp tấp của Lâm Tử Lạp, đôi mắt tương đối nheo lại.

Tần Lộ Khiết bưng bít tâm tư, nhẹ giọng nói: “Chắc do em ở đây, cô ấy không quen lắm, sau này…”

Tông Triển Bạch đặt một ly sữa bò xuống bên cạnh cô ta: “Một tháng sau cô đấy sẽ rời đi.”

Tần Lộ Khiết cúp mắt xuống, có cô ta thì một tháng này cũng quá dài.

Lâm Tử Lạp về phòng, mở điện thoại lên, tin để lại ở Đồng Thành 58 đã nhận được giải đáp.

Để cô đó đi phỏng vấn, đến khi Tông Triển Bạch và Tần Lộ Khiết rời đi, Lâm Tử Lạp cũng ra khỏi biệt thự bắt xe đi phỏng vấn.

Tập đoàn Thanh Hưng, tòa nhà cao chót vót, khí thế nguy nga.

Lâm Tử Lạp đứng trước tòa nhà, hít 1 tương đối thật sâu rồi mới bước vào.

Cô chưa thấp nghiệp đại học, tậu được một công tác thích hợp cũng không dễ gì, thế nên rất muốn xin việc thành công cơ hội khiến việc lần này.

Khu vực phỏng vấn đầy ắp người, mọi người đều mặc trang phục chính thức, cầm sơ yếu lí lịch trong tay, hình như đã chuẩn bị hồ hết cho buổi phỏng vấn này, còn Lâm Tử Lạp mặc áo phông trắng, quần jean, sở hữu vẻ không ăn khớp.

không hề giống như đến phỏng vấn.

Cô bỏ quên những ánh mắt kì dị cứ phóng đến, lẳng lặng đứng 1 bên chờ đợi.

gần 1 tiếng qua đi mới đến lượt Lâm Tử Lạp.

những công việc như rửa bát, giao báo cũng chẳng thể lấy ra làm cho kinh nghiệm khiến cho việc, cô không có trình độ học thức, thế nên ko viết sơ yếu lí lịch.

Người phỏng vấn nhíu mày nhẹ trước kinh nghiệm khiến cho việc như tờ giấy trắng của cô: “Sao cô biết tiếng nước A?”

Dù sao thì đây cũng chẳng phải là tiếng nói đa dạng.

thông báo tuyển dụng này đã treo lâu lắm rồi cũng không có người xin việc.

Lâm Tử Lạp nghĩ đến đủ dòng trong kí vãng, nắm chặt tay: “Tôi từng sống ở đấy, vì để tiện lợi thảo luận mang người bản xứ nên tôi cố ý học ngôn ngữ và chữ viết…”

Giọng đề cập này…

Tần Lộ Khiết cầm tài liệu trong tay, đi ngang qua khu vực phỏng vấn thì nghe thấy giọng nhắc hơi quen thuộc này, theo tiếng Quan sát thì thấy Lâm Tử Lạp, trái tim cô ta khẽ chững lại.

Chương 10: Bị người cản trở từ bên trong

vậy mà cô đấy lại biết tiếng nước A.

ví như trước kia cô ta vẫn chưa cứng cáp cô ấy là cô gái đêm ấy thì hiện nay cô ta có thể khẳng định rồi!

“Thư ký Tần?” Cấp dưới không hiểu tại sao ngẫu nhiên cô ta lại ngừng bước bèn lên tiếng nói nhở: “Cuộc họp gần bắt đầu rồi.”

Tần Lộ Khiết đưa giấy tờ trong tay cho cấp dưới: “Anh đưa tài liệu này cho giám đốc điều hành Tông trước đi, lát nữa tôi sẽ qua.”

“Vậy ngày mai cô tới nhé.” Vì người biết tiếng nước này thật sự là ít, mặc dù Lâm Tử Lạp ko có kinh nghiệm khiến việc nhưng cô biết tiếng nước A là đủ rồi.

Lâm Tử Lạp đứng lên, hơi khom người: “Cảm ơn.”

Cô vui mừng ra khỏi phòng phỏng vấn, cô vừa ra thì Tần Lộ Khiết đi vào.

“Người phụ nữ vừa nãy ko đạt buộc phải ứng tuyển, ko được nhận.”

“Mặc dù cô ấy không có thương hiệu làm cho việc nhưng cô ấy biết…”

“Lời tôi nhắc ko mang tác dụng phải không?” Tần Lộ Khiết hơi nghiêm nghị.

Cô ta là thư ký của Tông Triển Bạch, còn là bạn gái của anh, với khả năng sẽ phát triển thành mợ chủ của nhà họ Tông, người nào dám đắc tội chứ?

mặc dù nhân viên phỏng vấn cảm thấy tiếc nhưng vẫn đồng ý.

“Vâng.”

Lâm Tử Lạp ra khỏi toà cao ốc, lòng đầy vui vẻ, cô cảm thấy đã trông thấy hy vọng của cuộc sống.

Cuộc sống đang dần dần đi vào quỹ đạo từng chút một.

Cô gọi taxi ở bên tuyến đường rồi về nhà họ Lâm.

Taxi nhanh chóng ngừng trước cửa vi la nhà họ Lâm, cô thanh toán rồi xuống xe.

Rồi nhẹ nhõm đi vào.

Trong phòng khách, Thẩm Thanh Anh mặc áo ngủ bằng tơ, dáng người thon thả xinh đẹp ngồi trên sofa.

nhìn thấy Lâm Tử Lạp, bà ta nhướn đôi lông mày tinh xảo: “Ô, đây không phải Lâm Tử Lạp sao?!”

Ánh mắt Lâm Tử Lạp ngừng trên vòng ngọc ở cổ tay Thẩm Thanh Anh, cô cau mày, chiếc vòng đấy cô đã nhìn thấy trong loại hộp trang sức của mẹ lúc còn nhỏ, mẹ nhắc ấy là đồ bà ngoại để lại cho mẹ.

hiện giờ lại rơi vào tay Thẩm Thanh Anh.

Lâm Tử Lạp đè nén xúc cảm đang dâng lên trong lòng: “Tôi tới sắm Lâm Viên Trung.”

Thẩm Thanh Anh có bộ móng tay rất tinh tế, không phải nâng mí mắt lên: “Gả cho 1 người thọt, chắc hẳn cuộc cống cũng không dễ chịu nhỉ?”

“Chuyện này ko nhọc bà hao tâm tổn trí.” Lâm Tử Lạp nhàn nhạt kể, cô hỏi lại: “Lâm Viên Trung có nhà không?”

Thẩm Thanh Anh ngửng mắt lên, Quan sát Lâm Tử Lạp 1 lượt: “Nhìn như quả cà xịt thế kia, người thọt nhà họ Tông chắc cũng chướng mắt cô nhỉ?”

Lâm Tử Lạp ko khỏi cười lạnh, giờ phút này cô lại khá cảm kích Tông Triển Bạch cố ý giả què thì cô mới có cơ hội trở về.

nếu như biết Tông Triển Bạch ko thọt, liệu bà ta có ăn năn vì ko gả con gái mình đi không?

Xét về Tông Triển Bạch thì anh thật sự đẹp trai, sở hữu năng lực lại no đủ.

Là đối tượng của biết bao người phụ nữ đeo đuổi.

Lâm Viên Trung không ở đây, cô cũng ko muốn phung phí thời gian ko cần thiết có Thẩm Thanh Anh.

Cô xoay người rời đi, khi tới cửa to thì sở hữu 1 loại xe ngừng lại trước cửa, Lâm Tử Lạp biết loại xe này, là xe của Lâm Viên Trung.

tài xế nhanh chóng mở cửa xe, Lâm Viên Trung bước xuống thì thấy Lâm Tử Lạp đứng ở cửa, nghĩ đến khả năng cô tới đòi của hồi môn của Trang Kha Nguyệt thì sắc mặt ông ta trầm xuống, ko đợi cô lên tiếng đã nhắc trước: “Muốn lấy của hồi môn của mẹ cô, cũng được, cô phải giúp tôi 1 chuyện.”

Lâm Tử Lạp nhíu mày: “Ông nói chỉ cần tôi gả vào nhà họ Tông thì ông sẽ trả đồ của mẹ lại cho tôi!”

Lâm Viên Trung hừ lạnh một tiếng: “Vì sao tôi lại muốn cô gả vào nhà họ Tông? Vì nó giúp ích cho nhà họ Lâm, nhất là trong sự nghiệp!”

Lâm Tử Lạp tức tới mức toàn thân run rẩy: “Sao ông với thể ko giữ lời như thế, ông… sở hữu còn được coi là đàn ông không?!”

“Quả nhiên là thứ ko sở hữu giáo dục!” Sắc mặt Lâm Viên Trung khó coi: “Tao là ba mày mà mày lại nhắc sở hữu tao như thế à?”

Lâm Tử Lạp cảm thấy lạnh, người lạnh, lòng còn lạnh hơn!

Ông ta vậy nhưng mà lật lọng!

“Muốn lấy đồ thì bảo Tông Triển Bạch giao quyền khai hoang vịnh Tiên Thuỷ cho tôi, tôi sẽ trả cho cô.” nhắc xong Lâm Viên Trung đi qua cô vào trong sân, khi phương pháp Lâm Tử Lạp vài bước thì dừng lại: “Miếng đất ấy rất quan yếu có tôi, chỉ cần cô thuyết phục được Tông Triển Bạch giao nó cho tôi thì tôi sẽ trả hồ hết đồ mà ban sơ mẹ cô sở hữu theo lại cho cô, bao gồm cả cây đàn dương cầm quà sinh nhật mà mẹ tặng cho cô.”

Lâm Tử Lạp không thể ngờ được Lâm Viên Trung lại vô sỉ như vậy!

Ông ta ko giữ lời hứa hẹn, Lâm Tử Lạp cũng ko phải tin ông ta.

Muốn lấy các thứ kia lại e là chỉ sở hữu thể nghĩ bí quyết khác.

Lâm Tử Lạp nheo mắt, miếng đất ông ta muốn với được nằm trong tay Tông Triển Bạch…

ví như muốn nắm điểm yếu của Lâm Viên Trung thì xem ra cô phải dành thời gian cho người “chồng mới cưới” này rồi.

Nhưng cô phải từ khi đâu đây?

mặc dù 2 người với thân phận vợ chồng nhưng còn xa lạ hơn cả người ngoài.

Lâm Tử Lạp về nhà rồi vẫn chưa nghĩ ra phương pháp, lại còn nhận được điện thoại thông báo không được nhận vào khiến.

“Chẳng phải lúc đấy anh đã nhắc ngày mai tôi tới đi làm sao?” Lâm Tử Lạp sốt ruột.

“Thật ngại quá, chúng tôi không thể nhận cô, cô không đáp ứng với điều kiện trúng tuyển của chúng tôi.” kể xong đối phương húi máy.

Lâm Tử Lạp nhìn điện thoại, hồi lâu vẫn chưa lấy lại tinh thần.

2. Xem thêm các chương bộ truyện mê vợ không lối về mới nhất

 • Chương 11: Đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài
 • Chương 12: Sau này gọi là anh trai
 • Chương 13: Cô biết tiếng nước a
 • Chương 14: Không hiểu nổi cô ấy nữa
 • Chương 15: Đứa trẻ ấy là của anh ta?
 • Chương 16: Đã điều tra rõ rồi
 • Chương 17: Trong bụng là một đứa con hoang
 • Chương 18: Ở đây khoe ân ái
 • Chương 19: Rõ ràng hoang đường lại lưu luyến
 • Chương 20: Trên đời này sao có thể có tình yêu
 • Chương 21: Cố ý dụ dỗ
 • Chương 22: Không muốn miệt mài theo đuổi
 • Chương 23: Trái lại đã coi thường cô rồi
 • Chương 24: Hài lòng về ba của con tôi
 • Chương 25: Vậy mà tông triển bạch không bị què
 • Chương 26: Người phụ nữ đầy mâu thuẫn
 • Chương 27: Con yêu, con phải mạnh mẽ lên
 • Chương 28: Đừng tốt với em như vậy
 • Chương 29: Cáo mượn oai hùm
 • Chương 30: Đêm qua điên cuồng đến mức nào
 • Chương 31: Có bản lĩnh thì kiện thắng tôi đi!
 • Chương 32: Tình cảm đêm hôm đó
 • Chương 33: Mưu tính của thẩm thanh anh
 • Chương 34: Cho vợ chỗ dựa
 • Chương 35: Cơ hội hiếm có
 • Chương 36: Đương nhiên là thân với chồng tôi
 • Chương 37: Đừng sờ loạn
 • Chương 38: Đứa trẻ là của anh ấy
 • Chương 39: Tôi không phải là người đàn ông xấu
 • Chương 40: Em làm bạn đi cùng của anh
 • Chương 41: Nhân vật phụ lấn át nhân vật chính
 • Chương 42: Sẽ không bởi vì đứa trẻ mà tiếp nhận cô
 • Chương 43: Hành động rất thân mật
 • Chương 44: Lí trí vượt qua phạm vi khống chế
 • Chương 45: Cô làm tôi hết đau
 • Chương 46: Tôi giúp anh
 • Chương 47: Ông ta quỳ xuống rồi
 • Chương 48: Cách thức trừng phạt
 • Chương 49: Có liên quan với ba tôi?
 • Chương 50: Chúng ta là vợ chồng