Biểu hiện nào dưới đây không phải là cầu?

Biểu hiện nào dưới đây không phải là cầu? Cầu là số lượng hàng hóa và nhà sản xuất mà người dùng cần sắm trong 1 giai đoạn nhất định, tương ứng với 1 mức giá và thu nhập nhất định.

1. Câu hỏi về biểu hiện nào dưới đây không phải là cầu?

A. Anh Nam tậu trả góp một mẫu xe máy.

B. Luyến vào siêu thị tìm hàng và trả hết 500.000 đồng.

C. Bác Huyền có nhu cầu mua ô tô nhưng không đủ tiền.

D. Chị Minh cần sắm một cái xe đạp điện với giá 15 triệu đồng.

Đáp án đúng cho thắc mắc nào dưới đây không phải nhu cầu là đáp án C. Bác Huyền có nhu cầu mua ô tô nhưng không đủ tiền.

Biểu hiện nào dưới đây không phải là cầu

1.1 Giảng giải vì sao chọn phương án C

Cầu là số lượng hàng hóa và dịch vụ mà người dùng cần mua trong một quá trình nhất mực, tương ứng có một mức giá và thu nhập cố định. Trong thị trường giả định, ko tậu bán nguồn vốn vay mà tìm bán bằng tiền mặt ngay. Trong điều kiện đấy, khái niệm cầu được hiểu là viết tắt của cầu với khả năng thanh toán, nghĩa là nhu cầu mà người dùng cần tìm được đảm bảo bằng số tiền tương ứng mà họ mang sẵn.

Trong nhu cầu khả năng trả tiền là yếu tố quan trọng nhất. Chỉ với nhu cầu về khả năng thanh toán là nhu cầu mà những chủ tổ chức quan tâm. Do nhu cầu về khả năng trả tiền gắn liền mang nhu cầu của các tầng lớp dân cư sở hữu thu nhập khác nhau và sức sắm khác nhau về số lượng và chất lượng của từng hàng hóa nên đòi hỏi những chủ doanh nghiệp phải đáp ứng được. Ngoài ra, lượng cầu và giá chuyển di tỷ lệ nghịch với nhau.

Trả lời: chưng Huyền sở hữu nhu cầu mua xe nhưng chưa đủ tiền thì không hề là nhu cầu. .Chỉ khi bác bỏ Huyền sở hữu đủ tiền để mua nhà theo giá thị trường tương ứng thì nhu cầu khả năng thanh toán – nhu cầu của bác Huyền mới được đảm bảo bằng chính số tiền tương ứng mà họ với.

1.2 Giải thích việc ko chọn những đáp án còn lại

Đối sở hữu những phương án còn lại như A. Anh Nam tìm xe máy trả góp; B. Bạn của Luyến đi siêu thị tậu hàng và trả 500.000 đồng hoặc D. Minh cần tìm một mẫu xe đạp điện có giá 15 triệu đồng. Bởi xe máy, xe đạp điện hay hàng hóa mà người dùng tậu là anh Nam, chị Minh hay bạn của Luyện đều với nhu cầu sắm trong 1 khoảng thời gian nhất mực, tương ứng có 1 giá tiền và thu nhập nhất định. Không chỉ vậy, anh Nam, chị Minh hay bạn Luyện đều sở hữu khả năng chi trả nên được xác định là có nhu cầu.

Bởi vậy chỉ còn phương án C. bác Huyền có nhu cầu sắm ô tô nhưng chưa có đủ tiền, đâu chẳng hề là nhu cầu, đáp án nào đúng cho nghi vấn, biểu thức nào dưới đây không hề là nhu cầu?

2. Tìm kiếm có liên quan về biểu hiện nào dưới đây ko phải là cầu

  • Biểu hiện nào dưới đây không phải là cung.
  • Khi trên thị trường cung lớn hơn cầu thì xảy ra trường hợp nào sau đây.
  • Biểu hiện nào dưới đây không phải là xu thế toàn cầu hóa.
  • Trường hợp nào sau đây được gọi là cung.
  • Ở trường hợp cung – cầu nào dưới đây thì người sản xuất bị thiệt hại?
  • Những yếu tố nào sau đây ảnh hưởng đến cầu.
  • Cung — cầu trên thị trường bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào dưới đây.
  • Nội dung nào sau đây không phải là biểu hiện cung – cầu.