Biểu hiện nào dưới đây không phải là cung?

Biểu hiện nào dưới đây không phải là cung? Cung là khối lượng hàng hóa, dịch vụ hiện mang trên thị trường và sẵn sàng đưa ra thị trường trong 1 công đoạn nhất mực, tương ứng sở hữu giá cá, năng lực phân phối, giá bán cung cấp xác định.

1. Câu hỏi về biểu hiện nào dưới đây không phải là cung?

A. Hãng sơn H mỗi tháng cung ứng 3 triệu cỗ ván sơn để đưa ra thị phần

B. quần áo được bán trong cửa hàng phong cách

C. ĐBSCL chuẩn bị thu hoạch 10 tấn gạo xuất khẩu

D. Rau sạch được các hộ gia đình trồng để ăn, không bán

Đáp án đúng cho nghi vấn diễn tả nào sau đây không hề là cung là đáp án D. Rau sạch được các hộ gia đình trồng để ăn, không bán là biểu lộ của cung.

Biểu hiện nào dưới đây không phải là cung

1.1 Giải thích rằng sự chọn lọc của câu tư vấn D

Cung là khối lượng hàng hóa, nhà sản xuất hiện mang trên thị phần và sẵn sàng đưa ra thị phần trong một giai đoạn nhất thiết, tương ứng sở hữu giá cá, năng lực cung cấp, giá thành cung cấp xác định. Lượng cung phụ thuộc vào hai nhóm nguyên tố gắn sở hữu đầu vào và đầu ra của cung ứng. Nguồn cung bao gồm 2 nguyên tố căn bản là chừng độ sẵn sàng bán và khả năng bán.

Trong khi ấy, rau sạch hộ gia đình trồng để ăn chứ không phải để bán ko phải là hàng hóa đưa ra thị trường trong 1 giai đoạn nhất thiết mà chỉ được trồng để tạo ra nhu cầu sinh hoạt, ăn uống của hộ gia đình. Rau sạch cũng không phụ thuộc vào các nguyên tố can hệ tới đầu vào và đầu ra của cung ứng.

1.2 Giải thích lý do ko chọn các phương án còn lại

Những phương án A, B, C còn lại như Hãng sơn H mỗi tháng cung cấp được 3 triệu hòm sơn để đưa ra thị trường; áo xống bán tại các shop bắt mắt hay tại ĐBSCL chuẩn bị thu hoạch 10 tấn lúa xuất khẩu đều được đảm bảo và đáp ứng số đông những điều kiện về nguồn hàng.

Các sản phẩm sơn, áo quần và gạo đều là những mặt hàng hiện mang trên thị trường và sẵn sàng đưa ra thị trường trong một thời gian một mực, tương ứng có giá cá, năng lực phân phối và giá bán sản xuất khăng khăng. Bên cạnh đó, như công ty sơn H mỗi tháng cung cấp được 3 triệu áo quan sơn để đưa ra thị trường; quần áo bán ở shop phong cách hay ĐBSCL chuẩn bị thu hoạch 10 tấn gạo xuất khẩu phụ thuộc vào hai lực lượng nhân tố đầu vào và đầu ra của sản xuất.

Bởi vậy, câu tư vấn đúng cho câu hỏi trục đường nào sau đây chẳng phải là một cung? Là đáp án D. Rau sạch hộ gia đình trồng để ăn, ko bán ko phải là tín hiệu của nguồn cung ứng.

2. Tìm kiếm có liên quan về biểu hiện nào dưới đây ko phải là cung

  • Biểu hiện nào dưới đây là cung.
  • Ở trường hợp cung — cầu nào dưới đây thì người sản xuất bị thiệt hại.
  • Khi nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng nào đó tăng cao thì người sản xuất sẽ.
  • Biểu hiện nào dưới đây không phải là cầu.
  • Khi giá cả giảm thì cung, cầu sẽ diễn biến theo chiều hướng nào dưới đây.
  • Trường hợp nào sau đây được gọi là cung.
  • Cung — cầu trên thị trường bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào dưới đây.
  • Nội dung nào sau đây không phải là biểu hiện của cung cầu.